แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - damonshoppu

หน้า: [1]
1

 
จะดื่มเพียวๆ หรือจะใส่น้ำแข็งแบบ On The Rocks ก็ไม่มีผิดมีถูกทั้งนั้นเมื่อคุณเป็นคนชอบดื่มสายเมาแบบเอาจริงเอาจัง แต่เคยหันมาใส่ใจกับการดื่มจริงๆจังๆกันขนาดไหน นอกเสียจากกระดกรัวๆลงคอแบบไม่มียั้ง ถ้าหากพวกเรามานำเสนอทริคเล็กๆน้อยๆให้คุณกินเหล้าได้อรรถรสแล้วก็ความมีคลาสเพิ่มมากขึ้นมันจะดีไม่น้อยใช่มั้ย? วันนี้มีทริคเล็กๆ มาแนะนำให้นักดื่มแบบไม่ต้องวุ่นวายอะไรมากแค่เปลี่ยนแปลงสไตล์การดื่มเล็กน้อยก็ทำให้เหล้ามันหวานหอมขึ้นเยอะ แถมยังเมาแบบมีความสุขมากขึ้นไปอีก!
 

 
1. ดื่มน้ำก่อนเสมอ
การจิบน้ำนำก่อนเริ่มกระดกสุราเป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างมาก โดยมีเหตุผลหลัก 2 อย่างมันก็คือ หนึ่งมันช่วยลบรสชาติอาหารหรืออะไรก็ตามที่มีรสรวมทั้งกลิ่นแรงติดอยู่รอบๆลิ้นของเรา และสองมันช่วยทำให้ปากเรามีความชื้นและพร้อมที่จะลิ้มชิมรสเหล้าเข้าปากแบบนุ่มลิ้นมากขึ้น เพราะนอกจากปากพวกเราจะสะอาดแล้ว มันยังพร้อมที่จะลิ้มรสเหล้าได้เต็มกำลังอีกด้วย
 

 
2. ลิ้นอาจไม่มีความสำคัญเท่าความนึกคิด
แม้ว่าการกินเหล้าหลายท่านอาจจะมีความคิดว่าลิ้นเราแค่นั้นที่จะรับรสแล้วก็ดื่มด่ำกับมันได้มากที่สุด แม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วการให้ประสาทสัมผัสทั้งหมดประมวลผลกับการรับแอลกอฮอล์เข้าร่างกายนั้นสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด โดยเหตุนี้ก่อนที่จะมีการกระดกทุกครั้งควรจะเอาจมูกแนบและสูดดมเข้าไปก่อนเอาเหล้าเข้าปากทุกคราว แล้วพวกชอบดื่มจะรู้ว่ารสชาติที่แท้จริงมันเป็นยังไงนอกเหนือจากรสชาติที่ลิ้นเท่านั้น
 

 
3. อุณภูมิไม่ใช่ประเด็น
ถึงแม้ประเทศพวกเราจะเป็นเมืองร้อน รวมทั้งการดื่มเหล้าแบบเย็นๆใส่น้ำแข็งมันจะสดชื่นเป็นพิเศษตามที แต่ว่ารู้ไหมว่าการที่สุราเข้าปากไปรวมทั้งอุณภูมิมันสูงขึ้นกลิ่นแล้วก็รสมันก็ออกมาเป็นอีกแบบ เหมือนที่หลายๆคนก็ถูกใจที่จะดื่มเหล้าเพียวไม่ผสมอะไรทั้งสิ้นก็เพราะเหตุว่ามันมีรสเฉพาะตัวอยู่นั่นแหละ ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรลองแบบธรรมดากันบ้างถ้ายังไม่เคยทดลอง!
 

 
4. เปิดแล้วไม่เก็บ
เชื่อว่านักดื่มหลายๆคนอาจทราบข้อนี้ดีว่าการเปิดขวดเหล้าไปแล้วจะต้องดื่มให้หมด เนื่องจากว่าการเก็บเอาไว้เหล้าด้านในขวดจะทำกรรมวิธีการอ็อกซิไดซ์รวมทั้งแอลกอฮอล์ ฉะนั้นอย่างกเก็บกลับมาเพราะว่าเสียดายที่เหลือ แม้กระนั้นถ้าหากจะเก็บก็ไม่สมควรเก็บนานแรมเดือนด้วยเหตุว่ามันจะเสียรสซะเปล่าๆ
 

 
5. ผสมน้ำ
บางครั้งก็อาจจะฟังดูแปลกๆไปสักนิดสักหน่อยที่จะให้ผสมน้ำทำลายรสชาติของเหล้า แต่ถ้าเกิดเราอยากที่ดื่มเอาบรรยากาศและไม่อยากที่เมาเร็วจนเกินไป การใส่น้ำลงไปผสมนิดหน่อยก็ทำให้รสอยู่ในการควบคุมและก็ดื่มได้เรื่อยๆแบบยาวๆเพราะว่าฤทธิ์แอลกอลฮอล์ร้อนๆมันอาจจะทำให้พวกเราหมดอารมณ์ดื่มเอาง่ายๆถ้าจัดหนักจัดเข้มจนเกินไป
 
ที่มา - ขายเหล้านอกออนไลน์

2


ANKO ขาว ใส ไร้สิว ความสวยที่คุณเลือกได้

รับตัวแทนจำหน่าย ขายก่อนรวยก่อน

Line: anko899
FB: นวธัน โมกขะสมิต
เปิดบิล 2000 #กำไร1000
สะสมยอด 50 กระปุก #ฟรีแหวนทอง1วง #ankoหน้าพัง หน้าปลวก หน้าสิว หน้าฝ้า ไม่ว่าหน้าจะยับขนาดไหน "ANKO" เอาอยู่ 

ทริปเปิ้ลไวท์
 • ลดสิว สิวหัวหนอง
 • รอยดำรอยแดง ฝ้ากระ จุดด่างดำ แผลเป็นจากสิว
 • ผด ผื่น ผิวหน้าไม่เรียบเนียน
 • ผลัดเซลล์ผิวเก่า
 • ลดความมันบนใบหน้า
 • ยับยั้งการเกิดสิวใหม่
 • อย.10-1-5913923
Magic sunsreen
 • ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 60 เท่า
 • ไม่วอก ไม่ลอย ไม่เป็นคราบ
 • ผิวหน้าไม่มัน กันน้ำกันเหงื่อ
 • ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตัน
 • เนื้อครีมบางเบา
 • อย.10-1-5916129

Pearl cream
 • สีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ
 • ผิวหน้ากระชับเรียบเนียน
 • ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส
 • ปรับผิวหน้าขาวอมชมพู
 • อย.10-15920729
ติดต่อ - https://www.facebook.com/QdeenwhiteQ.Me , http://line.me/ti/p/hzKM0017rN

3

 
RATIN AMINO CRYSTAL SNAIL SOAP หรือ สบู่ราติน หน้าใสไร้สิว เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของ เมือกหอยทาก ซึ่งจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูบำรุงสุขภาพผิวอย่างลึกล้ำ และมีสารสกัดพิเศษจาก ตระกูล Peptile ที่มีคุณภาพช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง รูขุมขนกระชับ , มีคลอลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึกช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างดี ช่วยให้ผิวเต่งตึง เปล่งประกาย ทั้งคุณสมบัติพิเศษจาก Amino Acod ทำให้ได้มาซึ่ง PH5.5 ที่หาไม่ได้ในสบู่ทั่วๆไป สามารถล้างเป็นประจำหน้าก็ไม่แห้ง และก็สบู่ตัวนี้คือไม่มีส่วนประกอบของสารกลุ่ม Paraben สารเคมีอันตรายก็เลยมั่นใจได้ถึงความอ่อนโยนที่สุดต่อทุกภาวะผิว แม้ผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่เคยแพ้สเตรอย
 

 
Amino Acid Technology
เทคโนโลยีเนื้อสบู่จาก Amino Acid ช่วยมอบความสะอาดลึกล้ำ คงความชุ่มชื้นและก็อ่อนโยนต่อผิวสูงที่สุด
 
PITERA
สารสกัดพิเศษจากตระกูล Peptile ที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยกระตุ้นเซลล์ผิว อย่างลึกล้ำช่วยทำให้ผิวแข็งแรงรูขุมขนกระชับ
 
Snail Secretion Filtrate
เมือกหอยทากประสิทธิภาพสูง ช่วยลดเลือนริ้วรอยซ่อมแซมผิวลึกถึงระดับเซลล์ พร้อมหยุดการเติบโตของเชื้อโรคฟื้นฟูและก็ บำรุงสุขภาพผิวอย่างล้ำลึก
 
Callagen Marine
คอลลาเจนประสิทธิภาพสูงจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเต็งตึง เปล่งประกายอย่างถึงที่สุด
 
Paraben Free
ไม่มีส่วนประกอบของสารกลุ่ม Paraben และก็สารเคมีอันตราย ก็เลยมั่นใจได้ถึงความอ่อนโยนที่สุด ต่อทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่าย
 
วิธีการใช้
ล้างหน้าด้วย สบู่ราติน เช้า-เย็น โดยฟอกสบู่ให้เกิดฟองแล้วหลังจากนั้นเราก็นำมาถูวนๆ ที่หน้าบอกเลยเจ้าสบู่ราตินสามารถเป็นมาร์คได้ด้วย พอกทิ้งไว้ 5-10 นาที ยิ่งเห็นผลดี แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า
 
ความรู้สึกหลังใช้
เป็นอะไรที่ดีมาก หากวันไหนอ่อนเพลียจากการไปพบมลภาวะด้านนอกมา ทดลองกลับมามาร์คหน้าโดยสบู่ราตินทิ้งไว้ จะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น หลังล้างหน้า หน้าไม่แห้ง แถมยังดูหน้าเต่งๆ หน้าใสไร้สิว ขึ้นด้วย แต่ละคนบางทีอาจได้ผลลัพท์ที่แตกต่างกันออกไป
 
คำแนะนำ : หลังจากที่ได้มีการใช้เสร็จให้วางไว้บนฟองน้ำ จะทำให้ต่ออายุการใช้งานได้นานเพิ่มขึ้น

4

 
เมื่อชีวิตเริ่มต้นไปสู่ตอนวัยของการทำงาน เมื่อโน่นเราก็จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงการแต่งตัวของตัวเองเสียใหม่ จากเดิมที่การแต่งตัวย้ำไปที่ความสบายสบาย ไม่ค่อยเอาใจใส่กับกาวเทศะสถานที่เท่าไรนัก แต่ว่าเมื่อพวกเราเพิ่มโตมากยิ่งขึ้นและจำต้องเผชิญผู้คนในสถานที่สำหรับทำงานมากยิ่งขึ้น ก็จำเป็นมากอย่างยิ่งที่พวกเราจะต้องใส่เสื้อผ้าให้มีความเหมาะสม เพื่อช่วยสร้างความสะดุดตาให้กับลักษณะท่าทางของพวกเรา ช่วยปิดบังทรงที่ไม่น่ามอง รวมทั้งยังช่วยสร้างความน่านับถือให้กับเราอีกด้วย
 
เลือกชุดที่ใส่แต่งตัวให้เหมาะสมกับแต่ละช่วงวัยทำงาน
 
การแต่งกายสำหรับวัยทำงานนั้น พวกเราควรต้องพิจารณาถึงความคล่องตัวและรูปแบบของงานที่เราทำอยู่ด้วย โดยส่วนมากบริษัทชอบมีกฎที่ต้องปฏิบัติตามเฉพาะเป็นของตนเองสำหรับเพื่อการแต่งตัวหญิงและชายเอาไว้ให้อยู่แล้ว ด้วยประการฉะนี้พวกเราก็เลยความสวมเสื้อผ้าอย่างถูกต้อง เพื่อเกิดความมีระเบียบเรียบร้อยและก็เป็นที่น่ากล่าวยกย่องของคนเรา ส่วนลักษณะของเสื้อผ้าที่เราเลือกใช้นั้นก็ควรจะพินิจพิเคราะห์ตามช่วงวัยของพวกเราดังนี้
 
ที่มา - เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี

5


ความแตกต่าง ไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์

ไวรัส (Virus) คือ โปรแกรมชนิดหนึ่งที่มีความสามารถในการสำเนาตัวเองเข้าไปติดอยู่ในระบบคอมพิวเตอร์และถ้ามีโอกาสก็สามารถแทรกเข้าไประบาดในระบบคอมพิวเตอร์อื่นๆ ซึ่งอาจเกิดจากการนำเอาดิสก์ที่ติดไวรัสจากเครื่องหนึ่งไปใช้อีกเครื่องหนึ่ง หรืออาจผ่านระบบเครือข่ายหรือระบบสื่อสารข้อมูลไวรัสก็อาจแพร่ระบาดได้เช่นเดียวกัน

มัลแวร์ (Malware) คือ โปรแกรมประสงค์ร้ายต่างๆ โดยทำงานในลักษณะที่เป็นการโจมตีระบบ การทำให้ระบบเสียหาย รวมไปถึงการโจรกรรมข้อมูล

สปายแวร์ (Spyware) คือ ประเภทซอฟต์แวร์ที่ออกแบบเพื่อสังเกตการณ์หรือดักจับข้อมูล หรือควบคุมเครื่องคอมพิวเตอร์ โดยที่ผู้ใช้ไม่รับทราบว่าได้ติดตั้งเอาไว้ หรือผู้ใช้ไม่ยอมรับ

5 โปรแกรมสแกนกําจัด ไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ ฟรีที่ดีที่สุด

6

มันบางทีก็อาจจะเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะบีบโต๊ะทานอาหารขนาดใหญ่ให้เล็กกระจิ๋วตามไซส์บ้าน ห้องพัก อพาร์ทเมนท์ของคุณ แต่คุณก็ไม่ควรที่จะขาดอรรถรสสำหรับเพื่อการกินอาหารในทุกๆ มื้อเช่นกัน ก็เลยมีไอเดียแล้วก็เทคนิคการเลือกโต๊ะกินข้าวในแบบที่เหมาะสมกับห้องขนาดเล็ก ดูแล้วรับรองเกิดไอเดียสำหรับในการเดินเลือกซื้อโต๊ะกินข้าวดีๆสักตัวอย่างแน่นอน
โต๊ะพับกินข้าวคอนโด
โต๊ะแบบพับได้ บางเวลาคุณอาจจะเลือกโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารซึ่งสามารถพับเก็บด้านหนึ่งเพื่อเซฟพื้นที่ รวมทั้งมีที่เก็บเก้าอี้ด้านล่าง ก็ช่วยทำให้ห้องพักของคุณกว้างขึ้นได้เช่นกัน
โต๊ะกินข้าวพับติดผนัง
โต๊ะแบบหันด้านหนึ่งใกล้ฝาผนัง เป็นอีกวิธีหนึ่งที่แสนฉลาดโน่นเป็นการวางโต๊ะให้ด้านหนึ่งติดผนัง แล้วเหลือพื้นที่อีกด้านหนึ่งไว้สำหรับนั่งทานอาหาร
โต๊ะพับติดผนัง
พับแล้วก็กลายเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านอีกชิ้นอีกชิ้น นี่เป็นไอเดียการเลือก เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านสุดฉลาดอีกข้อหนึ่งนั่นเป็นคุณอาจเลือกโต๊ะที่พับได้ และยังรวมไปถึงกลายเป็นกระจกห้อยฝาได้อีกด้วยก่อนที่จะทำการตัดสินใจเลือกซื้อโต๊ะรับประทานอาหารครั้งต่อไป ลองใช้หลักการพวกนี้
 
เลือกซื้อ -โต๊ะพับกินข้าวคอนโด โต๊ะกินข้าวพับติดผนัง โต๊ะพับติดผนัง

หน้า: [1]