แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 52
1
เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนนั้นมีความสนใจเริ่มหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพของตัวเองมากขึ้น หลายคนที่เริ่มจะมีส่วนที่ร่างกายขาดหายไปอย่างในเรื่องของสารอาหาร และจำเป็นที่จะทำให้ร่างกายนั้นดูดีขึ้น ก็เริ่มหาซื้ออาหารเสริมมาใช้ แต่อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากและก็ยังคงจะเยอะกว่านี้อีกต่อเนื่อง และก็เราก็พอจะเห็นว่ามีบริษัทและก็บริษัทที่รับผลิตหารเสริมเกิดขึ้นเยอะมาก โดยการรับจ้างผลิตอาหารเสริมส่วนใหญ่แล้วจะทำเป็นบริษัทเพื่อรับงานและก็ไม่ได้รับเจ้าเดียวแต่รับตามสั่งและออร์เดอร์
เพราะฉะนั้นสำหรับท่านที่กำลังต้องการสร้างbrandอาหารเสริม ก็หาผู้ที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริมได้ไม่ยาก และก็ยังจะมีการรับจ้างผลิตอาหารเสริมอีกด้วยเช่นเดียวกัน ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกหรือโอกาสธุรกิจที่ดีมาก ถ้าหากว่าสามารถที่จะมีไอเดีย และอาหารเสริมนั้นมีประโยชน์สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งชาวไทยและก็ชาวต่างประเทศ การสร้างแบรนด์ด้วยการหาผู้ รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม สามารถที่จะSearchได้โดยทั่วไปแต่ว่าต้องเน้นโรงงานที่มีความพร้อมและก็มีมาตรฐานมากที่สุดเท่าที่จะทำได้และต้องผ่านการรับรองและจดทะเบียนอย่างถูกต้อง เพราะอย่าลืมว่า อาหารคือสิ่งที่เข้าไปในร่างกายผู้รับจ้างผลิตอาหารเสริม ต้องมีมาตรฐานที่เป็นที่น่าเชื่อถือ ยังจะทำให้แบรนด์ของท่านมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น
การSearchไม่ยากมีการเสนอตัวเยอะมาก เพียงแค่ท่านSearchคำว่ารับ รับจ้างผลิตอาหารเสริม หรือรับผลิตอาหารเสริมก็จะขึ้นwebsiteหรือว่าโฆษณาให้คุณเองได้เลือกติดต่อเพื่อที่จะคุยงานได้ทันที แต่ว่าไม่แนะนำว่าจะต้องเลือกทันทีนะเลือกดีๆก็เพราะว่าการลงทุนนั้นมีมูลค่าเยอะ

ขอบคุณบทความจาก : https://svn.id.ethz.ch/projects/forums/ticket/148800

Tags : รับผลิตอาหารเสริม,รับจ้างผลิตอาหารเสริม,รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม

2
สวัสดีชาวโลก ผู้หลงใหลเสื้อยืดทั้งหลาย วันนี้เราจะมาแชร์ 5 ปัจจัยที่เพื่อนๆควรคำนึง ในการที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดสักตัว ทุกวันนี้การช้อปปิ้งนับว่าเป็นเรื่องซึ่งให้ความคลายเครียดมอบกับเราได้อย่างยิ่ง ถึงกระนั้นท่านผู้อ่านก็พึงจะเข้าใจแนวทางขั้นตอนเลือกซื้อสินค้าและบริการมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเสื้อยืด โดยที่จะกล่าวต่อจากนี้เป็นหลัก 5 ประการที่เรามันใจว่าสามารถสร้างผลดีกับท่านอย่างอัศจรรย์
 

 • ไม่ควรเลือกซื้อเสื้อยืดที่ท่านไม่อยากได้
  ลองวิเคราะห์ตัวคุณเองดูนะ ว่าท่านมีเสื้อยืดซึ่งเลือกซื้อมาแล้วไม่ได้ใส่ใช้การหรือเปล่า ถ้าว่าจะนับจำนวนรวมเราก็มีปรากฏหลายตัวด้วย คุณซื้อหาเหตุเพราะเพื่อนฝูงบอกเสื้อคุณภาพดี เสื้อมันงดงามมาก เทรนด์กำลังเป็นที่นิยม อย่างไรก็ดีสุดท้ายคุณก็ทำได้เพียงแค่แขวนเก็บเอาไว้ในตู้เสื้อผ้าไม้ วิถีทางแก้ไขปัญหาทำได้ง่ายๆ ถ้าเพื่อนสนิทยุอันนี้งามเลิศนะ บอกให้เพื่อนซื้อใส่ด้วยตัวเอง จำใจบอกปัดไป เสียน้ำใจดีเสียกว่า ในการกลับมาถึงที่พักแล้วจะต้องมานั่งเสียดายทีหลังว่า มิน่าซื้อหากลับมาเลยเรา
 • เลือกซื้อแล้วจำเป็นสวมเอง อย่าให้เพื่อนขอยืม
  เครื่องแต่งกายคือของเฉพาะตัว ถึงแม้เพื่อนๆจะสนิทเพื่อนมากเท่าใดก็ตาม อย่างไรก็ดีเรื่องเสื้อยืดขายส่งที่ท่านสั่งซื้อมาด้วยความพอใจนั้น จะต้องแบ่งออกจากกัน คุณซื้อเสื้อยืดมาราคา 2-3 ร้อยบาท เลือกลวดลายที่ชอบ อย่างไรก็ดีดันให้เพื่อนยืมสวม พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะถนอมเสื้อได้ดีแค่ไหน อย่างไรก็ดีถ้าหากเป็นคู่ชี้กันจริง ต้องจะทราบความรู้สึกนี้เช่นกัน ทั้งนี้เพราะยิ่งหากสนิทมากเท่าไหร่ ยิ่งจำเป็นให้เกียรติมากขึ้นเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนสนิทชอบเสื้อยืดคุณเช่นเดียวกันโดยแท้จริง แนวทางแก้ไขปัญหารูปแบบไม่ให้มีคนใดเจ็บ นั่นก็คือ สั่งซื้อด้วย 2 ตัวไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำเป็นตระหนักอย่างรัดกุม
  การซื้อหาเสื้อยืดออนไลน์เป็นสิ่งที่ง่ายกว่าการเลือกซื้อชุดลักษณะอื่นๆ เพียงเลือกสี ไซน์ ลวดลาย จากนั้นกดปุ่มเลือกซื้อได้เลย แม้ปัจจุบันจะมีWebsiteจำหน่ายเสื้อยืดผ่านเว็บไซต์ดีๆ แบรนด์มีความไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีมากมาย คนขายของรับผลิตเสื้อยืดสนิทสนมปรากฏหลากหลายร้านขายของก็ตาม แต่กระนั้นไม่ได้แปลว่าทุก ร้านขายของจะดีเช่นกันทั้งสิ้น ในบางร้านโอนเงินซื้อผลิตภัณฑ์แต่กลับมิได้สิ่งของ ในบางร้านขายของมาตรฐานไม่เท่าที่วาดหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนจะกด order สั่งซื้อ ต้องตรวจอย่างมั่นอกมั่นใจว่าห้างร้านเหล่านั้นมีความไว้วางใจหรือเปล่าเท่าใด ควรศึกษาFeedback สินค้า การใช้งานProduct โพสความเห็นบนช่องทางติดต่อ หรืออาจจะสืบถามเพื่อนสนิท
 • ซื้อหาเสื้อยืดเกรดต่ำ
  การเลือกซื้อเสื้อยืด เหตุเพราะ ราคาถูก มิใช่สิ่งที่มีประสิทธิภาพ หลายท่านอาจมีประสบการณ์กันมาบ่อย ของราคาแสนถูกพร้อมทั้งดีมีอยู่จริงภายในโลกใบนี้ ไม่พบเจอได้บ่อย รวมทั้งส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่คุณซื้อมาเหล่านั้น มันไม่เคยจะฟิตเหมาะสมกับตัวเลย ส่วนหลายครั้งซักแค่ ไม่กี่ครั้งกี่หน เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นเกล็ด สวมใส่แล้วเสียบุคลิกลักษณะอย่างแรง ท้ายที่สุดก็เก็บข้างในตู้ หรือหยิบมาจัดทำผ้าอเนกประสงค์ แล้วเราจะซื้อเพื่อที่จะเลือกซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้แค่2-3อาทิตย์เพียงนั้นไปทำไม ดังนั้น จดจำไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่มีประสิทธิภาพ เป็นการลงทุนที่ดี เนื่องจากเราอาจจะสวมใส่เสื้อยืดได้นานมากกว่า รวมทั้งคุ้มค่ากว่ามาก
 • ไม่ควรซื้อหาเสื้อยืดตัวแรกๆ ที่เห็น
  เชื่อหรือไม่ว่าข้อนี้คุณเองก็เป็น บ่อยครั้งเท่าใดซึ่งเจอเสื้อผ้าอันที่ท่านชื่นชอบตัวแรก แล้วเลือกซื้อเลย แต่พอก้าวขาดถัดมาอีก 10 เมตร เจือกเจออีกร้านขายของซึ่งชนิด สกรีนอย่างเดียวกันเด๊ะ แต่สนนราคาถูกกว่า ซึ่งก่อนที่ซื้อเสื้อยืดใหม่ๆ ฉันมักก้าวเดินพิจารณาร้านค้าหลากหลาย ให้ตลอดให้ได้ก่อน จากนั้นจึงเดินเข้าร้านที่สนใจ จากนั้นค่อยเลือกจับขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วตัดสินใจเลือกเฟ้นเพียงเหนึ่งตัว

   
  เราหวังว่า 5 สิ่งที่กล่าวมาจะช่วยให้ท่านได้เสื้อที่ตรงใจพร้อมทั้งได้สวมใส่อย่างคุ้มค่า อย่างเหมาะสมกับพันธกิจของเสื้อยืด ที่มันก่อเกิดเพื่อเป็นเครื่องแต่งตัวปกป้องรูปร่าง พร้อมทั้งเฝ้ารอเวลาปลดประจำการโดยความภูมิใจอย่างที่สุด

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : เสื้อยืด,เสื้อยืดขายส่ง

3
ในเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมาไตรกีฬาได้รับความนิยมอย่างมาก มีแอกเซสซอรี่ต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้สะพายน้ำ ริสแบนใส่มือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันสำหรับคนรักการออกกำลังกาย แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงค่อนข้างมาก กระนั้นมันเหมาะสมกับการซื้อหามาใส่หรือเปล่า มีข้อดีช่วยในเรื่องใดบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะช่วยทำให้ออกกำลังได้ดีขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความคุ้นเคยกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer เป็นชุดที่นิยมกันมากสำหรับนักกีฬาหลากกลายชนิด นอกเหนือจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักบอลดังๆอย่างโรนัลโด้ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในTour de France  หรือนักรักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดประสงค์ในการเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ ประการแรกเพื่อควบคุมความอุ่นของสภาพร่างกายให้อยู่ในระดับที่คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งขันในสภาพภูมิอากาศเย็นจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่อร่างกายของผู้เล่นและและอวัยวะภายในนักกีฬา Base Layer จะช่วยปกป้องความหนาวเย็นจากภายนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายในเวลาแข่งขัน ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบกระเทือนจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีส่งผลต่อฟอร์มในสนามหญ้า แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเสียชีวิตได้ ประการที่สองช่วยพื้นฟูกล้ามเนื้อหลังการออกกำลังกาย ลดการสั่นของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากนักวิชาการสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยปรกติจะทำจากเนื้อผ้าผสมสังเคราะห์ ตัวอย่างเช่น ไนลอน ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีคุณลักษณะสามารถยืดได้อย่างดี สวมใส่สบาย เนื้อผ้าเหล่านี้จะมีความเบาบาง นิ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศหนาว Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อุ่นสบายเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ แต่หากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันก็ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแผดเผา และรังสี UV
ดังนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ ซึ่งส่งผลให้การสูบฉีดของเลือดภายในร่างกายเร็วขึ้น ซึ่งช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรด Lactic เมื่อสะสมมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย และเป็นตะคริวได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ก่อนหลังการวิ่ง และการบริโภคกล้วย ซึ่งมีแมกนีเซี่ยม จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณพื้นตัวกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่ง และช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้ดีขึ้น
แต่กระนั้นหากควรเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ถ่ายเทอากาศได้เร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่ขัดสีกับผิวหนังเวลาออกกำลังกาย และที่สำคัญเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากประโยชน์ด้านการปกป้องร่างกายยังเปลี่ยนลุกคุณเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสุข รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

ที่มา : http://supraisankawmanit.edublogs.org/2015/07/05/%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%b7%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%84%e0%b8%b8%e0%b8%93%e0%b8%ad%e0%b9%89%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b8%95%e0%b9%89%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88/

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

4
ความอยากซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายคนก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือว่าลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะคนใช้เองก็ต้องการสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย ท่านเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากจะได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นต้องการเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบความต้องการลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าทุกวันนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้เรามั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองและก็มีการนำสินค้าจากร้านไปขายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น หากร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย เพราะฉะนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่จำหน่ายดีและก็จำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองถ้าหากว่าเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร

ที่มา : http://www.welovesell.com/index.php?topic=3957.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

5
เนื่องจากว่าแต่ละร้านค้านั้นมีเยอะเยอะตัวอย่างเช่นการขายสินค้าชิ้นหนึ่งมีขายประมาณ 100 เจ้านี่เป็นตัวอย่างซึ่งปกติมากกว่านี้แน่นอน การแข่งขันในด้านการดึงคนเข้าเว็บเพื่อเข้ามาเพิ่มโอกาสการซื้อสินค้าจากธุรกิจตัวเองจะมีเยอะเพิ่ม หลายคนพยายามที่จะหาบริการ SEO ที่จะมาช่วยให้ธุรกิจของตัวเองนั้นดีกว่าคู่แข่ง มีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่ง แต่เคยคิดหรือไม่ว่าหากไม่สามารถที่จะหาคนรับทำ SEO ได้เก่งกว่านี้ลองเปลี่ยนมาจ้างคนรับทำ SEO ราคาถูกกว่าคู่แข่งที่มีอยู่เพื่อที่จะลดต้นทุนของคุณเองและนำเงินส่วนต่างไปเพิ่มการโปรโมทกิจการของท่านในแนวทางเลือกอื่นด้วย
 
นอกจากจะมีราคาที่ถูกกว่า หรือว่าไม่ต้องปวดหัวเพราะมีคนคอยทำทุกอย่างให้ท่าน เพียงแค่ท่านมีสินค้าที่ดี ปรับปรุงสินค้าของตัวเองอย่างเดียว เพิ่มความน่าเชื่อถือ หน้าที่ทำให้คนเข้ามาเป็นส่วนของคนรับทำ SEO แต่ว่าถามว่าเจ้าของเว็บมีความจำเป็นเยอะไหมที่จะต้องรู้เรื่อง SEO ก็ต้องมีความรู้เพื่อที่จะประเมินได้ถูกต้องว่าที่จ้างบริการ SEO มานั้นผลออกมาเป็นอย่างไร มีความคุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน เพื่อที่จะประเมินประสิทธิภาพและก็วางแผนการเปลี่ยนและจ้างผู้รับทำ SEO ต่อไปหรือไม่
 
หาไม่ง่ายและไม่ยากสำหรับบริการรับทำ SEO ราคาถูก[/u] ที่บอกอย่างนี้เพราะมีคนที่มีความสามารถเยอะ แต่ความน่าเชื่อถือจะมีจริงหรือเปล่าก็ต้องคุยหรือว่าดูกันที่ผลงาน เพราะงานด้านนี้ต้องดูของจริง เยอะกว่าการบอกสรรพคุณที่จับต้องไม่ได้ การเลือกอย่าใจร้อนแม้ว่าธุรกิจของท่านจะต้องรีบแซงคู่แข่งเพราะความรอบคอบและก็เลือกตัดสินใจอย่างถูกต้องจะได้ผลกับยอดจำหน่ายท่านในระยะยาว

เครดิตบทความจาก :

Tags : รับทำ SEO ราคาถูก,รับทำ SEO,บริการ SEO

6
หลายคนคงจะคุ้นเคยเสื้อยืดเป็นอย่างดี พวกเรารู้ว่าเนื้อผ้ารูปแบบใดสวมใส่สบายเนื้อสบายตัว ร้านค้าเสื้อยืดขายส่งไหนดัง ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดใดดีไซน์ลวดลาย เสื้อได้ดูดี คุณรู้แนวทางระวังรักษา การซัก วิธีการตากแห้ง หรือใส่มัน ถึงกระนั้นเราทำนายได้เลยว่าท่านคงยังไม่รู้ข้อสนุกๆ ของเสื้อยืดพวกนี้ไม่มากก็น้อย มีเรื่องราวอย่างไรบ้าง พวกเราไปดูกันเลย
 

 • ประเทศกาตาร์ คือประเทศที่โดนบันทึกว่า จัดทำเสื้อยืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งธุรกิจ Qatar Petroleum ชำระเงินว่าจ้างผลิตเสื้อยืด ซึ่งมีความยาว 72.2 ม. พร้อมทั้งกว้าง 48.7 เมตร ความหนักเบากว่า 6 ตัน รวมทั้งเมื่อวางพื้นดิน ใช้พื้นที่ 3,516.25 ตรม.เลยทีเดียว ถ้าจะใหญ่ไซน์แบบนี้ไม่น่าจะมีอสูรตัวใดสวมเสื้อยืดอันนี้ได้แน่
 • กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด มีการบันทึกสถิติการสวมใส่เสื้อยืดมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ Mr. ซาแนท บันดาร่า คนประเทศศรีลังกา โดยเขาทำrecordสุดมหัศจรรย์ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวเย็นมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ที่ใช้เรียกเสื้อยืดสำหรับฝรั่ง คุณคุ้นชินกับคำบ่อยครั้งเป็นอย่างดีในสมัยนี้ อย่างไรก็ตามคุณรู้หรือไม่ว่าเริ่มต้นขนานนาม T-shirt ครั้งแรกเริ่มต้นเมื่อไหร่ 100 ปีที่แล้วเชียวนะ
 • เสื้อยืดถูกมาใช้เกี่ยวกับด้านการตลาดหนแรก ก็ต่อเมื่อนำมาใช้โปรโมทหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ในปี 1939 นั่นเลย
 • คุณคงจะแปลกใจอย่างแน่แท้ว่า กว่าที่เสื้อยืดสามารถเป็นที่นิยม ก็เข้าสู่ตอนค.ศ. 1950 หลังจากซึ่งดารานำชายชั้นนำอย่าง เจมส์ ดีน และ เจมส์ ดีน ใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ รถสายปรารถนา “A Streetcar Named Desire” กับ Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็ฮิตสวมเป็นเสื้อตัวยืนขึ้นมาทันที
 • สถิติเสื้อยืดซึ่งแพงที่สุดในโลก ถูกดีไซน์แบรนด์เสื้อแนวหน้าของประเทศฝรั่งเศส Hermes ซึ่งเสื้อยืดตัวนี้มีราคา 91,500 ดอลล่าร์ ซึ่งผลิตจากหนังจระเข้ ด้วยซ้ำ ซึ่งแม้ว่าชายหนุ่มท่านไหนก็แล้วแต่สามารถใส่รับรองได้ว่าหล่อแน่นอน
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนมากมักจะใช้วัตถุดิบที่ได้จากเส้นใย cotton โดยคุณสมบัติCotton สามารถซึมน้ำสะอาดที่มีน้ำหนักมากกว่าตัวมันเองได้ถึง 20 เท่า ขณะเดียวกันเวลาเปียกจะเหนียวยิ่งกว่าช่วงที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ผลิตจากCotton รีไซเคิลเหล่านั้น มีส่วนช่วยลดโอกาสสร้างกากจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งจำต้องพาไปฝังกลบในแต่ละปีปริมาณถึง ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันเลยทีเดียว ดังนั้นหากว่าเพื่อนๆอยากช่วยสิ่งแวดล้อม หันไปใช้เสื้อยืดrecycleกัน
 • คุณเชื่อไหมว่า ชาวอเมริกันกว่า 62% เปิดเผยว่าตัวเองซื้อเสื้อยืดในตู้ยิ่งกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว ถ้าตรึกตรองเป็นเลขได้ประมาณ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งหากว่าหยิบมาจัดต่อกัน จะมัดวนรอบโลกได้ถึง 34 ทบนั้นเลย
ต่อนี้ไปท่านอาจทำความเข้าใจเสื้อยืดมากขึ้นแล้วสินะ สุดท้ายมุ่งหวังว่าอาจจะสนุกสนานกับรายละเอียดเหล่านี้ แต่ถ้าอยากได้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่เลิศเฉพาะในแบบของเพื่อนๆเอง ทดลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูสิ ปัจจุบันนี้ร้านค้ากลุ่มนี้เปิดรับผลิตได้เป็นเฉพาะราย ซึ่งเราคิดว่ามันจะแสดงความคิดคุณได้ตรงอย่างสูงแท้จริง

เครดิต : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม,ชุดฟอร์ม,รับผลิตเสื้อยืด

7
สมัยปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างสรรหาวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อสามารถขับเคี่ยวและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีก็เป็นหนึ่งในวิธีที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีจำนวนมากหลายตัวแทน จะตัดสินใจเลือกอย่างไรจึงจะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรตระหนักเพื่อเป็นวิธีให้ท่านซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ ดังต่อไปนี้ครับ

1.อุตสาหกรรม
ธุรกิจของท่านอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้นักพัฒนา softwareจะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้ลงตัวกับแต่ละประเภทธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับอุตสาหกรรมหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับบริษัทคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางประเภท เช่น กิจการก่อสร้าง โรงงานผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจท่านจะดีกว่า
2.ขนาด ธุรกิจ
รายละเอียดปลีกย่อยของการบันทึกบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ บริษัท ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ กิจการที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าร้านค้าของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร เลือกซื้อให้เข้ากับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่บริษัทท่านต้องการ ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะอยากได้การเข้าถึงที่ง่ายๆ หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้ credit card หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับกิจการคุณ อย่าเสียเงินให้กับส่วนเสริมที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ไขได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยรายละเอียดเหล่านี้สามารถ หาได้ จากอินเตอร์เน็ต หรือสอบถามบริษัทที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบประมาณ
งบประมาณจะเป็นประเด็นประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการโปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบฟังก์ชันการใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีบริษัทตัวแทนให้ทดลงใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้ข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งานฟังก์ชันระบบต่างๆ ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ซื้อซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามร้านค้าอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ที่ ควรไถ่ถามเกี่ยวกับอุปสรรคการใช้งาน พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายน่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีกิจการใช้จำนวนมาก ซึ่งจะปลอดภัยมากกว่า

ที่มา : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123015372722

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

8
เครดิตภาพ : www.chicintouch.com
ความสวยงามของบ้าน ร้าน หรือว่าสถานที่ที่คุณต้องการ การแต่งเติมนั้นถือว่ามีความสำคัญ การเสริมแต่งด้วยหลายๆอย่างจะยิ่งผสานกันได้ลงตัวมากขึ้น สำหรับวันนี้ท่านจะมาคุยกันถึงเรื่องของการแต่งเติมร้านเป็นหลัก เนื่องจากว่าเวลานี้กิจการหลายๆอย่างนอกจากเรื่องคุณภาพของสินค้า ทำเลที่ตั้งการเสริมแต่งร้านให้ดูดีก็ทำให้เกิดความสนใจของลูกค้าได้เยอะ ร้านค้าคุณเป็นรูปแบบไหน เป็นร้านอาหาร เป็นร้านนั่งดื่ม หรือว่าจัดเลี้ยงหรือว่าเปล่าหากใช้ ท่านใช้การตกตกแต่งแสงสีรูปแบบไหน ต้องการจะลองในบรรยากาศวินเทจหรือเปล่าหากใช้อยากจะแนะนำ หลอดไฟวินเทจ ถือได้ว่าเป็นหลอดไฟที่ให้บรรยากาศตามชื่อแน่นอน ด้วยการใช้หลอดไฟเอดิสันในการตกเสริมแต่งร้านค้าเร้านค้านั้นสามารถที่จะเลือกได้หลากหลาย หลายท่านอาจจะมองว่าโคมไฟวินเทจสำหรับตกเสริมแต่งร้านค้านั้นสวยอย่างไรและมีข้อดีอะไรบ้าง
1.ด้วยไส้ของหลอดไฟที่มีรูปแบบแปลกตา ทำให้ได้แสงที่ออกจากจากไส้โคมไฟวินเทจนั้นมีความสว่างแตกต่างกันออกไป ทำให้เข้าถึงบรรยากาศวินเทจมากยิ่งขึ้น และยังมีรูปในแบบหลากหลายในเรื่องของขนาดหลอดไฟเอดิสันที่มีรูปร่างแปลกๆ มีความสวยงามได้แสงสว่างที่แตกต่างกันออกไป
2.ราคาถูกแม้ว่าร้าน ของท่านจะมีพื้นที่จัดเลี้ยงหรือว่าโต๊ะมาก แต่โคมไฟวินเทจนั้นราคาไม่แพงสามารถที่จะติดตั้งได้จำนวนมาก การจัดวางตำแหน่งที่ดีจะช่วยให้ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้พอสมควร
3.ติดตั้งง่าย เนื่องจากว่าหลอดไฟเอดิสันนั้นเป็นแบบหลอดธรรมดาสามารถที่จะติดตั้งได้ตามรูปแบบที่มีความต้องการ วางตำแหน่งจุดไหนก็ได้ทั้งหมด หลอดไฟมีขนาดเล็กเนื่องจากมีการต่อสายได้จึงสามารถที่จะติดตั้งสูงต่ำให้แสงที่ออกมาสว่างมากหรือว่าน้อยไล่ระดับทำให้สวยงามมากยิ่งขึ้น
4.หาซื้อง่าย ตอนนี้หลอดไฟเอดิสันนั้นได้รับความนิยมกันเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะร้านค้าค้า ร้านค้าอาหารที่ที่ต้องการตอบโจทย์ของคนที่ชอบแนววินเทจ ชอบแนวยุคเก่าๆหน่อย บรรยากาศรูปแบบนี้ถือว่าอบอุ่น ร้านค้าจำหน่ายหลอดไฟเอดิสันหาง่าย สำหรับการสั่งซื้อหากว่ามีความต้องการแนวทางที่มากกว่าแนะนำว่าเลือกหาซื้อจากร้านค้าonline์น่าจะดีที่สุดนะ ท่านจะได้เลือกตามใจชอบ มีหลากหลายรูปในแบบดีกว่าเดินหาตามร้านค้าทั่วไป
หากร้านค้าท่านเป็นรูปแบบวินเทจอยู่แล้ว ลองหาซื้อโคมไฟวินเทจ หรือว่าหลอดไฟวินเทจมาติดตั้งดู เชื่อว่าจะได้บรรยากาศมากกว่าเดิม ส่วนนี้ถือได้ว่าเป็นการจูงใจลูกค้าได้ดีมากๆเลยนะ ลงทุนเพิ่มในการตกแต่งร้านค้าแต่ผลระยะยาวคุณจะคุ้มค่าหรือว่าหากว่าใครกำลังจะเปิดร้านค้าแนววินเทจก็อย่าลืมหลอดไฟวินเทจให้เป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่งร้านล่ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.chicintouch.com/

Tags : ไอเดียแต่งบ้าน,ตกแต่งร้านอาหาร

9
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้ดูโมเดิร์น บ่งบอกอารมณ์ศิลป์รวมทั้งความชอบของคุณ ขณะที่ยังสามารถติดได้สะดวกและรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักที่ไม่มาก และถือว่าแนวทางประดับตกแต่งห้องซึ่งราคาไม่สูง แต่กลับให้บทสรุปซึ่งคุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนังแท้ ที่นับว่าเป็นวัสดุน่าสนใจอย่างยิ่ง แต่คุณทราบหรือเปล่าทำไม

 • หนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังคือวัสดุซึ่งสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่ง ตั้งแต่ยุคที่คนเรายังอาศัยอยู่ภายในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาทำเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้กับตัวเรา ใช้เป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ต่อมาในยุคอารยธรรมโรมันได้มีจัดทำของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น หมวกหนังแท้ เสื้อผ้า ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งชุดเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงศตวรรษที่ 14 หนังเป็นซึ่งแพร่หลายยิ่งขึ้น มีการตั้งโรงงานผลิตหนัง ขณะเดียวกันประชาชนตั้งต้นหยิบเอาหนังมาแต่งเติมข้างในที่พักอาศัย ในห้องส่วนหลากหลาย มีการรังสรรค์เก้าอี้หนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ พร้อมทั้งของใช้เป็นอันมากที่ก่อให้เกิดความสบายให้กับผู้อยู่อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของบ้านให้โดดเด่นมากขึ้น ในสมัยนี้เราได้สร้าง หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่ม มูลค่าไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างประเภทหนังสังเคราะห์ให้มีความงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถหยิบมาทำเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดข้อแตกต่างกับบ้านได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความดิบ เท่ห์ งดงาม เป็นวัสดุธรรมชาติ โดยปกติธรรมดามักได้รบความนิยมเอามาสร้างเก้าอี้นวมและเติมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะสร้างความดึงดูดใจซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถหยิบมาตกแต่งให้กับที่อยู่อาศัยได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ร่วมสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย ทนทานกับอุณหภูมิสูงหรือแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ไม่ยาก เป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะสำหรับคนซึ่งมีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะไม่ต้องต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายเหงื่อและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ทำจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณป้องกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งง่ายต่อการ DIY ด้วยตัวเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถหยิบมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยเชื่อม รวมทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะอย่างสูง กับฝาผนังในห้องบันทึกเสียง และห้องเครื่องเสียงที่ต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าหากเอาไปติดเสริมแต่งประดับเป็น พาแนล หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็เติมให้โซนผนังข้างหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า สง่างามอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นหากนำมาเติมแต่งห้องอาบน้ำ ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุที่ให้ความหรูหราและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ ด้วยเหตุว่าสมัยก่อนหนังเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีสนนราคาสูงมาก รวมทั้งมีแค่คนมีเงินหรือคนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังพวกนี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในปัจจุบัน องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างหนังที่มีคุณลักษณะคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีมูลค่าถูก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งที่พักได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอย่างประหยัดแท้จริง

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง3d,แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน

10
ปกติห้างร้าน กิจการ และสำนักงานไม่ว่าจะทำงานเกี่ยวกับอะไร การดำเนินกิจการเรื่องของผลงานนั้นแน่นอนว่าจะต้องมาก่อนอย่างอื่นแต่ตั้งแต่แรกเริมคงเป็นไปได้ยากหากว่าไม่มีความเป็นตัวตนหรือว่าไม่มีใครมาทราบได้เองว่าเราทำงานเกี่ยวกับอะไร ดังนั้นเชื่อว่าหลายคนที่ทำงานประจำก็มักจะมียูนิฟอร์มกันทั้งนั้น เพราะว่าธุรกิจก็มีการแจกให้สำหรับพนักงานใหม่อยู่แล้วเมื่อเริ่มเข้าทำงาน ส่วนหนึ่งก็จะได้เป็นแบบเดียวกัน ยูนิฟอร์มพนักงานตอนนี้ไปไหนมาไหนก็กลายเป็นจุดเด่นได้ ยิ่งในเมืองใหญ่เมื่อคนอื่นที่เจอเห็นก็อาจจะให้ความสนใจในการบริการที่เกี่ยวข้องอาจจะเกิดจดเบอร์หรือเข้ามาสอบถามเกี่ยวกับงานที่เขากำลังอยากจะก็ได้ เมื่อเขารู้จากเสื้อหรือว่ายูนิฟอร์มพนักงานที่สวมใส่และก็อาจจะเข้าไปหาเพิ่มเติม เพราะว่าปกติจะมีชื่อ เบอร์โทร และที่ตั้งหรืออาจจะมีเว็บไซต์ของบริษัทอยู่ด้วยนั่นเอง
เมื่อกลายเป็นจุดสนใจใส่รายละเอียดเข้าไปก็ดูมีความน่าเชื่อถือหรือว่ายังคงมีความสวยงามอีกด้วยเช่นกัน เราเห็นเริ่มมีมากขึ้นทางผู้รับผลิตชุดยูนิฟอร์มพนักงานก็มีมากขึ้น เนื่องจากมีคนทำงานเยอะมากเช่นโรงงานติดกัน บริษัทที่ทำงานในอาคารพานิชย์หรือว่าอาจจะตึกติดกันการแยกยูนิฟอร์มพนักงานให้แตกต่างหรือเป็นเฉพาะรูปแบบของตัวเอง หากว่าท่านเองอาจจะเลือกสั่งตัดและก็ร้านที่รับผลิตชุดยุนิฟอร์มก็ต้องหาดูว่าแบบเสื้อของเราเหมือนกับที่อื่นไหม พยายามอย่าให้เหมือนกับธุรกิจที่อยู่ใกล้เคียงจะดีที่สุด
นอกจากการใส่ชุดยูนิฟอร์มของพนักงานในการเข้ามาทำงานในออฟฟิศแล้วยังมีผลดีอีกด้วยสำหรับคนงานที่ออกไปทำนอกสถานที่ หากท่านเองอยากจะทำให้การทำงานเป็นการpromoteไปในตัวก็ต้องมีการเลือกใส่เสื้อยูนิฟอร์มพนักงานออกไปเสมอ เพราะว่าท่านที่กำลังหาผู้รับงาน และบริการอาจจะสนใจได้นั่นเอง

เครดิตบทความจาก :

Tags : ยูนิฟอร์ม,ยูนิฟอร์มพนักงาน,รับผลิตชุดยูนิฟอร์ม

11
เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ Bikerมิได้เป็นเพียงเครื่องมือที่ช่วยป้องกันตัวเราให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับขี่บิคไบค์เพียงเท่านั้น แต่คุณยังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนว Biker มา จัดชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีอย่างมาก ถ้าหากท่านไม่ได้เคยขับมอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้เก็บมาสวมใส่บ้าง แต่ก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป เราต้องการจะบอกท่านให้ทราบ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ เพื่อนๆ อาจจะหยิบมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะมันไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะสวมธรรมดาก็ดูจะขาดแคลนลูกเล่นไปหน่อย ฉันจึงอยากแนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความมีสไตล์ให้กับชุดของท่านเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมสีอื่นเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าท่านแมตช์สวมใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำเกินควรตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีเข้ม ใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerเข้าไปอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้ลุคของท่านดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร หากเพื่อนๆไม่ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกใส่สีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว และสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรือคุณอาจเลือกซื้อชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือแนวทางที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก หรือยิ่งถ้าใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ รับรองได้ว่าเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครเชียว
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างมากเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรืออาจจะสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างยิ่งเหมือนกัน
 • เล่นสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะเหมาะกับสีมืดดำอันเดียว? เสริมความสนุกโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรือสามารถแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่หากว่าโปรดปรานแนวผ่าเหล่า เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอแฟชั่นสวมซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ทดลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์เชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้โทนดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความละมุนละไมของผู้หญิง เป็นองค์ประกอบคอลเลคชั่นที่สะดุดตาใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเสริมความนิ่มนวลเข้าไป หรือจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋ตามเทรนด์ทีเดียว แต่สมควรตรวจสอบดีไซน์เสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ ก็สามารถเอามาตกแต่งบวกแบบอย่าง โทนสีอื่นๆ เพิ่มอารมณ์สุภาพสตรีได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นของตู้เสื้อผ้าคุณกันดูนะคะ

  เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด

12
ผ้ากันเปื้อนเป็นผ้าที่สวมใส่คลุมเสื้อผ้า เพื่อปฏิบัติภารกิจปกป้องเครื่องแต่งกายหลักรวมทั้งแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานสุขอนามัยของร้านอาหารนั้นๆ แต่บางทีผ้ากันเปื้อนก็ใส่สำหรับวัตถุประสงค์สำหรับการสร้างความสวยงาม ความมีระเบียบปิดทับเครื่องแต่งตัวอื่นๆ โดยเฉพาะพนักงานสาวๆ ไม่มีใครสามารถระบุออกมากระจ่างว่าผ้ากันเปื้อนโดนเอามาใช้งานกับร้านอาหารตั้งแต่ตอนไหน อย่างไรก็ตามบางท่านเชื่อว่าการใช้งานผ้ากันเปื้อนอาจจะมีต้นกำเนิดจากคำว่า aprons บนคัมภีร์ Bible โดยหากว่าคิดคร่าวๆ มันก็คงถูกหยิบมาเลือกใช้งานเป็นร้อยๆ ปีแล้วก็ได้ แต่ก่อนผ้ากันเปื้อนราคาถูกมักจะถูกใช้เฉพาะกับคนใช้ภายในฝั่งอเมริกา อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้ผ้ากันเปื้อนเปลี่ยนเป็นของสำคัญที่ถูกใช้งานของห้องอาหารมาตรฐานสูง ตลอดจนเป็นชุดประจำของร้านกาแฟ
ยุคปัจจุบันมีรูปแบบของผ้ากันเปื้อนซึ่งใช้งานภายในร้านอาหารจำนวนมาก ซึ่งถูกเอาใช้ในจุดมุ่งหมายที่แตกต่างกัน รวมทั้งคนใช้ก็แตกต่างกันด้วยซ้ำ


ผ้ากันเปื้อนประเภท บิ๊บ
นี่เป็นประเภทผ้ากันเปื้อนกลุ่มพื้นฐานที่เราเจอกันเป็นประจำ โดยสไตล์นี้จะมีสายสำหรับคล้องคอเส้นเล็กๆ รวมทั้งจุดด้านล่างจะทำเชือกสำหรับพันติดสะเอว ซึ่งผ้ากันเปื้อนแบบนี้จะปฏิบัติหน้าที่ป้องกันเศษอาหารได้ทั้งส่วนทรวงอกจนกระทั่งสะเอว ผ้ากันเปื้อนแบบ Bib มิได้เลือกใช้งานภายในกลุ่มลูกจ้างธุรกิจเกี่ยวกับอาหารแค่นั้น แต่กระนั้นยังฮิตในกลุ่มคนงานช่างเฟอร์นิเจอร์ จนถึงร้านค้าด้วย ผ้ากันเปื้อนชนิด บิ๊บ จะมีช่องส่วนหน้าเพื่อที่จะเก็บแอคเซสเซอรี่ต่างๆ ทั้งนี้ยังแยกแยะกลายเป็นแบบแยกย่อยได้อย่างหลากหลายเป็นต้นว่า ผ้ากันเปื้อน บิ๊บ ชนิดคนครัว , ผ้ากันเปื้อน Bib รูปแบบไร้ช่องส่วนหน้า หรือ ผ้ากันเปื้อนพลาสติก ซึ่งเหมาะสำหรับการทำงานที่ผจญกับสารอันตราย อย่าง ห้องแช่อาหารทะเล หรือไม่ก็เชือดเนื้อของโรงฆ่าสัตว์

ผ้ากันเปื้อนแบบ ทักซิโด้
ผ้ากันเปื้อนแบบแบบนี้จะคล้ายคลึงกับ ผ้ากันเปื้อนรูปแบบ Bib ซึ่งสามารถปกป้องส่วนด้านบนได้ อย่างไรก็ดีแบบ การออกแบบผ้ากันเปื้อนค่อนข้างจะดูดีมีสไตล์มากกว่า โดยสำหรับบริเวณทรวงอกจะได้รับการออกแบบให้ดูคล้ายกับสูทสากล Tuxedo นั่นเอง ซึ่งส่วนมากเราสามารถพบได้จากบริกรชาย หรือว่าพนักงานเสริฟ ภายในภัตตาคารหรูหรา

ผ้ากันเปื้อน Cobbler
ผ้ากันเปื้อนลักษณะ Cobbler การคัทติ้งจะมีรูปแบบเช่นเดียวกับชนิด Bib แต่กระนั้นสามารถปกป้องได้ทั้งด้านหน้าและส่วนหลังของคนสวมใส่ พร้อมทั้งมีความยาวของปลายผ้ากันเปื้อนอยู่เพียงเอวแค่นั้น

ผ้ากันเปื้อนรูปแบบ 4-Way
ผ้ากันเปื้อนแบบนี้ส่วนมากจะถูกใช้ด้วยคนทำครัว หรือพ่อครัว ซึ่งช่วยให้Chefสามารถที่จะทำความสะอาดมือของตนเองบนผ้าทั้ง 4 ด้าน ก่อนที่จะหยิบเลือกใช้ผ้ากันเปื้อนผืนใหม่ โดยผ้ากันเปื้อนชนิด 4-Way จะตัดเย็บให้มีแค่ส่วนล่าง รวมทั้งใส่โดยการคาดที่สะเอวของChef

ผ้ากันเปื้อนประเภท Bistro
ผ้ากันเปื้อนชนิด Bistro จะคล้ายกับชนิด  4 ด้าน โดยจะมีความยาวเพียงบริเวณเข่าและมีกระเป๋าส่วนหน้า ใส่พันกับสะเอว โดยทั่วไปจะพบจากพนักงานเสริฟ หรือไม่ก็สตาฟ สวมให้บริการตามภัตตาคาร โดยช่องกระเป๋าจะถูกนำมาใช้สำหรับใส่ปากกา เมนูอาหารนั่นเอง

 
ผ้ากันเปื้อนกลายเป็นสิ่งซึ่งมอบคุณประโยชน์อย่างมากรวมทั้งจำเป็นอย่างยิ่ง และในแง่กิจการภัตตาคารแทบขาดแคลนผ้ากันเปื้อนไม่ได้ ด้วยเหตุว่ามอบทั้งประโยชน์พร้อมทั้งเป็นสิ่งประดับร้านให้มีระดับที่ดีขึ้น หากคุณปฏิบัติบริษัทห้องอาหารแล้ว จำต้องตัดสินใจจ้างรับผลิตผ้ากันเปื้อนเพื่อร้านอาหารของคุณน่าจะมีประโยชน์ต่อภาพลักษณ์อย่างมากครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.xn--12c2cahc9hzag3c6e8dh.com/

Tags : ผ้ากันเปื้อน,รับผลิตผ้ากันเปื้อน,ผ้ากันเปื้อนราคาถูก

13
อยากมีร่างกายที่แข็งแรง อยากจะเพิ่มโปรตีน อยากจะเพิ่มกล้ามเนื้อ กินอาหารปกติเยอะหรือว่าหมั่นออกกำลังกายเพื่อบำรุง อาหารเสริมที่เรากินกันอยู่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำหรับท่านที่อยากจะให้ร่างกายแข็งแรงแต่ไม่เพียงแต่ว่าสรีระเท่านั้นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นมีเยอะมากที่จะช่วยในการบำรุงร่างกายหรือว่าระบบประสาทหรือสมองและการทำงานอวัยวะภายในให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีหรือว่าจะเป็นการฟื้นฟูก็ตามแต่ว่า เราจึงเห็นมีแหล่งรับผลิตอาหารเสริมทั้งบริษัทขนาดใหญ่และกิจการขนาดเล็กเกิดขึ้นเยอะมาก สำหรับท่านที่กำลังคิดจะลงทุนในส่วนของธุรกิจอาหารเสริมอยากหาคนที่รับจ้างผลิตอาหารเสริม แนะนำว่าหากท่านมั่นใจในตัวอาหารเสริมมองหา บริษัทที่รับผลิต oem แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีก็เป็นการเริ่มต้นที่ดีแต่ว่าเราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทที่รับผลิต oem แบรนด์อาหารเสริม จะดีจริง

 • แนะนำให้ลองค้นหาหรือดูการรับผลิตหรือผลงานที่ออกมาว่าสินค้าที่เขา รับจ้างผลิตอาหารเสริม นั้นเป็นที่เราคุ้นเคยในตลาดบ้านเราหรือเปล่า
 • การเสนอการลงทุนก็เป็นแนวทางเลือกที่น่าสนใจอย่างเช่น% จากยอดการสั่งซื้อ อาจจะเป็นการผลิตเป็น ล็อตต่อเนื่องอาจจะไม่เยอะและก็เท่ากันในทุกครั้งของการรับผลิตอาหารเสริม ก็ได้เพื่อลดต้นทุนและลดความเสี่ยง
 • เน้นในต่างประเทศไว้ก่อนเนื่องจากต้นทุนหรือว่าการลงทุนก็ต้องถูกกว่า ทุกวันนี้เครื่องมือไม่แตกต่างกันมากนัก การลงทุนจ้างกิจการ รับจ้างผลิตอาหารเสริม ก็ราคาถูกลงและยิ่งผลิตเยอะก็ยิ่งลดต้นทุนได้มาก


การลงทุนในการจ้างบริษัท รับจ้างผลิตอาหารเสริม จะต้องให้ความสนใจหลากหลายอย่างเราแนะนำเพียงเบื้องต้นเนื่องจากคุณภาพในการผลิต ตรงตามสูตรที่ได้มีการวิจัย จะทำให้เกิดของเสียน้อยที่สุดและสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อีกด้วยเลือกช้าแต่ชัวร์ก็จะส่งผลดีต่อการทำธุรกิจในระยะยาว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.tafseer-jo.com/?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=299004

Tags : โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

14
ความต้องการซื้อเสื้อผ้าเป็นสิ่งที่เชื่อว่าหลายท่านก็มองหาร้านเสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรือว่าลวดลายสวยงามอยู่แล้วแน่นอน แต่เหนือสิ่งอื่นใดสำหรับเสื้อผ้านั้นคือเสื้อผ้าพร้อมส่งหรือไม่ เพราะคนใช้เองก็ต้องการสั่งซื้อแล้วสามารถที่จะใช้งานได้เร็วที่สุดตามต้องการ การมีเสื้อผ้าพร้องส่งจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับร้านจำหน่ายเสื้อผ้า บางร้านอาจจะมีเสื้อผ้าที่เป็นที่ต้องการแต่ต้องสั่งนำเข้ามาหรือว่าไปหาจากร้านอื่นมาอีกทีแบนี้อาจจะเสียลูกค้าไปได้โดยง่าย ท่านเองในฐานะคนซื้อก็ต้องมีความอยากได้ เร็วเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ถึงแม้ว่าในบางร้านเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าก็ตามแต่ก็คุ้มที่จะซื้อ อย่างเช่นต้องการเสื้อผ้าไปงานอีก 2-3วันรอซื้อร้านถูกกว่าคงไม่ไหวเพราะไม่มีสินค้าที่ร้านเองเลย
จึงเป็นที่แน่นอนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งนั้นสามารถที่จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกราย ร้านค้าตอนนี้ก็ต่างปรับตัวเพื่อให้เข้ากับความต้องการ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติไปแล้วที่ท่านจะเห็นเสื้อผ้าพร้อมส่งทั้งนั้นแต่จะเชื่อได้หรือไม่สำหรับร้านบางร้านอาจจะมีการเขียนว่าเสื้อผ้าพร้อมส่งแต่ไม่มีสินค้าอยู่ในตอนนั้นก็ได้ จุดนี้ก็ต้องถือว่าคนซื้อก็ต้องยอมรับความเสี่ยงเอง แต่มีแนวทางที่จะเลือกนั่นคือการดูรีวิว ดูการส่งสินค้า เพราะว่าสามารถที่จะช่วยให้เรามั่นใจได้ยิ่งขึ้น
การชูจุดเด่นของร้านด้วยเสื้อผ้าพร้อมส่ง เป็นเรื่องที่แข่งกันทั้งในการขายสินค้าเองและมีการนำสินค้าจากร้านไปจำหน่ายอย่าง dropship ซึ่งไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่โปรโมทเท่านั้น ถ้าหากว่าร้านค้าทำได้ดี dropshipก็ได้ดีไปด้วย ดังนั้นร้านค้าที่ดีก็ต้องมีการสร้างความเชื่อมั่นเสื้อผ้าเป็นสินค้าที่ขายดีหรือว่าขายได้อย่างต่อเนื่องท่านเองหากเปิดร้านค้าทั้งทีแนะนำว่าต้องมีเสื้อผ้าพร้อมส่งเอาไว้เยอะพอสมควร

ที่มา : http://thechocolatebardecatur.com/index.php?topic=45577.new#new

Tags : เสื้อผ้าพร้อมส่งราคาถูก,ขายเสื้อผ้าพร้อมส่ง

15
สมัยปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายกิจการต่างค้นหาแนวทางที่จะสร้างความสามารถในธุรกิจและลดค่าใช้จ่ายให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่การค้าขายซบเซาอย่างในตอนนี้ การปรับเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกซื้ออย่างใดจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอแนะนำข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้ท่านเลือกโปรแกรมบัญชีที่ลงตัวกับร้านค้าของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือบริษัทให้บริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะออกแบบโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ อย่างไรก็ดี โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเข้ากับธุรกิจคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น ธุรกิจปลูกสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างโปรแกรมเมอร์มาออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับธุรกิจคุณจะดีกว่า
2.ขนาด กิจการ
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ ร้านค้า ท่านอาจจะใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่สามารถใช้งานได้กับ กิจการที่มียอดขาย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าธุรกิจของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับระบบได้ ดังนั้นควร ตัดสินใจเลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ฟังก์ชันอะไรบ้างที่ต้องการใช้งาน
ก่อนการ เลือกซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าคุณจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือรูปแบบที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะต้องการการใช้งานที่ไม่ยาก หน้าต่างโปรแกรมไม่ซับซ้อน ขณะที่ธุรกิจอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างปรับเปลี่ยนใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับกิจการท่าน อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่ได้ใช้งาน
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
เวลาที่คุณมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถให้บริการให้คำปรึกษา แก้ปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ ตัวแทนดูแลอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงหรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้ชำนาญการด้านบัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จาก internet หรือซักถามธุรกิจที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นปัจจัยประเด็นหลักที่มีผลต่อการ เลือกซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ออกแบบ Function การใช้พิเศษ ท่านต้องจ่ายแพงกว่าเสมอ และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำการวิเคราะห์ความคุ้มค่าออกมาเป็นตัวเลข เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นข้อดีข้อเสียต่างๆ ทั้งเรื่องความสะดวกในรูปแบบต่างๆ ปัญหาที่พบ การใช้งาน Function โมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ ดังนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อไต่ถามกับบริษัทซอฟแวร์ว่ามีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรไต่ถามธุรกิจอื่นๆ ที่ท่านรู้จักเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ที่ ควรไต่ถามเกี่ยวกับปัญหาการใช้งาน ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการบริการซับพอร์ทของบริษัทซอฟแวร์เป็นอย่างไร ทั้งนี้หากเป็นไปได้ควรตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เครดิตบทความจาก : http://peakaccountonline.blogspot.com/2015/07/online.html

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

หน้า: [1] 2 3 ... 52