แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - pichit2522

หน้า: [1]
1
โรงเรียนสอนนวดสปา นวดแผนไทย ของทางเรามีความแตกต่างจากโรงเรียนแห่งอื่นๆเรียนนวดแผนไทย และ เรียนนวดสปา ที่ดีที่สุดต้องที่นี่ที่เดียว ต้องยอมรับเลยว่า แค่ท่านอยากจะหาที่เรียนนวดและสปาแล้ว ลำพังแค่เข้า Google ค้นหา ก็มีบริการ การสอนนวดและสปากันอย่างมากมาย แล้วเราจะทราบได้อย่างไรว่า ที่ไหนจะมีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพ และที่ไหนสอนไม่ดีและไม่มีคุณภาพบ้าง ท่านอาจจะสอบถามจากคนรู้จัก หรืออาจจะลองค้นหาจาก Google ที่มีการพูดถึงสถานที่เรียนในที่ต่างๆดูว่า ใครไปเรียนที่ไหนแล้วเป็นอย่างไรบ้าง แต่ หากท่านไม่ต้องการจะเสียเวลาในการค้นหา ข้อมูลว่าจะ เรียนนวด ที่ไหนดี วันนี้ บ้านสมุนไพรใบมินท์ ขอเสนอตัวเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของท่าน ด้วยชื่เสียงและประสบการณ์มาอย่างยาวนาน เราจึงมั่นใจว่า เราจะเป็นที่ เรียนนวด ที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของท่านได้ ซึ่ง ส่วนมาก ท่านที่ต้องการมาเรียนนวด มีวัตถุประสงค์หลักๆ เพื่อการนำไปประกอบอาชีพ ทั้งสิ้น ซึ่งเราเข้าใจท่านดี ดังนั้น เราลองมาดูเหตุผลดีๆ ที่ว่า ทำไม เรียนนวดแผนไทยและเรียนนวดสปา ของ บ้านสมุนไพรใบมินท์ ดีที่สุดกัน
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่ เรียนนวด
ติดตามเราได้ที่ https://th-th.facebook.com/trainingspa/

2
ในปัจจุบัน ธุรกิจเพ้นท์เล็บ เป็นอีกหนึ่ง อาชีพที่ได้รับความนิยมมาก เนื่องจาก ลงทุนน้อยกำไรสูง โดยหากท่าน เรียนเพ้นท์เล็บ แล้วก็สามารถเปิดร้านได้ตั้งแต่ ร้านแผง ลอยจนถึงร้าน เพ้นท์เล็บหรูๆเลยทีเดียว ร้านเพ้นท์เล็บ บางร้าน ที่ไม่ใช่ร้านหรูๆแต่เป็นร้านที่เปิดทั่วๆไป ให้บริการ เพ้นท์เล็บอย่างเดียว ทำรายได้กว่าวันละหลายพันบาท จึงเรียกได้ว่า เป็นอกีหนึ่งอาชีพที่น่าสนใจเลยทีเดียว ซึ่ง ทาง ใบมินท์สปาของเรา นอกจะมีเรียนเกี่ยวกับสปา นวดต่างๆแล้ว หลักสูตร เรียนเพ้นท์เล็บ ก็เป็นอีกนึ่งหลักสูตรที่เราภูมิใจในการนำเสนอมาก เพราะ เราไม่ได้แค่สอนเพ้นท์เล็บแก่ท่านเท่านั้น แต่ เรียนเพ้นท์เล็บ กับเรา เราจะถ่ายทอดเทคนิคและประสบการณ์ต่างๆที่เกี่ยวข้องแบบหมดเปลือกเลยทีเดียว ลองไปดูว่า เรียนเพ้นท์เล็บ กับเรา เรียนอะไรบ้าง
หากท่านเลือก เรียนเพ้นท์เล็บ กับเรา ท่านจะไม่ได้แค่การ เพ้นท์เล็บ แต่สามารถเปิดธุรกิจสปาเล็บได้เลยทีเดียว ซึ่งปัจจุบันนี้ ธุรกิจสปาเล็บ เป็นธุรกิจที่ทำกำไรสูงมาก โดยเฉลี่ยทำเล็บต่อครั้งก็ประมาณ 400-500 บาท ต่อคนแล้ว และก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องจาก ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เรียนเพ้นท์เล็บ กับเรา เรามีอาจารย์ สอนเพ้นท์เล็บ ที่ได้มาตรฐาน อธิบายใกล้ชิดตัวต่อตัว และที่สำคัญคือสอนอย่างละเอียดเข้าใจง่าย แนะนำเทคนิคต่างๆในการ เพ้นท์เล็บ การต่อเล็บ ที่ท่านจะหาเรียนจากที่ไหนไม่ได้ ดังนั้นแล้วหากคิดจะ เรียนเพ้นท์เล็บ ลองตัดสินใจเข้ามาสอบถามกับเราก่อนได้ ยินดีให้คำปรึกษาในการเรียน ก่อนที่จะสมัครเรียนกับเรา ดูรายละเอียดการสมัครได้ที่นี่ สมัครเรียนเพ้นท์เล็บ
ติดตามบรรยากาศการเรียนได้ที่ https://www.facebook.com/Nailart.By.BSA

3
จำหน่ายอุปกรณ์ทำเล็บ และ อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ มีครบจบในที่เดียว
สมาคมส่งเสริมธุรกิจสปาและความงามกรุงเทพ เปิดสอนเพ้นท์เล็บและจำหน่าย อุปกรณ์ทำเล็บ อุปกรณ์เพ้นท์เล็บ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เพ้นท์เล็บ อุปกรณ์ทำเล็บ สีทาเล็บ สีเจล สีอะครีลิค เจลต่อเล็บ จัดจำหน่ายโดยทีมช่างทำเล็บมืออาชีพ พร้อมให้คำแนะนำสินค้าแต่ละตัวอย่างชัดเจน บริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ
สนใจรายละเอียดสินค้าติดต่อเราได้ที่ https://www.facebook.com/nailtrading/
สอบถามได้ที่เบอร์ 0804456090
Line:@baimint

4
ผลิตและจำหน่าย เตียงสปา เตียงนวดน้ำมัน เตียงไม้ เฟอร์นิเจอร์ไม้ ราคาถูก พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ
หากคุณกำลังหาเตียงสปาแบบไม้ หรือ เตียงนวด สำหรับการนวดสปาโดยเฉพาะ ทางเราได้มีการรับผลิตเตียงสปา โดยเราสามารถผลิตออกไปตามความต้องการของลูกค้า และทำงานอย่างประสิทธิภาพ สามารถที่จะทำได้ดีเยี่ยม เพราะเรามีการจัดส่งที่รวดเร็ว และได้มาตรฐาน จะได้รับสินค้าอย่างแน่นอน ถ้าคุณกำลังคิดเรื่อง เตียงสปา สำหรับ นวดอยู่ละก็ คิดถึงเราสิเราสามารถที่จะตอบโจทย์ให้กับความต้องการของคุณได้ทุกรูปแบบเลย เตียงสปา เตียงนวดน้ำมัน เตียงนวดอโรม่า สามารถสั่งผลิตตามขนาดที่ต้องการได้นะครับผม
สนใตติดต่อสอบถามได้นะครับ 080-588-7444 Line:@catalogspa เตียงสปา
ติดตามเราได้ที่ https://www.facebook.com/Catalogspa/

[video]6nuKl8RmhL0[/video]

หน้า: [1]