ผู้เขียน หัวข้อ: แค่คิดเปลี่ยน ติดแบล็คลิสต์ก็ขอสินเชื่อรถมือสองอนุมัติผ่านได้ไม่ยาก  (อ่าน 62 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

05-12-2016 , 11:03:05
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 309
    • ดูรายละเอียด

ประวัติเครดิตเสียก็ถือได้ว่ามีคะแนนน้อยกว่าคนประวัติเครดิตปกติอย่างแน่นอนในการขอสินเชื่อรถมือสอง และมักจะมีคำถามต่อมาว่าแล้วติดแบล็คลิสต์จะกู้ซื้อรถมือสองผ่านหรือเปล่าเป็นคำถามที่หลายสงสัย เพราะว่าบางคนที่รู้จักเค้าก็ติดแบล็คลิสต์ก็สามารถขอสินเชื่อรถยนต์อนุมัติผ่านได้ แต่บางคนก็ไม่สามารถทำให้สินเชื่อรถยนต์อนุมัติผ่านได้เหมือนกันก็เลยเป็นข้อสงสัยสำหรับคนติดแบล็คลิสต์ประวัติเครดิตไม่ดี

ติดแบล็คลิสต์ก็เกิดจากขอสินเชื่อรายการใดรายการหนึ่ง หรือหลายรายการสินเชื่อที่กู้มาจากไม่ผ่อน หรือเรียกได้ว่าเป็นหนี้แล้วไม่จ่ายคืนนั้นเองทำให้ติดแบล็คลิสต์ ในเมื่อติดแบล็คลิสต์ก็ต้องปรับความคิดใหม่ เช่น ขอสินเชื่อต้องมีคนค้ำ วงเงินกู้สมควรปรับลดลง เป็นต้น ถ้าคนติดแบล็คลิสต์แค่คิดเปลี่ยนโอกาสทางจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงินก็เปิดโอกาสให้แก่คุณได้ไม่ยากเลย

สาเหตุที่ติดแบล็คลิสต์แล้วขอสินเชื่อรถมือสองไม่ผ่าน ก็จะมาจาก
- ต้องการกู้คนเดียวเหมือนในอดีตในตอนที่ประวัติเครดิตดี
- ต้องการวงเงินสูงๆเหมือนในอดีตที่การงานดี การเงินดี ประวัติเครดิตบูโรดี
- ติดเครดิตบูโรเสีย แล้วยังหาคนค้ำประกันรถยนต์ที่เครดิตบูโรเสียยิ่งกว่ามาค้ำประกันรถยนต์ให้ ก็ด้วยเหตุที่ว่าคนประวัติเครดิตดีเค้าก็ไม่ยอมมาค้ำ
- กำหนดกรอบตามใจตนเองโดยไม่ฟังเหตุผลต่างๆ ขอกู้เงิน จัดไฟแนนซ์รถยนต์ก็ดี รีไฟแนนซ์รถยนต์ก็ดี สินเชื่อรถแลกเงินก็ดี ในเมื่อไฟแนนซ์เปิดโอกาสให้คนประวัติเครดิตเสียได้รับโอกาสอนุมัติสินเชื่อรถมือสองผ่าน ก็ต้องดำเนินตามเงื่อนไขไฟแนนซ์กำหนด ไม่ใช่ว่าเอาหลักคิดของตนเองเป็นสิ่งกำหนด ถ้าไม่ทำตามเงื่อนไขไฟแนนซ์อย่างไรเสียสินเชื่อรถยนต์ก็ไม่ผ่านอย่างแน่ๆ

แค่คิดเปลี่ยนติดแบล็คลิสต์ก็ได้โอกาสทางสินเชื่อรถยนต์มือสองจากไฟแนนซ์อย่างแน่นอน ลดยอดกู้ ค่างวดมากกว่ารายได้เป็น2เท่าที่ต้องผ่อน และต้องมีคนค้ำประกันรถยนต์ที่คุณสมบัติดี(เน้นคนค้ำที่ถือครองกรรมสิทธิที่ดิน เช่น ผ่อนบ้าน ผ่อนคอนโด หรือโฉนดปลอดภาระ) ถ้าได้ตามเงื่อนไขลักษณะนี้ โอกาสทางสินเชื่อรถยนต์มือสองเป็นจริงได้อย่างไม่ยาก www.five4cash.com ยินดีรับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถมือสอง เตรียมเอกสารให้พร้อม เตรียมคนค้ำให้พร้อม เมื่อทุกอย่างพร้อมสามารถเดินทางมาติดต่อที่ออฟฟิศได้ทุกวัน(ทางเราไม่มีสาขา ไม่มีบริการนอกสถานที่ ติดต่อที่ออฟฟิศทุกกรณี)
รับซื้อรถตู้มือสอง รับซื้อรถตู้ติดไฟแนนซ์ รับซื้อรถตู้อายุการใช้งานไม่เกิน10ปีให้ราคาสูงตามสภาพรถตู้ในเวลาปัจจุบัน

จัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ ต้องการจะขายรถมือสอง สนใจสอบถามได้ที่ 081-3547440 / 089-0650905


สินเชื่อรถยนต์มือสอง 081-3547440


รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 089-0650905