ผู้เขียน หัวข้อ: 10 โลเคชั่นpre wedding ต่างประเทศสุดฮอต บอกเลย Australia ไม่ไปไม่ได้แล้ว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2019 , 10:31:19
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 576
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ในขณะนี้ภาพพรีเวดดิ้งได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกว่าเป็นจารีตประเพณีที่คู่ควงทุกคู่จะต้องทำก่อนสมรสเลยก็ว่าได้ ซึ่งคู่บ่าวสาวจำเป็นต้องใช้เวลาพอควรเพื่อเสาะหาตากล้องที่ชื่นชอบ และก็สิ่งที่ตัดสินใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายที่ใดถึงจะงามถูกใจที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั้งโลกมาให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อคนใดกำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยเสมือนคนใด บอกเลยว่าทุกที่งามสมใจอยากแน่นอน
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia เป็นอย่างไร ตามมาดูกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ พวกเราจะกล่าวถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าจำเป็นต้องทำเช่นไรบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ที่จริงแล้วก็บางครั้งก็อาจจะมิได้ยากมาก ถ้าเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีแบบอย่างราวนี้จ้ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย pre wedding ออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอพักไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส คนใดกันแน่ไปผู้ใดมาก็จะต้องแวะมาเยี่ยมหอสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในฝรั่งเศสที่นี้ เรียกว่าเป็นจุดหมายยอดฮิตของนักเดินทางจากทั่วโลก รวมถึงเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่หอพักไอเฟลแห่งนี้ด้วยเหมือนกัน

     - 3. เมืองไทย -
บ้านเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งคู่รักคนต่างประเทศแล้วก็คนประเทศไทยเองมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงเยอะๆ ซึ่งรอบๆนี้เหมาะสมกับการถ่ายรูปแนวสตรีทมากที่สุด มีอีกทั้งวัดรวมทั้งวังเป็นฉากหลัง เป็นอะไรที่สวยงามและไม่เหมือนคนใดอย่างไม่ต้องสงสัย แต่เว้นแต่สนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านพวกเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. ประเทศสิงคโปร์ -
ประเทศบ้านเรือนใกล้กันอย่างสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่แต่งงานชาวไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เพราะเหตุว่ามีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายที่ ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละแห่งเป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เสมือนคนไหนอย่างไม่ต้องสงสัย ไปทีเดียวได้ครบทั้งยังไปถ่ายพรีเวดดิ้งแล้วก็ฮันนีมูนได้พร้อมกันเลย

     - 5. บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่คนอีกหลายๆคนอยากไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งเท่านั้น แต่ว่ายังเป็นสถานที่ในฝันของนักท่องเที่ยวทั้งโลก ด้วยหาดที่งามแล้วก็ท้องฟ้าสดใส ทำให้เหมาะมากกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกระยะเวลา ไม่ว่าจะเป็นรุ่งอรุณหรือช่วงกลางคืนจะได้อารมณ์ที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่สิ่งที่แบบเดียวกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
หาดสวรรค์ของผู้เดินทาง รวมถึงเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นอันดับแรกๆของโลก ทำให้คู่สมรสหลายคู่เดินทางไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่นี่จำนวนมาก คนไหนกันแน่ล่ะจะเกลียดชังฟ้าสวยๆน้ำทะเลใสๆและบรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองที่ทะเลทรายอันสวยที่ใครหลายคนอยากไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกตั้งชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งมีความนำสมัย น่าอยู่ และมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่ง ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคู่แต่งงานที่มาทั้งยังพักและถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่ซ้ำใครด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยี่ยมกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีไม่ได้เป็นชั้นขาด ความสวยของที่นี่อยู่ตรงตอนหมู่บ้านสีสันงดงามตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่หลายท่านจำเป็นต้องเก็บภาพตรึงใจเอาไว้ในความทรงจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสถานที่ที่แฟนจำนวนหลายชิ้นต้องการไปเก็บความทรงจำที่สวยนี้ผ่านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ ถ้าเกิดผู้ใดกันเคยไปเยี่ยมนิวซีแลนด์จะรู้ดีว่าประเทศที่นี้ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะแนวเขาที่นิวซีแลนด์ที่ต้องบอกว่ามีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ทำให้คู่ครองหลายคู่ต้องการฝากความจำไว้ ณ เมืองแห่งนี้

     - 10. ประเทศทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คู่สมรสชาวประเทศทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตัวเองลงบนโลกอินเตอร์เน็ต แล้วก็ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้หลายคนที่ต้องการไปเยือนประเทศทิเบตอยู่แล้ว สนใจประเทศเล็กๆนี้กันมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความสงบเงียบของทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่ที่นี้แปลงเป็นสถานที่สุดฮอตของคู่รักไปแล้ว

สถานที่บางครั้งอาจจะสำคัญก็จริง แต่เหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความจับใจของคนทั้งสองคนไว้ร่วมกันก็ดูเหมือนมีความหมายมากยิ่งกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
pre wedding ออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : Pre wedding Australia,pre wedding ออสเตรเลีย,พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย