ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่มส่งราคาถูก สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ร่มของดีฉันเป็นสินค้าที่มีเกรดเอการหลีกแข  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-04-2019 , 11:42:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 509
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่มส่งราคาถูก สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ร่มของดีฉันเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชั้นดีการหลีกแข็งแรงมีความ เป็นคุณสมบัติเฉพาะเฉพาะตัวของร่มแบรนด์ธนาค้าร่มรวย ลวดลายและสีสันสวยงามมีหลายแบบหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกกับ มีสต๊อกสินค้าให้คุณลูกค้าทันทีคุณผู้ซื้อต้องการ 5000 คัน 10,000 คันบริษัทธนาค้าร่มรวยมีผลิตภัณฑ์ให้คุณลูกค้าทันทีพร้อมจัดส่งได้ทั่วไทย

ร่มเด็ก 17 นิ้ว เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวย มียูวีขนาดพกพาง่ายๆ กางไปไหนมาไหนสะดวก พกไว้ข้างตัวก็ไม่เกะกะ รุ่นนี้คละสี สีสันน่าพึงพอใจถึงที่เหมาะทุกเพศทุกวัย สามารถซื้อแจกเป็นชำร่วยงานมิ่งขวัญต่างๆได้เป็นอย่างดีเพราะความหมายร่มนั้นหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข

ร่มพับสามตอนซองผ้า สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้วมียูวีสีเงิน ร่มกันแสงอาทิตย์กันฝนฟ้าได้เป็นเป็นอันดีพกพาง่ายและสามารถสกรีนโลโก้ promote ร้านค้าได้เป็นเป็นอันดีค่าสกรีนหนึ่งสีหนึ่งจุด 10 บาท และมีค่า Box 500 บาท สามารถสกรีนโลโก้ตามตัวอย่างที่คุณผู้ใช้ต้องการได้สกรีนโลโก้บริษัทชื่อร้านค้าหรือโลโก้หน่วยงานราชการต่างๆกับสกรีนวันที่ตามแบบที่คุณผู้ใช้ต้องการได้

ร่มพับสามตอนซองกระเป๋า รุ่นนี้มีซองกระเป๋าเก็บอย่างยอดเยี่ยม ไม่ต้องกลัวเลอะเถอะในกระเป๋าของคุณผู้บริโภคเลยเหตุว่าจะมีกระเป๋าอีกใบหนึ่งเอาไว้ใส่ร่มกันร่ม ตอนเปียกฝนจะได้ ไม่เลอะเถอะกระเป๋าของคุณผู้บริโภคก็สามารถที่จะใส่กระเป๋าที่เราใส่ไปให้กับร่มได้ทันที หนึ่งกล่องมี 100 คันขายส่งคันละ 50 บาทสามารถซื้อแจกเพิ่มให้เป็นของที่ระลึกพิธีแต่งงานงานบวชพิธีศพได้เป็นเป็นอันดี
เว็บไซต์ขายร่มส่งราคาถูก http://tanasuna59.blogspot.com/
  
 
 
 
 

 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 


 
 
 
 
 

ที่มา : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม