ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรต้อง MAGURO ร้านอาหารญี่ปุ่น  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 02:09:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 974
    • ดูรายละเอียด

     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และก็ กรรมวิธีหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจนั้นก็ง่ายมาก เพียงแต่ปลายนิ้ว โดยเหตุนี้ผู้ให้บริการอย่างเราจึงจำต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสำราญของชีวิต ” เกิดได้จากหลายแบบ หนึ่งในนั้น คือ การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน เนื่องจาก “มื้ออาหาร” คือ ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสอีกทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนถึงล้นเข้าไปในใจ เกิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ กระทั่งอยากจะมอบให้กับผู้ที่พวกเรารัก นั่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่เราทำทั้งหมดทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความศรัทธา “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยนะครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาพวกเราได้ที่เว็บไซต์ ซูชิ premium https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้มค่า ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรจะมอบให้กับลูกค้าเสมอ และก็ ส่วนตัวสำหรับเราไม่เพียงแค่จำนวนของอาหารที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น เป็น คุณภาพของวัตถุดิบคุณภาพดีที่เราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งปวงจำต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและขึ้นชื่อลือนามและไม่มีคนไหนกันแน่ที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นครึ้มเท่าเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " เราตั้งใจ ” ในทุกกรรมวิธี
ความตั้งใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในขั้นตอนการประกอบอาหาร รสชาติที่ออกแบบถูกอกถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บอกถึงความตั้งใจในขั้นตอนการทำของกินแล้วนั้น คือ คุณประโยชน์ที่ลูกค้าได้รับจากเรา อย่างการปรุงอาหารต้องใช้ความละเอียดรอบคอบรสชาติ แบบอย่างกรรมวิธีการทานแต่ละเมนู หรือเค้าหน้าของกินงดงามจนถึงเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความเอาใจใส่ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกซาบซึ้งใจตั้งแต่ต้นเห็น ก่อนจะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วย      3. " พวกเราสร้างสรรค์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO รวมทั้ง เราสอดแทรกความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เสมอ เนื่องจากว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรรายการอาหารออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ รวมทั้ง แปลกใหม่ โดยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บนฐานรากของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความประดิษฐ์ของพวกเรามิได้ขีดเส้นไว้เพียงแค่การทำอาหารเท่านั้น แต่ว่าพวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนกระทั่งทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากกว่ารสที่อร่อย เรียกได้ว่าความสร้างสรรค์ทำให้อาหารที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO เราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต และก็ วัฒนธรรมของคนญี่ปุ่นอยู่เป็นประจำในแต่ละครั้งเรามักจะนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพและวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และก็ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆเราไปแล้วน่าสนใจ สวยงามน่าไปสัมผัส รวมไปถึงห้องอาหารขึ้นชื่อลือนาม และก็ อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จวบจนบัดนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญสำหรับเราแล้ว สำหรับในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้ท่านลูกค้าได้เห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดี หรือทางหน้าร้านค้าก็ดีแล้ว รวมทั้ง เราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่สนใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของพวกเราด้วยครับผม     5. " พวกเรารสดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นเรื่องจำเป็นมากสำหรับร้านอาหาร เพราะความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ร่วมกัน เราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับการคิดค้นพิจารณาทุกองค์วิชาความรู้สำหรับการออกแบบรายการอาหาร ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จะต้องผ่านข้อคิดเห็นจากหลายส่วนใหญ่ จนกว่าจะได้รสที่ถูก และ ดีเยี่ยมที่สุดออกมา กลุ่ม Chef และก็ R&D ปฏิบัติงานกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะจะต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน รวมทั้ง เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ และก็ สุจริตใจ ” สำหรับในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปมิได้เลย คือ การบริการ เราวิวัฒนาการบริการในวันแล้ววันเล่า เพื่อให้สำเร็จตอบรับที่จำต้องดีมากยิ่งกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งใจของพวกเรา ดังนั้นเราให้บริการด้วยความบริสุทธิ์ใจ พวกเราน้อมยอมรับฟังในทุกคำติชม แล้วก็ ความคิดเห็นของลูกค้าเสมออย่างเต็มใจ เมื่อกำเนิดความผิดพลาดพวกเรากล่าวคำกล่าวขอโทษ และ พร้อมที่จะปรับแก้เพื่อพัฒนาถัดไปในทันที     7. มีคนยืนยันว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium พวกเราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับ ต้องขอบพระคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากลุ่มห้องอาหารที่ยอดเยี่ยมจากความเห็นของสมาชิก และ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกสรรจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกชนิดของกินตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักพัน
  5). ร้านสาขา พินิจพิเคราะห์โดย 80% ของทุกสาขาจำเป็นต้องผ่านข้อจำกัดข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำเป็นต้องเลือกร้านที่ตรงเกณฑ์อีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยครับกว่าพวกเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เนื่องจากอย่างนั้นแล้ว MAGURO ขอคำสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมด้วยพัฒนาการบริการของเราต่อไป มอบสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้ลูกค้าของพวกเราทุกคนนะครับ

ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะปรับปรุงคุณภาพการบริการ และ รสอาหารให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความชอบใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปครับผม  8. " เราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของพวกเรา เป็น พื้นที่ในการรองรับเพื่อมอบความสบาย ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านค้าเรา อาหารที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้เสวนากันอย่างสุขสบายในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่ว่าเราเป็น " The Culture of Giving More " แล้วก็ ถ้าคนไม่ใช่น้อย ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าหนทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารประเทศญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นคือ เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆอาทิเช่น ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนประเทศญี่ปุ่น กระบวนการกินอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้บ่อยเจอในวัตถุดิบจากของกินในร้านของพวกเรา และก็ อื่นๆที่พวกเราเพียรพยายามหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะเหตุว่าพวกเราอยากให้ท่านมีชีวิตที่ดีขึ้น พวกเราต้องการเป็นเหมือนเพื่อนฝูงของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ปรารถนาพลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
ที่มา บทความซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro,ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น