ผู้เขียน หัวข้อ: ก่อนและหลังสินเชื่อรถยนต์มือสองแล้วเสร็จ  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-10-2017 , 12:32:59
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด

สภาวะก่อนยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง ก็จะมีคำถามในหัวเสมอว่าทำสินเชื่อรถยนต์มือสองจะผ่านไหม ยากไหม โดยที่ท่านส่วนใหญ่ยังไม่ได้ลงมือทำเลยแต่จะพยายามตั้งกำแพงไว้ก่อนที่จะเริ่มสินเชื่อรถยนต์มือสองเสียอีก

ก่อนทำสินเชื่อ พอเริ่มตั้งสติได้ ก็เริ่มหาข้อมูล ทำอย่างไร ทำที่ไหน ใช้เวลากี่วัน
- สิ่งที่แรกที่ต้องเตรียมพร้อมคือตัวผู้ขอสินเชื่อรถยนต์มือสองเอง พร้อมทั้งข้อมูลบุคคล พร้อมทั้งเอกสารที่ใช้ประกอบในการยื่นขอสินเชื่อรถยนต์มือสอง ไม่ว่าจะจัดไฟแนนซ์รถยนต์ซื้อขาย หรือจะรีไฟแนนซ์รถยนต์
- เลือกไฟแนนซ์รถยนต์ที่จะทำสินเชื่อรถยนต์มือสอง ว่าคุณชอบไฟแนนซ์ไหน เลือกเดินทางไปติดต่อได้เลย พร้อมกับเอกสาร
- ระยะเวลาทราบผลอนุมัติสินเชือรถยนต์มือสอง หลังจะยื่นเอกสารครบ รอไฟแนนซ์ตรวจสอบข้อมูลจึงจะทราบผลอนุมัติสินเชื่อรถยนต์มือสองประมาณ2ถึง5วันทำการ
- พอทราบเรื่องอนุมัติสินเชื่อรถยนต์เรียบร้อย ขั้นต่อไปก็จะเป็นการทำเรื่องโอนกรรมสิทธิรถยนต์เข้าไฟแนนซ์ จะใช้ระยะเวลาประมาณ4วันทำการ ช้าเร็วขึ้นอยู่กับเงื่อนไขโอนกรรมสิทธิรถยนต์ของแต่ละไฟแนนซ์รถยนต์

ก่อนทำสินเชื่อรถยนต์มือสองก็จะเป็นอีกสภาวะหนึ่ง เมื่อสินเชื่อรถยนต์มือสองแล้วเสร็จ ภาระผ่อนค่างวดสินเชื่อรถยนต์ ที่จัดไฟแนนซ์รถยนต์ หรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ หรือสินเชื่อรถแลกเงิน ก็จะก่อเกิดขึ้น

สภาวะหลังสินเชื่อรถยนต์มือสองแล้วเสร็จ
- จ่ายค่างวดสินเชื่อรถยนต์อย่างไร สามารถชำระค่างวดได้ตามช่องทางที่ไฟแนนซ์กำหนด ส่วนใหญ่ก็จะเป็นเคาเตอร์ธนาคารต่างๆ กับ เคาเตอร์เซอร์วิส(7-11)
- ไม่ได้รับใบชำระค่างวดแรกจากไฟแนนซ์ ต้องจ่ายค่างวดไหม เป็นคำถามที่ได้ยินเสมอ ถ้าเกิดไม่ได้ใบชำระค่างวดอย่างไรก็ต้องจ่ายค่างวด พอเลยวันไฟแนนซ์คิดค่าปรับนะ ท่านควรติดต่อไฟแนนซ์เพื่อหาวิธีชำระค่างวดสินเชื่อรถยนต์มือสอง
- ก่อนทำสินเชื่อคิดว่าผ่อนไหว พอผ่อนค่างวดสินเชื่อเข้าจริงรู้เลยว่าผ่อนไม่ไหว ค้าง1 ค้าง2 ค้าง3 รถถูกยึด เป็นวงจรที่เกิดขึ้นเสมอ เพราะความอยากได้รถยนต์โดยไม่สนใจอนาคต ขาดการวางแผนทางการเงินที่ดี
- เวลาค้างชำระค่างวด ควรสอบถามตัวเลขชำระ เพราะว่าเวลาค้างจะมีค่าปรับและค่าติดตาม ต้องชำระตัวเลขให้ครบ ถ้าชำระไม่ครบเงินที่ชำระเข้าไปไฟแนนซ์จะไปตัดบัญชีค่าปรับ ค่าติดตามก่อน ที่เหลือค่อยนำไปตัดค่างวด พอถึงเวลาตัดค่างวดก็จะไม่พอชำระ สถานะก็ยังค้างเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเดือนต่อไปปรับสถานะเป็นค้างค่างวดจำนวนเพิ่มขึ้น
- ผ่อนค่างวดหมดแล้ว ถึงตอนการโอนกรรมสิทธิรถยนต์ ท่านสามารถเดินทางไปทำเอกสารโอนที่ไฟแนนซ์ได้โดยตรง(จะเร็วกว่ารอไฟแนนซ์ส่งเอกสารมาให้เซ็น)

สินเชื่อรถยนต์มือสอง ไฟแนนซ์รับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน15ปี ติดขัดปัญหาสินเชื่อรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รีไฟแนนซ์รถยนต์ สินเชื่อรถแลกเงิน หรือรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนค่างวดไม่หมด
www.five4cash.com รับปรึกษาปัญหาสินเชื่อรถยนต์มือสองทุกกรณี โดยผลอนุมัติสินเชื่อเป็นไปตามไฟแนนซ์รถเป็นผู้กำหนด

www.five4cash.com รับจัดไฟแนนซ์รถยนต์ รับรีไฟแนนซ์รถยนต์ รับย้ายไฟแนนซ์ รับปิดบัญชี รับไถ่ถอนรถยึด รับสินเชื่อรถแลกเงินรถยังมีขับ รับปรึกษาสินเชื่อรถยนต์ที่ติดสถานะเครดิตที่ไม่ดี โดยรับรถยนต์อายุการใช้งานไม่เกิน15ปี เป็นไปในภายใต้เงื่อนไขสินเชื่อรถยนต์มือสองอนุมัติเป็นไปตามไฟแนนซ์รถยนต์เป็นผู้กำหนด


สินเชื่อรถยนต์มือสอง 081-3547440


รีไฟแนนซ์รถที่ยังผ่อนไม่หมด 089-0650905