ผู้เขียน หัวข้อ: รถรับจ้างพระราม 9 โทร 061-2123575 ราคาโปรพิเศษ รถกระบะรับจ้าง 6-10ล้อรับจ้างทั่ว  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

18-10-2017 , 20:38:59
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
    • ดูรายละเอียด

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังต้องการที่จะใช้บริการ รถรับจ้างขนของพระราม 9 ลองมาใช้บริการพรรุ่งเรืองขนส่งเจ้านี้ดูค่ะบริการดีมากราคาถูกด้วย หนูเคยใช้บริการแล้วรู้สึกประทับใจเขาให้บริการทั้ง รถกระบะรับจ้างพระราม 9 รถ 6 ล้อรับจ้างพระราม 9 รถ 4 ล้อใหญ่รับจ้างพระราม 9 รถรับจ้างขนย้ายคอนโดพระราม 9 รถรับจ้างขนย้ายบ้านพระราม 9 รถขนของพระราม 9 รถสิบล้อรับจ้างพระราม 9 รถเฮี๊ยบรับจ้างพระราม 9 และรถรับจ้างขนของอื่นๆทั่วไปอีกมากมายที่เขาให้บริการไม่ว่าเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการอยากจะขนย้ายสำนักงานขนย้ายบ้านขนย้ายออฟฟิศ ขนย้ายสินค้าอุปโภคบริโภคย้ายหอย้ายคอนโดหรือขนย้ายอื่นๆผู้ให้บริการรายนี้สามารถที่จะเข้าไปให้บริการท่าน ได้ทุกประเภท ที่ต้องการอยากจะมาบอกเรื่องจากว่า หนูประทับใจมากกับผู้ให้บริการรายนี้ 
ทั้งพี่คนขับรถ พนักงานยกของ เจ้าหน้าที่ที่แจ้งราคาค่าขนย้ายและอัธยาศัยดีมากทำให้เรารู้สึกว่าเราอยากจะใช้ผู้บริการรับจ้างขนของเจ้านี้แหละที่จะเข้ามาให้บริการงานขนของให้กับเรา และกับคนอื่นๆต้องบอกก่อนเลยว่าก่อนที่เราจะมาใช้บริการ รถรับจ้าง รายนี้เราเคยมีประสบการณ์ไม่ดีกับรถรับจ้างขนของรายอื่นๆที่ตอนนั้นเราขนย้ายบ้าน จากลำลูกกามาที่ห้วยขวาง ก่อนที่จะย้ายมาพระราม 9 ตอนนั้นเราเลือกใช้บริการรถรับจ้างแถวลำลูกกา ของผู้ให้บริการอีกราย ซึ่งต้องบอกเลยว่า ไม่ประทับใจ ทั้งในเรื่องของการขนย้ายของการไม่ตรงต่อเวลา และการบริการที่ไม่ค่อยโอเค จึงทำให้ตอนนั้นเรามีความรู้สึกเครียดกับงานบริการ รถรับจ้างขนของเป็นอย่างมาก อยากจะขนย้ายเองโดยใช้รถเพื่อนแต่ก็ด้วยที่ว่าพอไปปรึกษาเพื่อนๆก็ไม่มีรถสำหรับงานขนย้ายของ และ มีความจุกจิกในเรื่องของคนที่จะมาช่วยยกของด้วย ตอนนั้นจะใช้เพียงแค่ รถกระบะรับจ้าง แต่เนื่องด้วยเพื่อนมีแต่รถเก๋งจึงไม่สามารถที่จะขนย้ายกันได้หมด มีเพื่อนคนหนึ่งเขาแนะนำว่าทำไมไม่ใช้บริการ รถกระบะรับจ้างพระราม 9 ของเจ้านี้ดู ซึ่งเราเคยใช้บริการมาแล้วบริการดีมากเลยราคาก็ไม่แพง เพื่อนจึงได้แนะนำ พรรุ่งเรืองขนส่ง ให้ก็คิดอยู่นานก่อนที่จะตัดสินใจใช้บริการรถรับจ้างรายนี้เพราะเรากลัวว่าจะเป็นอีกเหมือนเดิมหรือเปล่า จากที่เราเคยใช้บริการรถขนของคนอื่นมาแต่เนื่องด้วยความจำเป็นที่จะต้องขนย้ายของจึงได้ตัดสินใจโทรหาและสอบถามราคาไปที่เบอร์
061-2123575  คุณกิ๊ก
092-1458914  คุณเจี๊ยบ
Line ID : ch63589
ราคาถูก ปลอดภัย งานเยี่ยม ช่วยยก

ตั้งแต่เริ่มคุยรายละเอียดไปจนจบกระบวนการการขนย้ายรู้สึกว่าผู้ให้บริการรายนี้แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆที่เราเคยใช้บริการมาก่อนหน้านี้เขามีความเป็นมืออาชีพ อัธยาศัยดี พูดจาสุภาพ มีความเป็นกันเอง แล้วก็คุยอย่างเป็นเหตุเป็นผล ถึงงานบริการงานขนย้ายที่เขาจะช่วยบริการขนย้ายให้กับเราซึ่งตอนนั้น เราก็ได้สอบถามราคามาเปรียบเทียบกับเขาเช่นเดียวกันซึ่งราคาไม่ได้มีความแตกต่างกันมาก ราคาอยู่ประมาณกลางๆไม่สูงหรือไม่ถูกจนเกินไป เพราะเข็ดแล้วกับการใช้บริการรถรับจ้างราคาถูกก่อนหน้านี้บริการไม่ดีเลย จึงได้ตัดสินใจเลือกใช้บริการ พรรุ่งเรืองขนส่ง นั่นเอง

หลังจากที่ได้ตกลงราคาค่าขนย้ายของ รถรับจ้างพระราม 9  ทางพรรุ่งเรืองขนส่ง ก็ทำการนัดแนะเวลาวันที่จะทำการขนย้าย สอบถามสินค้ารายละเอียดอื่นๆที่จะให้ทางทีมงานเตรียมวัสดุการขนย้ายและวัสดุกันกระแทก เข้าไปพร้อมด้วยหรือไม่ เพราะว่าอาจจะมีบางสินค้าที่มีความเสี่ยงในเรื่องของการแตกชำรุดทางทีมงาน รถรับจ้างขนของ ก็จะทำการเตรียมวัสดุอุปกรณ์ซึ่งเขาจะรู้อยู่แล้วว่าเป็นสินค้าและอุปกรณ์ประเภทไหน ที่ควรจะมีการปกป้องป้องกันเป็นพิเศษถือได้ว่ามีความเอาใจใส่ในสินค้า ของเราเป็นอย่างสูงมากรวมไปจนถึงพนักงานยกของก็บริการฟรี แต่ราคานี้ถือว่าคุ้มจริงๆหลังจากนั้นเราก็ได้ทำการมัดจำ ค่าขนย้ายเพื่อทำการจองคิวรถ ที่ 500 บาทผ่านทางบัญชีแล้วค่อยจ่ายทีเดียวหลังจากที่ขนย้ายเสร็จในส่วนที่เหลือ เราก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะเราก็เข้าใจว่า เป็นหลักการและเป็นนโยบายของผู้ให้บริการรถรับจ้างขนของนั้นเองไม่ได้ซีเรียส

ในวันที่ทำการขนย้ายต้องบอกเลยว่าประทับใจมากตรงที่เขามาถึงหน้างานก่อนเวลานัดตั้ง 1 ชั่วโมง ซึ่งคนขับรถมาคอยเราในการขนย้ายหลังจากนั้นก็ทำการขนย้ายสินค้า ที่อพาร์ทเม้นท์แถวห้วยขวางย้ายมาอยู่ที่คอนโดแถวพระราม 9 ในระหว่างการขนย้ายพนักงานยกสินค้าของมีความระมัดระวังในการขนย้ายเป็นอย่างมาก มีอุปกรณ์ มีรถเข็นในการที่จะช่วยในการขนย้าย ถือได้ว่ามีความพร้อมและมีความเป็นมืออาชีพมาก มีสายรัดป้องกันสินค้าร่วงหล่น ก่อนที่จะยกของขึ้นไปบนกระบะตู้ทึบ ที่กันฝนและกันฝุ่นได้เป็นอย่างดีมากใช้เวลาในการยกขึ้นเพียงแค่ 2 ชั่วโมง ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วก็วิ่งมาที่คอนโดแถวพระราม9 แล้วก็ได้ทำการยกของ ขึ้นไปส่งที่ห้องจนเสร็จเรียบร้อย หลังจากนั้นหนูก็ทำการตรวจเช็คสินค้า อยู่ครบและไม่มีชำรุดเสียหายเลยความรู้สึกที่ประทับใจมากๆเป็นครั้งแรกที่ได้ใช้บริการรถรับจ้างขนของแล้วสินค้าไม่เกิดปัญหาต้องบอกว่าคุ้มและต้องขอบคุณเพื่อนๆที่ให้คำแนะนำที่ให้เราได้ใช้บริการ รถขนของพระราม 9 รายนี้หลังจากนั้นก็ทำการชำระเงิน เป็นอันเสร็จเรียบร้อย ต้องขอบคุณ รถรับจ้างขนของพะราม9 ด้วยนะคะที่ใจดีและบริการดีแบบนี้ คราวหน้าจะเรียกใช้บริการอีกครั้งนะคะ ขอบคุณคะ