ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดซุ้มลูกโป่งงานแต่ง Balloons-plus.com  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-11-2017 , 01:30:05
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 101
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

รับจัดซุ้มลูกโป่งราคาถูก คุณภาพดี จากทีมงานมากมายประสบการณ์
Balloons-Plus.com    รับทำซุ้มลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่งงานแต่งงาน ด้วยบอลลูน ลูกโป่งมากมายสีสัน แล้วก็แบบต่างๆด้วยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ สวยงาม มากมายแบบไม่มีใครเหมือน สำหรับงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ งานแต่งงาน หรืองานฉลองต่างๆถ้าอยากได้บริการสำหรับการจัดซุ้มลูกโป่งงานสมรส ซุ้มลูกโป่งงานต่างๆระลึกถึงบริการประสิทธิภาพจาก Balloons-Plus.com ผู้ให้บริการดีไซน์ จัดงาน ตกแต่งสถานที่ด้วย Balloon บอลลูน ลูกโป่ง ลูกโป่งแฟนซี ซุ้มโค้งพองลม ท่อลมเต้นระบำ Archway ซุ้มบอลลูน บอลลูนโปรโมท บอลลูนลอยฟ้า บอลลูนไลท์ติ้ง บอลลูนอาร์ท ด้วยคณะทำงานผู้ที่มีความชำนาญ อีกทั้งในด้าน Creative แล้วก็ Design เฉพาะทางในการจัดงานตกแต่งสถานที่ และก็จัดงานซุ้มลูกโป่ง เหมาะสำหรับงานเปิดตัวสินค้า งานแต่งงาน งานเลี้ยงสังสรรค์ รวมทั้งทุกงานนอกเวลาสำหรับคุณ....


จำหน่ายลูกโป่งทุกชนิด อีกทั้งปลีก-ส่ง ราคาย่อมเยาว์ บริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยบอลลูนทุกประเภท,สื่อโฆษณาเป่าลมรวมทั้งบอลลูน (Balloon advertising) มากมายแบบอย่างอาทิ ซุ้มโค้ง, ซุ้มเหลี่ยม พองลม (Archway), ลูกโป่งตกแต่งสถานที่ (Balloon art decoration), บอลลูนโฆษณาลอยฟ้า (Helium balloon), มาสคอตแอร์แดนซ์ (Mascot Air-dancer), สกายทิวป์, สกายทูปหรือท่อลมเต้นระบำ(Sky tube), บอลลูนไลท์ติ้ง (Balloon lighting) แล้วก็ Spacial Effce ต่างๆยกตัวอย่างเช่น พิธีการเปิดงานด้วย Co2 ,Paper shoot,บอลลูนดรอคอยฟ,บอลลูนบอม และก็ฯลฯ เพื่อเป็นลู่ทางให้ลูกค้า ประดิษฐ์ Idea เก๋ๆให้งานอออกมาสวยแล้วก็สมบูรณ์แบบที่สุด
 
 
ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี คุณจึงเชื่อมั่นได้ในคุณภาพของสินค้าและบริการที่ดี ลูกโป่งประดับตกแต่ง มีให้เลือกหลากหลาย นำมาผลิตบรรยากาศ ตกแต่งสถานที่ ในวันสำคัญของคุณ การตกแต่งสถานที่ด้วยลูกโป่ง ก็เลยเป็นอีกอย่างหนึ่งของการจัดงานอีเว้นท์ มีต้นลูกโป่ง ซุ้มลูกโป่ง กำแพงลูกโป่ง พุ่มลูกโป่ง เลือกสีได้ตามที่ใจต้องการ

ซุ้มลูกโป่ง

 
หลากสีสัน เครื่องหมายภายในงานเป็นจุดเข้า ออกด้วยซุ้มลูกโป่ง มีหลายขนาด หลายแบบ ซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 2.5 x 3 เมตรซุ้มลูกโป่งแบบโค้ง ขนาด 3 x 4 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบสี่เหลี่ยม ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งแบบหัวใจ ขนาด 2.5 x 3 เมตร, ซุ้มลูกโป่งรูปดาว 3 แฉก ขนาด 2.5 x 3 เมตร สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามที่ใจต้องการ


ลูกโป่ง เมื่อเอามาทำซุ้มงานสมรสก็มีความเก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย แถมยังอดออมงบประมาณด้วยการใช้ลูกโป่งตกแต่งสถานที่สมรส นอกจากจะดูประหลาดตาแล้ว ยังอดออมและก็ให้ความรู้ความเข้าใจสึกอบอุ่นคุ้นเคยแก่แขกผู้มาร่วมยินดีในงานด้วย งานลูกโป่งเป็นงานที่ละเอียดลออแล้วจำเป็นต้องใช้ความปราณีตแล้วไอเดียพร้อมกันไปด้วยกัน สำหรับรักงานลูกโป่งคงจะชอบความงามและก็น่ารักน่าเอ็นดูของลูกโป่ง

"ซุ้มลูกโป่ง" ทำเองได้ไหม ? ปริศนายอดฮิต บอลลูน พวกเราขอเสนอแนะให้จ้ะ
                  แล้วก็ ฟันธงเลยว่า..คุณเองทำเองได้แน่นอนค่ะ..


เริ่มที่ไหนดี ? จำเป็นต้องใช้วัสดุอุปกรณ์อะไรบ้าง แต่ก่อนอื่น..ขอแจ้งแนวทางนิ๊ดหนึ่งนะจ้ะ
การชี้แนะในคราวนี้ บอลลูน ของเราไม่ได้มีเจตนาอื่นใดเว้นแต่แนวความคิด..จากคุณต้นกล้า ที่อยากเผยแพร่ กระบวนการทำ

แนวทางการทำซุ้มลูกโป่งด้วยตัวของลูกค้าเอง..ที่มีงบประมาณที่จำกัดแล้วก็อยากได้ที่จะทำด้วยความสามารถของตนมากกว่าจะใช้บริการจากทางร้าน
ที่รับทำโดยอาชีพจ้ะและ..โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มิได้อยู่ในจังหวัด จังหวัดกรุงเทพ ก็สามารถที่จะประดิษฐ์ซุ้มลูกโป่ง ด้วยตัวของลูกค้าเองได้ค่ะ

พุ่มลูกโป่ง  สร้างสีสัน บรรยากาศ ตกแต่งงาน หรือ ต้นพุ่มลูกโป่งตัดริบบิ้น ใช้ร่วมในงานพิธีเปิด  สามารถเลือกสีลูกโป่งได้ตามที่ใจต้องการ
ที่มีความต้องการทำจะซุ้มลูกโป่งด้วยตัวเองหรือบางครั้งก็อาจจะนำไปต่อยอดการสร้างสรรค์ผลงานซุ้มลูกโป่ง
ที่จะนำไปทำเป็นอาชีพเสริมรายได้เสริม..ได้ในช่องทางถัดไปๆได้อีกด้วยค่ะ

   


ถ้าเกิดจะเอ๋ยถึง ขั้นตอนการทำ ซุ้มลูกโป่ง นั้นอาจกล่าวได้ว่า มีหลายแบบอย่างมีนานาประการสไตล์สำหรับการทำรวมทั้งการตกแต่ง เนื่องจากว่านั่นก็ต้องขึ้นกับสาเหตุในหลายชนิด อย่างเช่น บริเวณสถานที่ ลักษณะของงาน รวมถึงงบประมาณสำหรับในการจัดและก็อื่นๆ

วิธีทำซุ้มลูกโป่งขั้นตอนการทำนั้นแบบซุ้มโค้งมาตฐาน 3x3 เมตร ผู้ที่สนใจสามารถนำไปประยุยงก
หรือปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงได้ตามแบบตามสไตล์แล้วก็งบประมาณของตัวท่านเองค่ะ

   
ก่อนอื่นเรามาเตรียมอุปแขนที่สำหรับทำซุ้มลูกโป่ง์ให้พร้อมกันค่ะกับ 6 ข้อสำคัญๆ

(1) โครงแกน ขนาด(ตามอยาก) มาตฐานโดยปกติ 6 เมตรนะจ้ะ
(2) ฐานรองรับโครงแกนจ้ะ ย้ำความแข็งแรงด้วยนะค่ะ
  (เพราะเหตุว่าเวลาเรานำลูกโป่งจัดซุ้มน้ำหนักจะมากขึ้นถ้าเกิดฐานและเสาไม่แข็งแรงอาจจะก่อให้หักหรือล้มได้จ้ะ)
(3) ลูกโป่งขนาดที่เหมาะสมกับงานและลูกโป่งจำพวกอื่นๆที่จะเอามาตกแต่งเพิ่มเติมและก็และแบบที่อยากได้จัดสำหรับทำซุ้มลูกโป่งค่ะ
(4) สายเอ็นหรือเชือก (เสนอแนะเป็นสายเอ็นดีกว่าค่ะ)
(5) เครื่องสูบหรือที่เป่าลมลูกโป่งจ้ะ   (6) เมื่อมีแล้วก็เตรียมเครื่องใช้ไม้สอยครบก็ดูคลิปแสดงแบบอย่างแล้วก็เริ่มทำเป็นเลยขา

อกจากนี้แล้ว พวกเรายังมีบริการให้เช่า บ้านลม เกมส์สันทนาการต่างๆอาทิเช่น เกมส์ปาโป่ง สไลด์เดอร์ ชิงช้า ม้าหมุน สาวน้อยตกน้ำ ตัวตลกโบโซ่บิดลูกโป่งแฟนซี ละครลิง DogShow มายกลโชว์ ฯลฯ
บริการของพวกเราเหมาะสมกับ
- งานเปิดตัวสินค้า
- งานออกบูธ Event
- งานกีฬาสีสถานศึกษา
- งานวันเกิด
- งานปาร์ตี้
- งานอื่นๆ
เช่าเครื่องทำป๊อปคอร์น เช่าเครื่องทำสายไหม เช่าเครื่องทำฟองมองร์ รับถ่ายภาพงาน Event และก็บริการอื่นๆติดต่อพวกเรา บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ ยินดีให้คำแนะนำทุกคนอย่างเต็มใจ
 

 


ที่มา : http://www.balloons-plus.com

Tags :  ซุ้มลูกโป่ง, บอลลูน, balloon