ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการตั้งท้องได้ง่ายๆ - รับคืนมีท้อง  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-12-2017 , 20:36:45
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3288
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างสะดวกสบาย - รับคืนมีครรภ์

สำหรับสตรีบางคนการมีท้องบางทีอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นที่ไม่เคยรู้ว่าจะตั้งครรภ์ได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดสอบความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการยอมรับฟังข้อเสนอที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์ได้ นี่คือเคล็ดลับบางสิ่งบางอย่างที่อาจช่วยในการมีท้องได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

ผู้หญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมการช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

วิธีการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะน้อยลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แต่อุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์โอบล้อมแล้วก็สุขภาพที่แตกต่างโดยเหตุนี้ก็เลยขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณมีความรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้ร่วมเพศในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เหตุเพราะตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดด้านในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนหลายชิ้นในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเซ็กส์ตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันเท่านั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่ว่ารอคอยจนถึงช่วงเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจตอนที่ตัวสเปิร์มพากเพียรที่จะถือกำเนิด ยิ่งไปกว่านี้มูกปากมดลูกมีความหนาและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

เป็นสุข

นี่คือสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคู่ชีวิตที่เพียรพยายามจะท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนคิดว่าการมีเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลและรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

ช่วงนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของแพทย์ฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากหลายปีแห่งความมานะบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

ที่มา : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก อยากท้อง