ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับหน้าฝน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-01-2018 , 06:30:56
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7832
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นล้ำสมัยสำหรับฤดูฝน ที่สุดไอเดียที่ท่านจำเป็นต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่คุณต้องอึ้ง ร่มน่ารักร่ม ร่มราคาส่ง

เริ่มต้นรู้จัก ร่มแฟชั่น ทันสมัยที่ไม่ว่าคนไหนก็ชื่นชอบ

ความคิดและจินตนาการเสมือนกระแสลมซึ่งมีส่วนช่วยส่งเสริมให้โลกของเราก้าวหน้าไปอย่างไม่คาดคิด จะมีใครละคิดว่าเพียงไม่ถึง 100 ปี หลายสิ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการคิดค้นชนิดให้ปรากฏความไฮเทค เพื่อรองรับและสร้างความง่ายดายให้กับมนุษย์เราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งนี่คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครเป็นสาวกภาพยนตร์ สตาร์วอร์ รับประกันได้ว่า ร่มไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นของใช้ประจำตัวที่จับใจคุณอย่างมาก ใน เป็น ร่มแฟชั่น ที่ทำจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว ลักษณะเด่นอยู่ที่คันร่มตรงสามารถเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มพร้อมทั้งด้ามร่มยังออกแบบมาให้มีรูปทรงด้ามจับดาบ Lightsaber เช่นเดียวกับในภาพยนตร์เลยทีเดียว ขณะเดียวกันแสงต้องการถ่านขนาด AA 2 ก้อน ใครที่เป็นสาวกStar Wars สามารถสั่งซื้อได้จาก EntertainmentEarth.com ในราคาคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่มกันฝน NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยี Nanoในการสร้างวัสดุเนื้อผ้า ทั้งนี้มีคุณสมบัติสามารถยับยั้งป้องกันน้ำฝนอีกทั้งสะบัดความชุ่มชื้นไม่ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งที่จับทำจากไม้มาตรฐานค่อนข้างดีโทนสีน้ำตาลให้อารมณ์สไตล์สุภาพบุรุษโดยแท้จริง สนนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 98 US

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือเปล่า เวลาคุณออกจากที่พักไปทำงานหรือว่าเดินเล่น โดยที่มิได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และน้ำฝนมักจะตกกะทันหันทุกที อย่างไรก็ตามถ้าหากท่านมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศอันนี้ พวกมันจะสามารถมีส่วนช่วยคุณคาดเดาสภาพภูมิอากาศในทุกวันได้เลย ทั้งนี้เพราะพวกมันทำงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยทำให้สามารถคาดการณ์สภาวะอากาศในโซนซึ่งคุณพักอาศัย พร้อมทั้งถ้าหากว่ามีความเป็นไปได้ 100% ที่ฝนจะตกแล้วละก็ หลอดไฟที่ติดอยู่ที่ด้ามร่มจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยเป็นการเตือนให้คุณหยิบร่มติดตัวออกมาด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าหนทางที่น้ำฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่าน AAA แค่นั้น แต่กระนั้นปัจจุบันมันอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่มกันฝน My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการรูปแบบโดย มร. Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มที่ทำจาก ePaper สามารถที่จะแสดงภาพถ่ายด้านใต้ของร่มกันฝนได้มากขึ้น 6 ชนิดตามลักษณะอารมณ์ของคุณ และยังเล่นเพลงที่สัมพันธ์กับรูปถ่ายพวกนั้นได้เช่นกัน นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถปรับเปลี่ยนภาพบริเวณด้านใต้ด้ามร่มไปตามความรู้สึกขณะนั้น แม้ว่า ร่มแฟชั่น อันนี้ยังคือเพียงแค่คอนเซปต์เบื้องต้น แต่จินตนาการก็สามารถที่จะกลายเป็นของใช้จริงได้ในยุคปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

มั่นใจว่าหลายคนอาจจะรู้สึกหงุดหงิดตอนที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปกระแทกหรือเกี่ยวกับร่มกันฝนของบุคคลอื่นขณะก้าวเดิน อย่างไรก็ดีปัญหาที่กล่าวมานี้จะถูกแก้ได้ด้วยคอนเซปต์ร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ทั้งนี้เวลาใช้คุณจะจำต้องทำการสูบลมเข้าภายในกระทั้งเป็นทรงโค้ง รวมทั้งสามารถมองทะลุผ่านได้เหมือนร่มโปรงแสง โดยสามารถช่วยให้สามารถที่จะมองเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือว่ากลุ่มคนรอบตัวได้โดยชัดเจน ขณะที่พวกมันยังมีไฟ LEDs ช่วยให้บุคคลอื่นสามารถแลเห็นเพื่อนๆได้ในยามตอนมืด พร้อมทั้งเมื่อหมุนที่จับย้อน ร่มกันฝนก็จะยุบตัวเก็บได้โดยสะดวก

ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าหากว่าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ สำหรับเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย พวกเรามีให้ตัดสินใจเลือกหลายหลายรูปแบบทีเดียว หากสนใจโทรศัพท์ติดต่อ ไลน์ซักถามหรือเดินทางเข้ามาสัมผัสรูปแบบร่มของจริงที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
เบอร์ติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้ซื้อสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณผู้บริโภคมีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้บริโภคต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ซื้อเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น,