ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เพื่อการโปรโมทแบรนด์สินค้า เร่งสปีดยอดขาย มาทำการตลาดสำ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

07-01-2018 , 15:31:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7834
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาแบรนด์สินค้า กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบรนด์ธุรกิจของคุณโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย ตัวช่วยโฆษณาที่จำเป็นของสมัยนี้
ในปัจจุบันหลายๆธุรกิจมีกรรมวิธีที่หลายหลายสำหรับการทำการตลาดบริษัทหรือว่าสินค้าของตนเอง ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อที่จะเพิ่มยอดจำหน่ายรวมทั้งสร้างรายรับที่ยิ่งขึ้น ถึงกระนั้นหนึ่งในวิธีโปรโมทซึ่งเป็นที่นิยมพร้อมทั้งมีคุณภาพในปัจจุบันนี้ คือ การแจกจ่าย ร่มของชำร่วย ให้กับผู้ซื้อหรือว่ากลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เพราะการพิมพ์สโลแกนหรือว่าโลโก้ใน ร่มพับราคาส่ง สามารถช่วยสร้างความสนใจ การรับรู้รับทราบ รวมทั้งนำไปสู่การจำหน่ายสินค้าหรือบริการได้ในในท้ายที่สุด เนื่องจากร่มกันฝนเป็นโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับคนเราพร้อมทั้งสามารถนำมาใช้ได้ตลอดทั้งปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลากหลายจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน ความร้อนและภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีด้ามจับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะหยิบมาใช้งานเป็นไม้เท้าช่วยในการประคองก้าวเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปทรงของ ร่มขายส่ง ซึ่งมีไซน์มักจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือโลโก้บนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถที่จะพบเห็นได้ในระยะไกลได้ไม่ยากพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากกลุ่มเป้าหมายที่ก้าวเดินผ่านอย่างยิ่ง  กล่าวได้ว่าเป็นเครื่องมือการตลาดซึ่งสามารถช่วยแจ้งข่าวหรือก่อให้เกิดการรับรู้รับทราบเรื่องราวซึ่งธุรกิจปรารถนาสื่อถึงกลุ่มลูกค้าได้มีประสิทธิผล นอกจากนี้ ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นโปรดักซ์ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตีกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของขวัญซึ่งมีคุณประโยชน์ก่อให้เกิดความตรึงใจกับคนรับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์หรือโลโก้ธุรกิจ จึงนับว่าเป็นของที่เหมาะสมพร้อมทั้งให้ประโยชน์สำหรับทุกผู้ทุกนาม
ปัจจุบันนี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกซื้อเลือกใช้ค่อนข้างหลากหลาย เช่นว่า ร่มกอล์ฟ ร่มทรงคลาสสิค ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน หรือร่มหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่แม้กระนั้นถ้าเพื่อนๆคิดสั่งซื้อร่มกันฝนทำการตลาด ร้านเราขออนุญาตแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นและร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ที่ขายคล่องอย่างมาก และฮิตจากผู้ซื้ออย่างยิ่ง  ทั้งนี้เพราะมีหลายไซน์ประกอบกับมีสีสันให้เลือกสรรค่อนข้างมากมาย ขณะเดียวกันร่มไม้เท้า 16 ก้านก็ได้รับความนิยมซื้อไปแจกจ่ายในงานเผาศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านออนไลน์ มีมาตรฐานที่เหมาะสมขณะเดียวกันมีสนนราคาที่ไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้ทำการตลาด สามารถเข้าไปเยี่ยมชมและดูCatalogร่มกันฝนได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งOnline บนเว็บอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำต้องเสียเวลาก็ได้ หรือโทรติดต่อสื่อสารซักถามกันก่อนเลือกซื้อก็ได้เช่นกัน แต่ถ้า ต้องการมาซื้ออีกทั้งสัมผัสแบบร่มกันฝนหน้าร้านค้าโดยตรง เราก็มีความยินดีรับใช้อย่างกันเอง เพราะว่า ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำด้านการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี เรามีสต็อกสินค้าร่มปริมาณมาก อย่างเพียงพอรวมทั้งตรงกับความต้องการของเพื่อนๆอย่างแท้จริง
หมายเลขโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิต : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม