ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 01:31:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7834
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumซึ่งเพื่อนๆต้องมีใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ซึ่งมีคุณภาพของโลก
กับสุภาพบุรุษผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มไม่เฉพาะแต่เป็นเครื่องมือซึ่งใช้เพื่อที่จะป้องกันฝนอย่างเดียว แต่พวกมันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงระดับและความชื่นชอบได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มกันฝนอาจได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในจีนกับประเทศอินเดียมายาวนานนับพันปี กระทั่งร่มถูกนำเข้ามาในอังกฤษ ประมาณค.ศ.1800s และคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าเมืองผู้ดีอังกฤษแห่งนี้คือจุดกำเนิดของร่มสมัยใหม่ แต่สำหรับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีมาตรฐานดีที่สุดในโลกจำต้องยกให้แก่ร่มยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มแบรนด์ Knirps ได้รับการก่อตั้งพร้อมทั้งคิดค้นในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ซึ่งประจวบเหมาะบาดเจ็บจากสงคราม ส่งผลให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักร่วมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา มันช่างก่อให้เกิดความยากลำบากให้แก่การใช้ชีวิตอย่างมาก เขาจึงเริ่มต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มซึ่งมีกลไกสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีขนาดกะทัดรัดได้อันแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ตอนหุบพับเก็บร่มจะมีสัดส่วนกะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย และสามารถที่จะเอามาเปิดกางใช้งานป้องกันเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีสัดส่วนเล็กๆ เปรียบเสมือน เด็กชาย จึงเป็นที่มาในชื่อแบรนด์ Knirps  ซึ่งหมายความว่า หนุ่มน้อย ในภาษาเยอรมัน

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกริเริ่มตั้งขึ้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co มองเห็นช่องทางของการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กซึ่งเป็นนวัตกรรมตัวนี้ขึ้นมาขาย ขณะเดียวกันขนาด รูปร่าง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงยี่ห้อ Knirps รุ่นแรก ต่อจากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนในปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีขนาดเล็กพร้อมทั้งเบาบางที่สุดของแบรนด์ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัล Award จากงานประกวด มากมายยี่ห้อ Knirps คือร่มกันฝนเชื้อชาติเยอรมัน จึงถือเป็นการการันตีมาตรฐานของอย่างดี ทั้งในแง่ความสะดวกอีกทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ขณะเดียวกันKnirps ก็มีฝ่ายวิจัยและดีไซน์ร่มเป็นของตัวเอง การสร้างจึงแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ทำให้ได้ร่มที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เพราะยี่ห้อ Knirps มีเป้าหมายผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถนำไปใช้กางได้ได้ในพื้นที่ซึ่งฝนลงเม็ดอย่างหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันน้ำฝนเป็นระยะเวลานาน ขณะเดียวกันใช้วัสดุซึ่งมีมาตรฐานสูง และนำมาใช้ได้อย่างยอดเยี่ยม สนใจรายละเอียดในจัดทำและมีกฎเกณฑ์คุมคุณภาพที่สูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น ร่มพับได้นานาไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ซึ่งทนทานต่อลมแรงๆ ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนหรือข้างล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ธรรมดา ซึ่งไม่เพียงแต่จะจัดทำร่มพับออโต้แล้วแบรนด์ Knirps ยังสร้างเสื้อกันฝนมาตรฐานดีด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นความลงตัวของFashion กับความแข็งแรงทนทาน จนได้ถูกเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์แห่งศตวรรษ ของประเทศเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำอย่าง Mercedes-Benz, Mont Blanc, adidas และ นีเวีย หากเพื่อนๆต้องการร่มกันฝนคุณภาพดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  ถือว่าตอบโจทย์สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ที่มา : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น