ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเเต่ง หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง เลือกวงได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 124 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 02:39:36
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 705
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ งานสมรส มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีอีกทั้งแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment ฯลฯ เพียงแต่เลือกแนวเพลงที่ถูกใจ ก็สามารถช่วยให้พวกเราเลือก วงดนตรีงานแต่งงาน ได้ง่ายขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานสมรส แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะสมกับบ่าวสาวรุ่นใหม่ที่ชอบความล้ำยุค ยิ่งตอน After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกนี่แหละใช่ สนุกคู่บ่าวสาวและก็ผู้ร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าครบถ้วนบริบูรณ์ได้ทั้งหมดลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานมงคลสมรส แนว Pop/Rock ค่อนจะเป็นที่นิยม
.

.
Jazz/Classic
เพลงค่อยสบาย ฟังได้เรื่อยเหมาะสมกับทุกวัยเหมือนกัน แต่ว่าเมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะเพราะพริ้งที่ไม่เหมือนกันออกไป เหมาะกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ทั้งเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน รวมทั้งดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบถ้วนบริบูรณ์ นอกจากจะช่วยทำให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ที่ความสำราญในยามค่ำคืนพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม
.

.
Intrusmental
วงดนตรีงานเลี้ยง แบบดนตรีบรรเลงไม่มีนักร้อง แม้กระนั้นใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแต่ว่าใช้เสียงดนตรีล้วนๆมามอบความสำราญให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าแค่นั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถร้องเพลงได้อย่างสนุกไม่แพ้กัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ไม่มีนักร้อง แม้กระนั้นมั่นใจว่าเนื้อเพลงหวานๆรักต้องดังกังวานอยู่ในใจของคู่สมรสและแขกในงานอย่างแน่นอน เพลงบรรเลงนี่แหละที่ช่วยให้ทุกคนขับร้องรักออกมาในใจ
เวลานี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะมีผลให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีนานัปการราคา มีวงดนตรีแล้วก็นักแสดงประสิทธิภาพที่นานัปการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานฉลอง หรือดีเจ อะไรเหมาะกับงานเลี้ยงของเรามากกว่า ?
ไม่ว่าจะงานสังสรรค์ After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงดนตรีไปไม่ได้ ด้วยเหตุว่าดนตรีสามารถเนรมิตรงานฉลองให้มีบรรยากาศสนุกสนานแล้วก็อบแหด้วยความสำราญได้ แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกัน ถ้าหากหาวงดนตรีงานสังสรรค์หรือหาดีเจมาไม่ถูก ดนตรีก็สามารถทำลายงานฉลองของพวกเราได้ด้วยเหมือนกัน
.
สิ่งที่จำต้องคำนึงก่อนเลือกวงดนตรีถูกลิขสิทธิ์ หาวงดนตรีงานเลี้ยง หรือนักจัดรายการวิทยุ
ชนิดของงาน/แนวเพลง : จะช่วยส่งเสริมธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงลักษณะท่าทางเจ้าของงาน แล้วก็สร้างบรรยากาศให้กับธีมงานได้ดิบได้ดี
เลือกเพลงที่นานัปการ : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรเป็นเพลงที่นานาประการ ทั้งปวงลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้ดีเจมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า และก็ราคาอุปกรณ์เครื่องดนตรีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเป็นวันธรรมดาหรือวันหยุด ตอน High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อจำกัดเช่นเดียวกัน ขึ้นกับสถานที่จัดงานว่าเป็นหลักที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจต้องใช้นักดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าหากอยากได้เน้นเพลงมากมาย ค่าครองชีพไม่แพงมาก เน้นย้ำเพลงแนว EDM รวมทั้งแขกในงานโดยมากยังเป็นวัยรุ่น เน้นความสนุกสนานร่าเริง เน้นเต้นและก็ดื่มกับเพื่อนฝูงๆนักจัดรายการวิทยุจะเหมาะสมกับงานสังสรรค์คุณที่สุด
.
หาวงดนตรีปาร์ตี้ ได้เลย >> ถ้าเกิดอยากได้งานฉลองที่กระปรี้กระเปร่า ผู้คนตื่นเต้นและก็สนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ แล้วก็ขับร้องตามร่วมกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งตอนนี้การหาวงดนตรีงานฉลอง หรือ หาวงดนตรีงานมงคลสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็มิได้สูงเหมือนอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีมากมายราคา มีวงดนตรีและนักแสดงคุณภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่เอามาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์หรือคุยซักถามบริการเพิ่มเติมอีก สามารถเป็นเพื่อนกับพวกเราถึงที่เหมาะ LINE@ คลิกด้านล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วงดนตรีงานเเต่ง

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง,วงดนตรีงานเลี้ยง,วงดนตรีถูกลิขสิทธิ์
26-09-2018 , 14:32:59
ตอบกลับ #1
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 3
  • ดูรายละเอียด