ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของช  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-01-2018 , 11:59:03
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7091
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานบวช ขายของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ขายที่ระลึกงานศพ ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 ปัจจัยซึ่งควรเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดต้องเลือกร่มแฟชั่นแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ เพิ่มเติมความสุขในงานพิธี โดยการแจก ร่มแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีผู้ซื้อหลายคนทีเดียวที่ถามถึงร่มขายส่งทรงธรรมดาโทนสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์และนำไปพิมพ์ข้อความ เพื่อแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีพวกมันก็สามารถก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายหรือผู้ได้รับก็อาจไม่ประทับใจด้วยเช่นกัน แม้ผู้จัดงานจะมองว่าร่มขายส่งธรรมดาพวกนี้เหมาะสำหรับงานเผาศพอย่างมากที่สุดก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งควรจะเลือกเฟ้นร่มแฟชั่น เพื่อที่จะแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น สร้างสีสันให้กับพิธีศพ

แม้ว่างานเผาศพจะเป็นงานพิธีที่เศร้าหมอง อย่างไรก็ตามทางเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความเบิกบานเล็กๆ ในงานพิธีได้ โดยการมอบร่มขายส่งแฟชั่นธีมสีต่างๆ หลายท่านเชื่อว่าร่มขายส่งธีมสีดำจะเหมาะกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานพิธีมากกว่า แต่อย่างไรก็ดีการเลือกซื้อร่มแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เน้นโทนสีที่มิได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือสีเข้ม อย่าง สีน้ำเงิน หรือว่าธีมสีเป็นธรรมชาติอย่างเช่น ฟ้า เขียวแก่ สีม่วงมังคุด ก็เหมาะเป็นที่สุด

ทั้งนี้ร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงดงาม ไม่น่าเบื่อหน่าย ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ซึ่งช่วยให้ใช้หรือพกพาได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายๆแบบ หลายหลากชนิดให้ผู้จัดงานสั่งซื้อนำมาแจกจ่าย ใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งคนรับไปก็มีความสุขพร้อมทั้งความประทับใจโดยแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุข เจ้าของงานก็มีความรู้สึกดี ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเหมือนกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้งานได้อย่างสบายใจ

เชื่อว่าหลายท่านที่ได้รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีพิมพ์ตัวอักษรนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มกันฝนสำรองที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้พกพาประจำ ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มทรงคลาสสิคด้ามโค้ง ซึ่งพกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูโบราณ ขาดสิ่งที่ก่อให้เกิดความโดดเด่น ขณะที่ส่วนใหญ่ก็จะมีปริ้นสกรีนตัวอักษรบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนจริงๆรู้สึกเหนียมอายมิกล้าถือ หรือว่าใช้งานในที่สาธารณะโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีมีคติความเชื่อว่าไม่เป็นมงคลแก่ตัวเองด้วย เพราะฉะนั้น การเลือกมอบ ร่มทรงแฟชั่น ซึ่งมีลวดลายดูดี ไม่มีข้อความปริ้นสกรีน ช่วยส่งผลให้ผู้รับนำไปใช้งานได้สะดวกเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มแฟชั่น เป็นสิ่งที่ทำให้นึกถึงความจริงของชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีแพทเทิร์นดูดีเป็นส่วนเล็กๆ น้อยๆ ที่สามารถที่จะช่วยสร้างบรรยากาศงานศพให้เป็นงานน่าจดจำ เปรียบเสมือนของขวัญสิ่งท้ายสุดที่ผู้ที่จากไปมอบให้ และเป็นของที่สอนปริศนาธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขในการดำเนินชีวิต มิจำเป็นต้องเสียใจเวลาจากไป เพราะว่าตลอดชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาพอแล้ว จึงนับว่าเป็นของตอบแทนการมาร่วมความระลึกถึงเป็นหนสุดท้ายในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากทีเดียว


แม้กระนั้นถ้าหากคุณต้องการร่มขายส่งแฟชั่น หรือร่มตอนเดียวสีสุภาพ ร้านเราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายหลากเชียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับแฟชั่น สไตล์เกาหลีญี่ปุ่น ร่มทรงดินสอที่สามารถที่จะเก็บบรรจุกระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มแฟชั่นสำหรับเด็กๆ  ไซน์ 17 นิ้ว มี UV  ขนาดเล็กเหมาะกับเด็กๆ ใช้งาน ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีไหนแจกกัน จัดว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแตกต่างจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เครดิต : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชําร่วยงานฌาปนกิจ