ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-01-2018 , 23:48:02
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 68
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com


คำพยากรณ์ของ 0992445xxx
      มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ก้าวหน้า มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตซึ่งสามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าเกิดเป็นผู้ชายใช้จะมีดวงผู้หญิงอุปถัมภ์ แต่ว่าถ้าหากหญิงใช้ต้องเลี้ยงดูฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งบางทีอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตคู่ให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ทำให้เกิดความเกี่ยวข้องกับข้างชายดียิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า
      นับว่าเป็นเลขมหาโชค หรือสาวงามที่โชค เจริญก้าวหน้า รุ่งโรจน์ อย่างคิดไม่ถึง จะได้ลาภก้อนโต มีความยั่งยืนมั่นคงในชีวิต ทำอะไรก็สมหวัง มีเงินมีทอง มีความเจริญก้าวหน้าสูง มีความฉลาดมีความรู้ ชอบเรียนค้นคว่าอยู่เสมอ เป็นคนมีสมาธิดี มีความเป็นผู้ใหญ่คำพูดมีแนวทางและก็เหตุผล น่าเชื่อถือ คนแก่เมตตา มีความรู้ความสามารถสำหรับเพื่อการถ่ายทอดความรู้ได้อย่างดียิ่ง ได้รับการยินยอมรับในงานด้านวิชาการ มีญาณ ลางสังหรณ์ที่ถูกต้องแม่นยำ เป็นคนมีคำพูดศักดิ์สิทธิ์กล่าวแล้วมักเกิดขึ้นจริง
      มีดาวอุปถัมภ์ค้ำจุ้น ผลักดันให้มีความก้าวหน้า เด่นด้านถ้อยคำ น่าเชื่อถือ และก็ตรึงใจ ฝีปากดี มีความฉลาดช่างคิด มีเสน่ห์แล้วก็ ชาญชัย ชะตาชีวิตแจ่มใส คนแก่ให้ความเมตตาสนับสนุน บุญบารมีหนุนนำ เป็นผู้ทันยุคทันสมัยทันเหตุการณ์รับทราบข่าวสารต่างๆฉลาดเชาวน์ดี กลับเพลงเก่ง มีความคิดที่ไม่มีใครเหมือน เกลียดการอยู่นิ่ง เอาแต่ได้เดินทางไกลและก็พบปะสนทนาผู้คนมาก อัธยาศัยดีมีเพื่อนพ้องมากมาย หัวไว เรียนรู้เร็ว สามารถทำงานหลายๆชิ้นพร้อมได้ แล้วก็ยังสามารถทำงานที่ไม่เคยทำมาก่อนได้
      เมตตามหานิยมคนเห็นคนรัก คนยื่นมือมาช่วยไม่ขาด เพื่อนฝูงให้การเลี้ยงดู การคลังดี การเงินชำนาญ มีเสน่ห์ สนทนาดี สุภาพอ่อนโยนอ่อนหวาน มีโชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆจะมีความสุข ในด้านความรัก เป็นเลขเกี่ยวกับ ครอบครัว เป็นสุดที่รักของคนทั่วไป เอื้อเฟื่อเผื่อแผ่ต่อผู้อื่น มีสหายล้นหลามและได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลเป็นอย่างดี ชอบเข้าสังคม มีเสน่ห์ที่แรงมาก หาเงินเก่งแล้วก็ยังมีโชคลาภทางด้านเงินทอง บอกสร้างแรงจูงใจเก่ง ด้านความรักดีมากคนรักคอยเอาอกเอาใจ จะได้รับความร่วมมือจากเพศตรงข้ามอย่างดีเยี่ยม มีผู้ใหญ่คุ้มครองป้องกัน เหมาะกับการงานบอก การขาย ความงามทุกชนิด
คำตักเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับในการรับคำทาย "
 
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์เด็ด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์มงคลราคาถูก, ทํานายเบอร์โทรศัพท์ ตามวันเกิด