ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ทิปแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังตามสไตล์ Biker  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-01-2018 , 22:32:39
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3057
  • ดูรายละเอียด

เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ Bikerมิได้เป็นเพียงเครื่องมือที่ช่วยป้องกันตัวเราให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับขี่บิคไบค์เพียงเท่านั้น แต่คุณยังจะเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนว Biker มา จัดชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนได้ดูดีอย่างมาก ถ้าหากท่านไม่ได้เคยขับมอเตอร์ไซค์มาก่อน แต่อยากมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แบบนี้เก็บมาสวมใส่บ้าง แต่ก็กลัวเกรงว่าอาจจะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป เราต้องการจะบอกท่านให้ทราบ ว่า การเลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสักหนึ่งตัว มันเป็นแฟชั่นที่อมตะ เพื่อนๆ อาจจะหยิบมาสวมใส่ได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพราะมันไม่มีทางล้าสมัยอย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อไว้สวมใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว แต่ครั้นจะสวมธรรมดาก็ดูจะขาดแคลนลูกเล่นไปหน่อย ฉันจึงอยากแนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความมีสไตล์ให้กับชุดของท่านเล็กๆ น้อยๆ

 • เสริมสีอื่นเข้าไปก็ดูดี
  ถ้าท่านแมตช์สวมใส่เครื่องแต่งตัวโทนดำเกินควรตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีเข้ม ใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Bikerเข้าไปอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้ลุคของท่านดูเป็นฮาร์ดคอร์เกินควร หากเพื่อนๆไม่ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น คัดเลือกใส่สีสว่างเพิ่่มเข้าไป เพื่อตัดทอนกับชิ้นล่าง แมตช์สวมเสื้อเชิ้ตสีขาว และสีหวานๆ แนวพาสเทล เช่น เสื้อยืดสีชมพู เสื้อโทนฟ้านุ่มๆ หรือสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนัง หรือคุณอาจเลือกซื้อชุดโทนส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือแนวทางที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” ให้กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก หรือยิ่งถ้าใส่สร้อยคอขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดปลีกย่อยสวยๆ รับรองได้ว่าเด่น เท่ห์ไม่ซ้ำใครเชียว
 • มุ่งเน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง สไตล์ไบค์เกอร์ จะดูดีอย่างมากเมื่อเข้าคู่กับแต่งตัวเรียบง่าย หรือเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์ กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ และสามารถลองพิเคราะห์เสื้อยืดสีขาวใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรืออาจจะสวมยีนส์ขาด เป็นขุยๆ ก็ทำให้เพิ่มความแตกต่างอย่างลงตัวอย่างยิ่งเหมือนกัน
 • เล่นสีที่ต่างบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker จะเหมาะกับสีมืดดำอันเดียว? เสริมความสนุกโดยการเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่แตกต่างแหวกแนวออกไป เช่น แจ็คเก็ตหนังสีน้ำตาลอิฐ สี navy blue หรือสามารถแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ไม่เลว แต่หากว่าโปรดปรานแนวผ่าเหล่า เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไก๋ไม่ใช่น้อย เสริมผ้าพันคอแฟชั่นสวมซ้อนท้ายออกเที่ยวชานเมืองช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ ทีเดียว
 • จับคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ทดลองเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ จัดคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็เป็นช่องทางหนึ่งที่สร้างสรรค์สไตล์เชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้โทนดิบ ห้าวๆ ตัดกับกระโปรงที่แสดงความละมุนละไมของผู้หญิง เป็นองค์ประกอบคอลเลคชั่นที่สะดุดตาใช่เล่น กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม มุ่งเน้นแพทเทิร์นกระโปรงนิดหน่อย ตัวอย่างเช่น แพทเทิร์นฟลอร่าเพื่อเสริมความนิ่มนวลเข้าไป หรือจะเป็นลวดลาย ชิโนริ ฟันสุนัข เก๋ตามเทรนด์ทีเดียว แต่สมควรตรวจสอบดีไซน์เสียก่อน ด้วยนะคะ ว่าลงตัวเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่

   
  เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ ก็สามารถเอามาตกแต่งบวกแบบอย่าง โทนสีอื่นๆ เพิ่มอารมณ์สุภาพสตรีได้ มิใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งออฟชั่นของตู้เสื้อผ้าคุณกันดูนะคะ

  เครดิตบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อแจ็คเก็ต,เสื้อช็อป,เสื้อยืด