ผู้เขียน หัวข้อ: รู้จักหนังและ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง วัตถุดิบที่สามารถช่วยเพิ่มมูลค่าสำหรับบ้านที่  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 08:05:41
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3067
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศที่พักของเพื่อนๆให้ดูโมเดิร์น บ่งบอกอารมณ์ศิลป์รวมทั้งความชอบของคุณ ขณะที่ยังสามารถติดได้สะดวกและรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีขนาดน้ำหนักที่ไม่มาก และถือว่าแนวทางประดับตกแต่งห้องซึ่งราคาไม่สูง แต่กลับให้บทสรุปซึ่งคุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก รวมทั้งหนังแท้ ที่นับว่าเป็นวัสดุน่าสนใจอย่างยิ่ง แต่คุณทราบหรือเปล่าทำไม

 • หนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังคือวัสดุซึ่งสามารถพบเห็นได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา เช่นว่า เบาะรถยนต์ เข็มขัด กระเป๋า และ ผนัง 3 มิติ หนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่กับวิวัฒนาการของมนุษยชาติอย่างยิ่ง ตั้งแต่ยุคที่คนเรายังอาศัยอยู่ภายในถ้ำได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้งาน เอามาทำเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้กับตัวเรา ใช้เป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องประดับที่อยู่อาศัย ต่อมาในยุคอารยธรรมโรมันได้มีจัดทำของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น หมวกหนังแท้ เสื้อผ้า ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งชุดเกราะหนัง

  กระทั่งช่วงศตวรรษที่ 14 หนังเป็นซึ่งแพร่หลายยิ่งขึ้น มีการตั้งโรงงานผลิตหนัง ขณะเดียวกันประชาชนตั้งต้นหยิบเอาหนังมาแต่งเติมข้างในที่พักอาศัย ในห้องส่วนหลากหลาย มีการรังสรรค์เก้าอี้หนังแท้ เฟอร์นิเจอร์หนังแท้ พร้อมทั้งของใช้เป็นอันมากที่ก่อให้เกิดความสบายให้กับผู้อยู่อาศัยรวมทั้งสร้างเสริมความสวยงามของบ้านให้โดดเด่นมากขึ้น ในสมัยนี้เราได้สร้าง หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่ม มูลค่าไม่สูงขณะเดียวกันไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ นอกจากนี้สามารถสร้างประเภทหนังสังเคราะห์ให้มีความงาม เต็มไปด้วยสีสันที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถหยิบมาทำเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดข้อแตกต่างกับบ้านได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นในการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความดิบ เท่ห์ งดงาม เป็นวัสดุธรรมชาติ โดยปกติธรรมดามักได้รบความนิยมเอามาสร้างเก้าอี้นวมและเติมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นและผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถที่จะสร้างความดึงดูดใจซึ่งแตกต่างอย่างสูง จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถหยิบมาตกแต่งให้กับที่อยู่อาศัยได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ร่วมสมัย คลาสสิค สไตล์ Modern และแนวลักเชอรี่ ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนังสังเคราะห์ เป็นวัตถุดิบซึ่งอายุใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกขาดได้ไม่ง่าย ทนทานกับอุณหภูมิสูงหรือแสงอาทิตย์ได้ดี ขณะเดียวกันยังทำการ Maintenance ได้ไม่ยาก เป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะสำหรับคนซึ่งมีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะไม่ต้องต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำและบิดให้หมาดๆ ก็เพียงพอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายเหงื่อและความชุ่มชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่ทำจากหนังสังเคราะห์มีสรรพคุณป้องกันน้ำฝนได้ เก็บเสียงได้ดี อีกทั้งง่ายต่อการ DIY ด้วยตัวเอง โดยปกติออกแบบของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถหยิบมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยเชื่อม รวมทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะอย่างสูง กับฝาผนังในห้องบันทึกเสียง และห้องเครื่องเสียงที่ต้องการเก็บเสียง ในขณะเดียวกันถ้าหากเอาไปติดเสริมแต่งประดับเป็น พาแนล หลังทีวีภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็เติมให้โซนผนังข้างหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า สง่างามอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นหากนำมาเติมแต่งห้องอาบน้ำ ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังเป็นวัสดุที่ให้ความหรูหราและให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นเครื่องหมายของคนชั้นสูง ความรุ่งโรจน์ ด้วยเหตุว่าสมัยก่อนหนังเคยเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีสนนราคาสูงมาก รวมทั้งมีแค่คนมีเงินหรือคนชั้นสูงเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อวัตถุดิบหนังพวกนี้มาตกแต่งที่อยู่อาศัยหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในปัจจุบัน องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างหนังที่มีคุณลักษณะคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีมูลค่าถูก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งที่พักได้ ซึ่งเป็นการเสริมมูลค่าที่พักอย่างประหยัดแท้จริง

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง3d,แผ่นผนัง3มิติ,ผนัง3มิติกันความร้อน