ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ปั้มสูบน้ำ - จำพวกของอะไหล่เครื่องปั๊มน้ำ  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 15:58:00
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3705
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องปั๊มน้ำมีความสำคัญต่อบ้านตึกและก็โรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการจัดหาน้ำจากแหล่งใต้ดิน แนวทางที่พวกเขาทำงานขึ้นกับลักษณะการใช้งานที่จำเป็นสำหรับ เนื่องมาจากมีจุดหมายหลายแบบที่ปั๊มพวกนี้ให้บริการมีให้เลือกหลายหมวดในขณะนี้

เครื่องสูบน้ำ ส่วนของ ซีล ปั้มน้ำ มีโอกาสเสีย ที่ง่ายที่สุดเรียกว่าปั๊มแล้วก็มักใช้สำหรับในการหาน้ำให้กับครอบครัวและอาคารหรือองค์ประกอบ น้ำที่ได้จากแหล่งน้ำใต้ดินและความจุที่มีให้ผ่านปั๊มจะขึ้นอยู่กับปริมาณน้ำที่อยากตัวอย่างเช่นในบ้านปริมาณสุขาและก็ห้องครัวต้องนำมาใคร่ครวญเพื่อระบุความอยากน้ำของคุณ เครื่องสูบน้ำเองถูกฝังอยู่ใต้ดิน แต่ว่าเคลื่อนย้ายน้ำผ่านมอเตอร์ที่อยู่เหนือพื้นดิน สำหรับโครงสร้างที่สูงยกตัวอย่างเช่นอาคารหรืออาคารสูงจะใช้ถังแรงกดดันเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถดันแรงดันที่เหมาะสมเพื่อจ่ายน้ำให้กับพื้นที่ที่สูงจากพื้นดิน ตามที่พวกเราเข้าใจดีแล้วจำเป็นที่จะต้องใช้แรงที่มากขึ้นเพื่อดันน้ำให้มากพอที่จะไปถึงพื้นที่สูง แม้ต้องการเอาน้ำที่สะสมอยู่ในบ้านหรือตึกใต้ดินเครื่องประเภทที่สามเหล่านี้จะถูกนำมาใช้และก็เรียกว่าเครื่องปั๊มน้ำทิ้ง เครื่องสูบน้ำทิ้งจะใช้เพื่อระบายน้ำที่บางทีอาจรวมอยู่ในพื้นที่ต่ำยิ่งกว่าของส่วนประกอบ

เพื่อได้ปั๊มน้ำกลุ่มนี้เราสามารถเลือกระหว่าง AC แบบดั้งเดิมรวมทั้งต้นกำเนิดพลังงานแสงอาทิตย์ได้ มีแน่ๆข้อเด่นของปั๊มน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์ หนึ่งเป็นความรู้ความเข้าใจในการดำเนินการที่ลดกำลังจึงลดการเสี่ยงของความร้อนสูงเหลือเกิน พวกเขายังไม่จำเป็นต้องใช้สายไฟฟ้าหรือท่อที่พวกเขาพึ่งพาอาศัยโดยมากในแผงโซลาร์โซล่าเซลล์สถานที่ทำงานบนไฟ DC แล้วก็พวกเขาจะง่ายแล้วก็ราคาไม่แพงเพื่อรักษา เครื่องปั๊มน้ำพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นประโยชน์อย่างชัดเจนในฟาร์มในบ้านนอกหรือฟาร์มปศุสัตว์ที่ไม่อาจจะหากระแสไฟฟ้าได้ ด้านบนของปั๊มกลุ่มนี้ดีต่อสภาพสิ่งแวดล้อมเหตุเพราะไม่ส่งผลให้เกิดการปลดปล่อย CO2 ซึ่งส่งผลเสียต่อชั้นโอโซน แม้กระทั้งในพื้นที่ในเมืองปั๊มสุริยะก็มีประโยชน์เนื่องจากว่าสามารถทำงานได้หากแม้ในตอนที่กระแสไฟดับลง

หากคุณกำลังวางแผนที่จะซื้อเครื่องปั๊มน้ำพลังงานแสงอาทิตย์มีแนวคิดพื้นฐานสองประการที่คุณควรไตร่ตรองก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจว่าเยี่ยมที่สุด ระบบสูบจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบdirect-coupled โดยตรงเป็นชนิดหนึ่งที่มีการจ่ายพลังงานแสงอาทิตย์ให้กับปั๊มโดยตรงจากแผงเซลล์แสงอาทิตย์และก็ระบบจะปฏิบัติงานเฉพาะเมื่อพระอาทิตย์ขึ้นแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเท่าไรน้ำสามารถดูดขึ้นอยู่กับเท่าใดแสงอาทิตย์มีและก็แน่ๆชนิดของปั๊มตนเอง

ในทางตรงกันข้ามระบบสูบจ่ายพลังงานจากแสงอาทิตย์แบบคู่กับแบตเตอรี่มีความสลับซับซ้อนมากยิ่งขึ้นเพราะระบบแผงโซล่าเซลล์ชนิดเดียวกันกับกันระบบนี้ยังอยากได้สิ่งอื่นๆสำหรับการทำงานรวมทั้งปั๊มน้ำ DC, แบตเตอรี่, ถัง, สวิตช์แรงดัน, ตัวควบคุมปั๊ม และก็ควบคุมค่าใช้จ่าย จุดหมายของอุปกรณ์เหล่านี้เป็นการเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ไว้ภายในแบตเตอรี่ในช่วงแดดจ้า เมื่อถึงเวลาที่จะใช้เครื่องสูบน้ำแรงดันไฟฟ้าที่คงที่ของกระแสไฟตรงจะได้รับจากแบตเตอรี่ลงในเครื่องปั๊มน้ำในช่วงเวลาที่กำหนดไว้

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamtools.com/store/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีล-ปั้มน้ำ-แมคคานิค-ซีล/

Tags : ซีล ปั้มน้ำ,ซีลปั้มน้ำ มิตซู