ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดกระแสไฟฟ้า  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 19:57:46
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3705
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำการเลือกแท่นตัดไฟเบอร์ คุณภาพเหมาะสม
1. เลือกการใช้งานของอุปกรณ์

อายุการใช้งานที่คาดหวังของเครื่องไม้เครื่องมือในกรณีโดยมากลูกค้าอยากให้เครื่องไม้เครื่องมือนี้แก่การใช้แรงงานนาน

อันที่จริงแม้วัสดุที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยมที่สุดจะสึกหรอและเบรคเมื่อใช้ในสภาวะที่ร้ายแรง

นี่เป็นสำหรับผู้รับเหมาหรือร้านค้าซ่อมที่จริงๆในวัสดุของพวกเขาทุกวัน คนพวกนี้อยากเครื่องไม้เครื่องมือที่มีคุณภาพแล้วก็ต้องการเครื่องมือชื่อแบรนด์ บางทีอาจเป็นอีเทอร์ใหม่หรือโรงงานที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไขใหม่ เครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับรูปแบบใหม่จะผ่านการทดสอบทั้งหมดทั้งปวงที่เครื่องไม้เครื่องมือใหม่จะผ่านเข้ามาที่โรงงานเครื่องไม้เครื่องมือที่ได้รับการปรับสภาพจะมีต้นทุนน้อยกว่าราคาอุปกรณ์ใหม่ครึ่งเดียวที่มีคุณภาพเท่ากัน

2. การตั้งราคา

ทั่วๆไปทำด้วยตัวคุณเองเพียงแค่ต้องการใช้จ่ายเงินต่ำที่สุดสำหรับอุปกรณ์ที่จะใช้เพียงแต่ไม่กี่ครั้งอุปกรณ์แท่นตัดเหล็กเหล่านี้นับว่าเป็นสิ่งของแล้วทิ้ง อุปกรณ์เหล่านี้เยอะมากๆมาจากเมืองจีนที่มีการรับประกันหนึ่งปี วัสดุเหล่านี้เหมาะกับงานขนาดเล็กที่อยู่รอบๆบ้าน ถ้าหากคุณโชคดีแล้วก็ใช้เวลามากสำหรับเพื่อการดูแลเมื่อใช้พวกเขาอาจมีอายุการใช้งานเป็นเวลาสองปี

เครื่องไม้เครื่องมือแบรนด์ราคาแพงที่สูงขึ้นรวมทั้งมีคงทนถาวรสูง ถ้าเกิดคุณต้องการมีเครื่องมือสำหรับชีวิตหรือคาดว่าจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือนี้ในสภาพการณ์การรับเหมาก่อสร้างที่รุนแรงแล้วก็ยึดมั่นชื่อแบรนด์ที่ได้รับความนิยมจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

3. สายไฟหรือไร้สาย และการหาชิ้นส่วน

เครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าที่ใช้สายไฟทั่วไปจะใช้เมื่อต้องการพลังงานที่สูงขึ้นและมีแหล่งจ่ายกระแสไฟอยู่

เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายเป็นที่ต้องการของผู้รับเหมาก่อสร้างส่วนใหญ่เมื่องานช่วยทำให้ เนื่องมาจากคุณไม่จำเป็นต้องลากสายไฟบริเวณและก็เครื่องไม้เครื่องมือแท่นตัดไฟเบอร์ชอบมีน้ำหนักเบา

4. การใช้แรงงานหลายรายการ

ไม่ว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือแบบมีสายหรือไร้สายคุณสมบัติหลักก็คือการใช้แรงงานหลายแบบ ตัวเลือกที่ดีคือชุดเครื่องไม้เครื่องมือหลายชุดที่มีสิ่งที่แนบมาแทนกันได้ ฉันเองมีชุดเครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบไร้สายสองชุด การหาอะไหล่ เช่น ทุ่น mt240 การซื้ออุปกรณ์แท่นตัดไฟเบอร์สารพัดประโยชน์ช่วยทำให้ฉันประหยัดเงินจำนวนไม่ใช่น้อยโดยไม่จำเป็นจะต้องซื้อเครื่องมือพิเศษเฉพาะตัว

5. พลังงาน

เมื่อคุณมีงานหนักจำเป็นต้องใช้แรงมากเครื่องไม้เครื่องมือกระแสไฟฟ้าแบบมีสายจะดีมากกว่าเลือกมอเตอร์กระแสไฟฟ้าทำเพื่อให้ได้พลังงานที่สูงขึ้นไม่ว่าคุณจะกำลังเจาะตัดหรือสร้างรูปร่าง ข้อเสียเปรียบที่เห็นได้ชัดเป็นการผูกใกล้กับแหล่งจ่ายไฟฟ้า

เมื่องานของคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องหรูหราพลังงานสูงเครื่องมือไร้สายจะเป็นทางเลือกที่ดีมากกว่า น้ำหนักเบาไม้เบามือถือแล้วก็หลากหลายได้ทำอุปกรณ์พวกนี้เป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยผู้รับเหมาก่อสร้างมืออาชีพ

6. ความปลอดภัย

ความปลอดภัย การเลือก อะไหล่ เป็นอันดับแรกโดยไม่คิดถึงราคาคุณภาพหรือแบรนด์ของเครื่องไม้เครื่องมือที่เลือก กฎความปลอดภัยทั้งปวงเกี่ยวกับ

Power เป็นเรื่องที่ไม่มีใครเอ่ยถึง เมื่อใช้วัสดุไฟฟ้าที่หรูหราแรงมากจำต้องใช้ความระแวดระวังเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการทำงาน เป็นต้นว่าจะเป็น 1/2 "เจาะหนักที่ใช้สำหรับการใช้งาน แท่นตัดmaktec หรือ เจาะเหล็กจะคว้าเมื่อเจาะหนักไม่มีผู้ใดคว้าไม่ว่าขนาดใหญ่จะหยุดมันความเป็นจริงของการเจ็บอาจเป็นเพราะเนื่องจากมือหักหรือแม้กระทั่งความเสียหาย บทเรียนที่เกิดขึ้นจริงกับฉันที่ฉันกำลังเจาะรู 3/8 "ในโครงสร้างเหล็กและก็บิตคว้าวางฉัน 10 ฟุตกับพื้นดิน ฉันโชคดีไม่มีความเสียหาย แม้กระนั้นความภาคภูมิใจของฉัน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.songthamtools.com/product/ทุ่น-maktec-mt240/

Tags : ทุ่น mt240,ทุ่น maktec mt240