ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จำต้องตรึกตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 22:13:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2380
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะของคุณในราคาที่มีเหตุผลในขณะรักษาประสิทธิภาพของเครื่องมือด้วยตัวเอง บางอย่างที่คุณอยากได้เน้นย้ำเมื่อตัดสินใจซื้อคืออุปกรณ์ที่คุณอยากความสามารถลักษณะการทำงานของเครื่องไม้เครื่องมือและก็ประสิทธิภาพของวัสดุอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับในการรักษารวมทั้งอายุการใช้งานช้านาน ของตู้เชื่อม
ลำดับแรกให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นแล้วก็สิ่งที่คุณคาดหมายในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางอุปกรณ์ชนิดใดที่คุณอยากได้โดยเฉพาะเมื่ออยากทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นท้ายที่สุดให้รายการสุดท้ายของวัสดุแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากข้างบนสุดสำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ สมรรถนะของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องไม้เครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านธรรมดาเจาะรูในไม้แล้วก็ / หรือโลหะ อ่านคำชี้แจงเพื่อมั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกซ้อมส่วนใหญ่ไม่ทำงานได้ดิบได้ดีเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับการที่คุณจะต้องมีผลกระทบค้อนขับรถกับบิตที่สมควร เครื่องไม้เครื่องมือนี้เช่นเดียวกับที่คุณคาดหมายให้ค้อนตีบนพื้นผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจวบจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่เครื่องไม้เครื่องมือสร้างขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นดำเนินการเร็วขึ้นและก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้การทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะสำเร็จกระทบขับ; นี้ชอบทำให้เกิดผลกระทบต่อ / พัดต่อนาทีแล้วก็แรงบิดมากขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำได้เร็วกว่าผลกระทบค้อนขับรถ - ในทำนองเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แม้กระนั้นประแจผลพวงจะมีผลให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกเหนือจากนี้แม้คุณใช้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลารวมทั้งเงินที่บันทึกไว้ในงานจะมีผลต่อการต่ออายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเพราะโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้สำหรับในการใส่รูในอิฐเล็กน้อยจะเป็นการละเมิดเครื่องมือรวมทั้งร่นชีวิต
อีกแบบอย่างหนึ่งคือเลื่อย มีหลายประเภทดังเช่นว่าเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมืออุปกรณ์หลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามความต้องการของคุณนี่อีกทีมีเลื่อยที่เหมาะกับความปรารถนาของเหตุการณ์ที่แตกต่าง ถ้าคุณใช้งานที่สมควรสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาลดลงสำหรับเพื่อการทำงานและไม่ควรต้องดำเนินงานเพิ่มเติมเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบขึ้นในคราวหลัง เชื่อหรือไม่ฉันได้เห็นคนบางบุคคลดำเนินงานรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในระหว่างที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านเป็นต้นว่าเนย
ดูเหมือนจะทุกเครื่องมือสามารถใช้ได้ตอนนี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการแก้ไขแบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นต้องใช้วัสดุที่มีสายไฟที่เพิ่งได้รับในทางรวมทั้งอาจทำให้เป็นอันตรายอันตราย NiCads และลิเธียมเป็นที่นิยมสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นหัวหน้าและก็เป็นแบตเตอรี่หลักที่ทำขึ้นสำหรับวัสดุจำนวนมากในช่วงเวลานี้ การร้องทุกข์หลักกับลิเธียมเป็นเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงแต่หยุดโดยไม่มีการเตือน นิดหน่อยของผู้สร้างอย่างเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะแก้ไขนี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อผู้ประกอบธุรกิจรู้ว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งปวงมิได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความเจริญอย่างมากสำหรับเพื่อการชาร์จแบตเตอรี่ ตัวอย่างเช่น Makita มีคุณลักษณะการดูดซับแรงในตัวและชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อติดต่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อให้มีประจุที่มีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นในระหว่างกรรมวิธีชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมแนวทางการทำงานของกระแสไฟฟ้า, แรงดันและก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรจะทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่พวกนี้เป็นหากแบตเตอรี่ร้อนมากให้ปล่อยให้เย็นลงและระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนระเบิด
อุปกรณ์บางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะเพิ่มประสิทธิภาพของมอเตอร์และก็ลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงเวลาที่พวกเขาสวมใส่ลง จับตาวัสดุที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปล่อยเมื่อเครื่องไม้เครื่องมือผูก นี้จะช่วยออมการเปลี่ยนคลัทช์และก็มอเตอร์ของคุณจึงยืดอายุของวัสดุ
ด้วยการปรับแก้พลาสติกครั้งปัจจุบันข้อต่อสายตู้เชื่อมสมรรถนะสูงเหล่านี้มีน้ำหนักเบาและก็มีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อผู้ใช้สามารถดำเนินงานได้อย่างสะดวกสบายเป็นเวลานานซึ่งหมายถึงเวลาสำหรับการพักลดลง " และก็ในทางตรงกันข้ามเวลาแล้วก็เงินที่บันทึกโดยรวม
อุปกรณ์ค้อน / กระแทกจำนวนหลายชิ้นมีตัวควบคุมการเขย่ากระเทือนในตัว แต่ว่าจำนวนมากมิได้ โน่นคือคุณลักษณะหนึ่งที่นานับประการทั่วทั้งยังบอร์ด ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบเช่นเดียวกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณสมบัติลดการสั่นกระเทือนฉะนั้นถ้าเกิดคุณอยากคุณลักษณะนี้โปรดพิจารณาเครื่องไม้เครื่องมือเฉพาะที่คุณพึงพอใจ

ที่มา : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม