ผู้เขียน หัวข้อ: กลเม็ดที่มีคุณประโยชน์เกี่ยวกับขั้นตอนการที่จะมีท้องได้เร็วขึ้น  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 23:19:50
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3745
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหาวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่ผู้เดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังมีท้องฉันเริ่มเจอหน้ากับผู้หญิงมากเพิ่มขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พวกเขาตั้งครรภ์ ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในตอนหลายปีมาแล้วฉันได้เจอกับหญิงจำนวนมากตามความเป็นจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดในการตั้งท้องที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นสิ่งของมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยเพื่อนพ้องของฉันแล้วก็ปัจจุบันนี้สวยมากใดๆก็ตามผู้หญิงที่อยากได้ข้อเสนอแนะในการตั้งครรภ์

หนึ่งในผู้ที่มีความชำนาญที่ฉันชื่นชอบในประเด็นนี้เป็น Lisa Olsen นักค้นคว้าทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการรวมทั้งผู้คิดค้น Pregnancy Miracle (โดยวิธีการที่คุณเป็นที่น่าสะพรึงกลัว!) ลิซ่าให้คำปรึกษาแก่หลายสิ่งเพื่อระบุขั้นตอนในการตั้งท้องได้เร็วขึ้น

นี่เป็น 3 เคล็ดลับสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้เร็วขึ้น:

บางคนบางทีก็อาจจะรู้ใจเก็บดวงใจที่เปิดกว้างเพราะเธอรู้จักสิ่งที่คุณทำ

1. ตรวจสอบน้ำเชื้อของคู่สมรสของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณพยายามตั้งครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่พวกคุณเป็นกลุ่ม และมีจำนวนมากที่ร่างกายของคุณจะต้องทำถ้าคุณกำลังมานะที่จะตั้งท้อง เขาอยากที่จะรู้เรื่องว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อมีวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการตั้งท้องอย่างเร็วเขาอยากที่จะเข้ามาสิ่งต่อแต่นี้ไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ดีเหมือนปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์แล้วก็สิ่งอื่นๆล้นหลาม คุณไม่สามารถที่จะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณควรมีความเป็นจริงทั้งปวงเพื่อให้คุณรู้ดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยกรรมวิธีการที่ลิซ่าชี้แนะว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดสอบมีความถูกต้องแน่ใจดีที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยมากที่จะควรจะมีเพศสัมพันธ์เพื่อมีครรภ์

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีครรภ์ตามแพทย์ส่วนมากในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางบุคคลสิ่งที่ร่วมเพศทุกวี่วันจะช่วยให้คุณได้โอกาสที่ดีมากกว่า ไม่น่าแปลกใจเลย! คุณอาจจะทำให้ปริมาณสเปิร์มของเพศชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่ไม่พอ เอกสารจำนวนมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่เฉพาะในแต่ละวันเพียงแค่นั้น

3. ผสมทั้งยังยาตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเพื่อช่วยให้คุณมีครรภ์ได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปทั้งยังยาทิศตะวันออกรวมทั้งตะวันตกเมื่อคุณกำลังเอ๋ยถึงเคล็ดลับสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะถ้าหากวิธีสมัยก่อนเพียงมิได้ทำให้มันเกิดขึ้น ทั้งยังยาตะวันออกและก็ตะวันตกมีเยอะมากที่จะพรีเซ็นท์ แต่เมื่อคุณแล้วก็สองคุณมีมากจังหวะที่ดีกว่า มิได้ว่าเพียงทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่ๆว่าถ้าหากคุณอยากได้ลูกมากยิ่งกว่าอะไรบ้างที่อยู่ในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจความเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อให้คุณเข้าใจถึงความไม่เหมือนนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายพื้นฐานที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดสอบแนวทางยีนของคุณอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ อื่นๆอีกมากมาย

นิดหน่อยของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาทิศตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงแค่การเปลี่ยนการไหลของพลังงานภายในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับในการท้องในบางสถานการณ์) วิธีการบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้อง[/b]/]อยากท้อง[/url] วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรชำระล้างพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งอาจเป็น คุ้มครองไม่ให้ท่านตั้งท้องได้อย่างเร็วและอื่นๆเยอะแยะที่ฉันบางทีอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้อง,อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี