ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มพับแข็งแรง ร่มขายส่ง ร่มขายส่ง วีธีประก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-01-2018 , 23:22:37
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7273
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มแฟชั่น ร่มพับ ร่มแฟชั่น วีธีประกอบพร้อมทั้งจัดเรียงสินค้า ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับข้าเจ้าธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผมอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับ ธุรกิจแฟรนไชส์ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผมผม กระผมมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะฮะ และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะครับ เป็นพื้นล่างนะครับผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปขอรับ เป็นชิ้นกลางฮะผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วขอรับ อันนี้ชิ้นบนนะขอรับ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะขอรับกระผม แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่ควบคู่กันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความเชี่ยวชาญของเราได้เลย หมุนเลยครับ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของข้าพเจ้าไม่ยากเลยใช่ไหมครับผม การจัดเรียงสินค้าก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางค้าขายได้เลยนะครับ กิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ราคาอยู่ที่ 15000 บาท นะครับ ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน กับ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับผม ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะฮะ โทร 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไอดีไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางสื่อสารของเราสามารถต่อเนื่องกับเราได้ทุกเมื่อเชื่อวันเลยนะครับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของตอบแทนนะขอรับ ไม่ว่าจะเป็นของกำนัล งานฌาปนกิจศพ งานแต่ง งานฌาปนกิจ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานมงคลต่างๆ ของคุณลูกค้า สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะขอรับ ร่มสมควรมากเลยที่จะเป็นชำร่วย ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะขอรับ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับผม เรามาดูวิธีวางผลิตภัณฑ์กันได้เลยนะครับ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมขอรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันขอรับ ช่องทางการสื่อสารของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะครับผม โทรศัพท์ 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไลน์ของเรานะขอรับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายทุกวี่ทุกวันนะครับผม ร่มบริษัทธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยขอรับที่จะเป็นของกำนัล ของพรีเมี่ยม ของกำนัลงานเผาศพ งานแต่ง งานประชุมเพลิง งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะขอรับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของกำนัลได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม ขอบคุณมากฮะ


ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม