ผู้เขียน หัวข้อ: จัดการปัญหา สุขภาพของผู้ชายที่เป็นกันทั่วไป ได้อย่างไรเหมาะสม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 07:23:25
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2818
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ยา ทนหลั่ง ไว ถ้าหากคุณกำลัง ประสบพบปัญหากับ อาการหลั่ง เร็วเกิน หรือเสร็จ เร็วเกินไปแน่นอนว่า คุณก็อย่างกับเพศชายส่วนมากที่จำเป็นต้องประสบกับปัญหาอย่างเดียวกัน คุณรู้ไหมว่า ในประเทศไทย(รวมทั้งทั่วทั้งโลก) มีเพศชายมาก หลากหลายล้านคน ที่เผชิญปัญหาเดียวกัน เหมือนกันกับคุณ ไม่หน่ำซ้ำ อาการของบางคน จะมีมากกว่าคนอื่นๆด้วยซ้ำไป อาการแบบไหนที่เรียกว่ามากมายหรือน้อย ผมจะยกตัวอย่างให้พอเพียงรู้เรื่องเป็นต้นครับ กรณีอย่างที่คุณยังมิได้สอด ใส่เข้าไป แต่ก็ถึงจุดสุดแล้ว กรณีแบบงี้ต้องเรียกว่า มีลักษณะอาการค่อนข้างจะมากมายครับผม ส่วนหากในกรณีที่ใส่ไปได้เพียงแค่ 2-3 ครั้ง เสร็จอันนี้จะจัดว่า เป็นอาการรองลงมาหน่อย แต่ก็ถือว่ายังหนักอยู่แบบเดียวกัน กรณีหนเบาสุดก็คือ ใส่ไปได้ 10-20 ครั้งเสร็จ กรณีหรืออาการแบบงี้จะพบเจอค่อนข้างจะมาก สำหรับมีปัญหา หลั่ง ไวเกิน อาการต่างๆเหล่านี้ ล้วนมีสาเหตุมาจาก การที่ผู้ชายเสร็จแล้วก็ กระทำอย่างเร็ว เนื่องจากมีลักษณะอาการพวกนี้ ไม่อาจจะสนองตอบตัวเองคุมตัวเองได้ หรือแม้แต่ทำให้คู่ครองของพวกเขาเจริญซักเท่าไหร่ ผู้ที่มีอาการและก็ ปัญหาพวกนี้ มักจะถึงจุด ยอดเยี่ยมเพียงแต่ในเวลาไม่กี่นาที ภายหลังจากการเริ่มทำกิจกรรม สำหรับในกรณีที่ร้ายแรงมากมายๆอย่างที่ผมได้บอกไว้ กรณีที่พวกเขาอาจมีปัญหา นกกระจอก ไม่ทันดื่มน้ำไปก่อนที่จะการ ใส่ที่จะเริ่มเกิดขึ้นด้วยแน่ๆว่าผู้ชายใครกันแน่ เมื่อถึงจุดนี้ หรือมีอาการแบบนี้ การเผชิญหน้าหรือการจะมีสัมพันธ์กับคนรักของพวกเขาจะเป็นสิ่งสำคัญมาก ยิ่งไปกว่านั้น แน่นอนว่าหากใครกันแน่มีลักษณะกลุ่มนี้ หมดทั้งตัวเพศชายเอง และคู่ชีวิตของพวกเขา ก็จำเป็นต้องไม่ชอบใจและไม่ซาบซึ้งใจอย่างไม่ต้องสงสัย โดยธรรมดาเวลาทั้งหมดนี้ เกิดขึ้นในสิ่งที่พวกเขากำลังคิดเกี่ยวกับกรรมวิธีแก้ไข หรือหาทางที่จะหยุดการหลั่ง หรือเสร็จเร็วให้หายสนิทให้ได้

นกกระจอกไม่ทัน กินน้ำ รักษาได้ใช่หรือไม่
ข้อเท็จจริงที่ว่า พวกเขาใช้เวลาส่วนมาก ที่กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเกิน และไม่อยากได้ให้เกิดขึ้นอีก เป็นปัจจัยสำคัญว่า เพราะเหตุไรมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความคิดเกี่ยวกับการเสร็จ เร็วเหลือเกิน ชอบช่วยทำให้เกิดขึ้นเมื่อมันไม่เกิดขึ้น มันตอกย้ำความหวาดกลัวว่ามันจะเกิดขึ้นอีกครั้ง นี้โดยปกติจะแปลงเป็นคำทำนายด้วยตัวเอง ตอบสนองและก็ผู้ประสบปัญหาได้รับการเป็นซ้ำไม่สิ้นสุด เปรียบได้เสมือนดั่งกับคุณย้ำคิดย้ำทำ ในเรื่องใดเรื่องหนึ่งมากเกินความจำเป็น และก็กำเนิดความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจจนกระทั่งฝังเข้าไปใน จิตไร้สำนึก แน่นอนว่า หากว่าผู้ใดมีสภาวะแบบนี้ ถ้าเกิดรู้ว่าตนเองจะต้องมีสโมสรเมื่อไหร่แทนที่จะรู้สึกเป็นสุข กลับต้องมีแต่ว่าความหนักใจเกิดขึ้น ทุกครั้งเสมอไปแน่นอนเลย เป็นประจำ

มีแนวทาง การกินยา เม็ดและก็วัสดุอุปกรณ์ที่นานาประการ ที่มีการโปรโมทไว้ ซึ่งควรช่วยทำให้เพศชาย ชะลอ การถึงจุดสุดยอดแล้วก็หยุดการเสร็จ ไวก่อนวัยอันควรจะ ที่น่าจะได้ผลดี แต่ว่าน่าเสียดาย ที่อย่างเดียวที่พวกนี้ ปรับปรุงอย่างเร็วทำเป็น การสร้างรายได้ให้กับผู้ขายยาเหล่านี้แค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเพศชายที่มีความทุกข์ร้อนทรมาน จากการเสร็จ ออกมาอย่างรวดเร็ว ก็เลยจำต้องหดหู่และบากบั่นหาของใหม่ๆไปเรื่อยๆพร้อมกับความปรารถนาว่าจะหายขาดได้ในที่สุด รวมทั้งสิ่งที่มาพร้อมกัน เกือบตลอดระยะเวลาโดยไม่เป็นผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ เป็นเรื่องของความจริงเป็นไปได้ว่าบางคนอาจมีผลเสีย

เสร็จเร็ว เกินความจำเป็นผู้ใดก็ไม่ได้อยากเป็น
แนวทางเดียวที่มานะรวมทั้งความเป็นจริง สำหรับในการหยุดการ เสร็จ ไวมากเกิน ก่อนวัยอันควรของคุณ รวมทั้งศึกษาวิธีควบคุมการสำเร็จความ อยากได้ของคุณเป็นการศึกษาเล่าเรียน ค้นหาปัจจัย รวมทั้งศึกษาแนวทางการปรับแก้ ที่ถูกต้องเพื่อยกเลิกข้อตกลงการเข้าถึง การสำเร็จความ อยากได้เป็นเวลานาน ก่อนที่คุณจะต้องการคุณจำเป็นต้องศึกษาว่า อะไรเป็นสาเหตุให้เกิดขึ้น เมื่อคุณทำความเข้าใจและก็ทำความเข้าใจถึงสาเหตุที่กระตุ้นให้เกิดจุดสุดยอดที่เร็วทันใจ หรือไม่สามารถควบคุมได้ คุณสามารถเริ่มขจัดปัญหาดังกล่าวมาแล้วข้างต้น และก็ย้อนกลับไปสภาวะของคุณให้เป็นชาติทหาร ที่สมบูรณ์ได้อย่างไม่ต้องสงสัย โดยทั่วไปแล้วเพื่อศึกษา วิธีที่จะหยุดการ หลั่ง ที่คุณจำต้องเข้าใจสิ่งที่เป็นต้นเหตุ ในตอนแรกที่จุดนี้ คุณสามารถทำความเข้าใจรวมทั้งปฏิบัติขั้นตอนการควบคุมมัน เพศชายโดยมาก ที่เข้าใจหัวข้อนี้และใช้เวลาสำหรับการศึกษา มักจะสามารถควบคุมการหลั่ง ไวมากของตนแล้วก็ใช้เวลานานถึง 45 นาทีในระยะเวลาสั้นๆด้วยคำกล่าวอบรมสั่งสอนที่ถูกและการฝึกหัดนิดหน่อยเพศชายจำนวนมาก สามารถศึกษาวิธีที่จะหยุดการหลั่งโดยใช้ ยา ทน ทานนานๆ และมีชีวิตทางสมาคมกับแฟนที่ตอบสนองต่อป่าได้อีกครั้ง อย่างมั่นใจ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ยา อึด ทน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%99-%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ยา ทน,ยา อึด,ยา อึด ทน