ผู้เขียน หัวข้อ:  สถาบันสอนภาษาหลักสูตรระยะยาว เพื่อนักศึกษาที่ประสงค์เข้ามหาวิทยาลัยชื่อดังของอั  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 10:11:02
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7498
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

หวังไปศึกษาระดับปริญญาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ มิใช่เรื่องลำบากอีกต่อไปแค่น้องๆเข้าระบบกวดวิชาก่อนเข้าเรียนที่ ในอังกฤษ ที่จะช่วยเหลือให้คุณได้ศึกษาภาษาอังกฤษหลักสูตรระยะสั้น สำหรับตระเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษามหาวิทยาลัยในอังกฤษ เช่น  Brighton, Cambridge, London และOxford เป็นอาทิ ซึ่งในการศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีมหาวิทยาลัยในอังกฤษ ถ้าหากว่าเกณฑ์ภาษาอังกฤษไม่ดีพอ ก็ไม่อาจที่จะเข้าไปเรียนมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ เปิดภาคเรียนอบรมตลอดกันทั้งปี จากประสบการณ์ที่ผ่านมาของที่นี่ นักศึกษากว่า 40% ของนักศึกษาระดับ A - Level สามารถเข้าไปเรียนต่อในมหาวิทยาลัย Top 10 , นักศึกษามากกว่า 50% ของนักเรียนระดับ Foundation สามารถเข้าไปศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Top 30 และนักศึกษากว่า 42% สามารถเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี Top 20 ของมหาวิทยาลัยในอังกฤษได้ นอกจากนี้ ยังมีทีมงานที่จะช่วยเหลือในการติวเข้มให้กับผู้เรียนที่หมายสอบเข้าอ๊อกฟอร์ด หรือ แคมบริดจ์ ในสาขาคณะสัตวแพทย์ คณะทันตกรรม และคณะแพทย์ศาสตร์
 
 OEC มีสถาบันโรงเรียนนานาชาติเอกชนสอนหลักสูตร ภาษา หรือ วิชาการให้แก่นักเรียนต่างชาติที่ต้องการศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดยมีหลักสูตรแนะนำอยู่ด้วยกันหลากหลายคอร์ส อาทิเช่น
 
-     หลักสูตร ภาษาก่อนเรียน เป็นหลักสูตรที่เหมาะสมกับนักศึกษาที่มีเกรดด้านภาษาอังกฤษต่ำว่าเกณฑ์ ELP
-     คอร์ส GCSE เป็นคอร์สที่เหมาะสมสำหรับนักเรียนที่มีอายุ 14 ปีขึ้นไป ในหลักสูตรนี้จะใช้ระยะเวลาในการศึกษา 1 ปีการศึกษา
-     คอร์ส Foundation เป็นคอร์สระยะสั้น เหมาะกับนักเรียนที่ต้องการเตรียมความพร้อมทางด้านภาษา เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยในอังกฤษ กินระยะเวลาในการเรียนคอร์สนี้ 1 ปีการศึกษา ซึ่งที่สถาบัน   มีพาร์ทเนอร์กว่า 50 มหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัย 20 แห่งอยู่ในอันดับ Top 30 โดยผู้เรียนสามาถที่จะเลือกศึกษาเล่าเรียนกับมหาวิทยาลัยที่เป็นพาร์ทเนอร์ตั้งแต่ต้นซึ่งไม่มีข้อผูกพันแต่ประการใด
 
เรียนต่อประเทศอังกฤษ
 
 OEC เข้าใจดีว่านักเรียนแต่ละคนมีความต้องการและมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน  OEC  จึงเลือกสรรและ หลักสูตรที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าเส้นทางการศึกษาของผู้เรียนเรียบง่ายและสนุกสนาน
 
 OEC Global ภาคภูมิใจในการให้บริการที่หลากหลายที่เราได้ให้การบริการ  ส่งนักศึกษาไปเรียนอเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป  และประเทศอื่นๆทั่วโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างโรงเรียน มากกว่า 500 แห่งใน อเมริกา อังกฤษ แคนาดา นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ยุโรป ทำให้  OEC สามารถเลือกสรรสถาบันที่เหมาะสมกับคุณสมบัติของนักศึกษาและ เพิ่มโอกาสในการรับเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยได้มากกว่า
 
 
 
 
OEC หัวหมาก LINE ID: OECHM โทร: 097 070 7706
OEC ปิ่นเกล้า LINE ID: OECPK โทร: 097 260-4334
OEC เชียงใหม่ LINE ID: OECCM7โทร: 091 858 1248
แอดไลน์ คลิก
http://line.me/ti/p/%40oecglobal

http://line.me/ti/p/%40oecglobal
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนภาษาประเทศอังกฤษ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.oecglobal.com/UK/Pro_English_UK.html

Tags :  โปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ , เรียนโทอังกฤษ