ผู้เขียน หัวข้อ: เรียน SEO โปรโมทเว็บไม่เสียประชาสัมพันธ์ชี้แนะทำการตลาดออนไลน์ Google เชื่อมั่นไ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-01-2018 , 19:05:28
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7832
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ถ้าเราไม่ใช้เงินดำเนินการเราก็จำเป็นต้องใช้แรงทำงานแต่ว่าสำหรับผมในฐานะที่มีประสบการณ์ตรงในการขายของออนไลน์แล้วก็จัดตั้งขึ้นเว็บรับทำการตลาดออนไลน์ มีประสบการณ์ด้านการโฆษณาเว็บให้ติดหน้าแรกของ Google มามากยิ่งกว่า 4 ปีทำให้กับเว็บไซต์ของตัวเองและก็ทำให้กับลูกค้าผมพบว่าการปรับเปลี่ยนหลักการหรืออัลกอริทึม Google มีอยู่ตลอดทำให้เดี๋ยวนี้วิธีและขั้นตอนการเก่าที่เคยใช้ได้ผลมาก็ไม่สามารถใช้ได้ผลอีกต่อไปถ้าเกิดเป็นครั้งก่อนเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมาการที่จะทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เกิดเรื่องที่ ง่ายดายอาศัย ความขยันเพียงแค่คุณหา ฺBack link กลับมาสู่เว็บของคุณได้มากกว่าคู่แข่ง คุณก็จะยิ่งอยู่อันดับที่ดีแนวทางการทำ SEO คราวก่อนมีแค่นี้จริงๆแม้กระนั้นในตอนนี้มีอุปกรณ์หลายตัวที่ Google ปรับปรุงขึ้นมาเพื่อปกป้องคนที่ทำ SEO แบบไม่ถูกแนวทางไม่ว่าจะเป็น Penguin หรือ Panda (ชื่อน่ารักน่าเอ็นดูแต่ว่าโหดเหี้ยมสุดๆ) เข้ามาจัดการจึงทำให้วิธีการแบบเดิมๆไม่ได้เรื่องถัดไป
 
เดี๋ยวนี้ผู้ให้บริการรับโปรโมทเว็บไซต์ SEO ที่มีคุณภาพก็หาได้ลดลงหรือเปล่า อาทิเช่น นั้นก็จะมีราคาค่าสำหรับบริการสูงมาก จนกระทั่งทำให้ไม่คุ้มสำหรับธุรกิจขนาดกลางรวมทั้งขนาดเล็กที่จะว่าจ้าง กระทำการโฆษณา เพราะว่าเมื่อคิดคำนวณเงินลงทุนแล้วมันไม่คุ้ม แต่ว่าถ้าเกิดมองดูกันอันที่จริงแล้วระยะยาวมันจะคุ้มแน่นอน ทางพวกเราก็มีบริการรับทำ SEO สำหรับท่านที่ไม่มีเวลาลงมือทำเองแต่ว่าสำหรับท่านที่ต้องการมัธยัสถ์ค่าใช้สอยสำหรับการประชาสัมพันธ์ธุรกิจของท่านพวกเราเองก็มีบริการรับ สอน SEO หลักสูตรนี้จะเป็นหลักสูตรเบื้องต้นที่จะสอนให้คุณกระทำการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์อย่างถูกแนวทางให้ติดหน้าแรกของการค้นหาบน Google แม้ว่าจะเป็นหลักสูตรเบื้องต้นแต่ว่าพวกเรากล้ารับประกันแนวทางที่เป็นแบบ Advance รวมทั้งรับประกันว่าหากท่านทำตามอย่างที่เราเสนอแนะและก็ทำอย่างสม่ำเสมอเว็บไซต์ของท่านก็จะติดหน้าแรกของ Google ภายในช่วงระยะเวลาไม่นาน 1- 2 เดือนก็จะได้ผลได้กระจ่าง พวกเราเสนอแนะว่าท่านทำเองจะมีผลให้ได้ผลลัพธ์ที่เร็วทันใจรวมทั้งถาวรมากยิ่งกว่าการจ้างบุคคลอื่นทำ รวมทั้งจะช่วยอดออมค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ ซึ่งจะก่อให้เกิดกำไรของธุรกิจของท่านเอง
ทางพวกเราได้มีการเปิดสอน SEO มากว่า 3 ปี แล้วก็มีประสบการณ์ตรงในด้านการตลาดออนไลน์รวมทั้งรับทำ SEO กว่า 4 ปีในวงการ ผ่านการปรับตัวของอัลกอรึทึม Google มานับครั้งไม่ถ้วน ทดลองทำ SEOแบบสายขาวที่ถูกต้อง – มีการทดลองทำ SEO สายดำที่ผิดกฎมาหมด เพราะฉะนั้นพวกเราก็เลยทราบเรื่อง SEO ดีที่สุด

คอร์สเรียน SEO ออนไลน์ของเรา จะสอนแต่ว่าเคล็ดวิธีคุณภาพสายขาวที่ถูกเท่านั้น พวกเราเคยทดสอบทำสาวดำมาแล้วจึงทราบว่า มันสามารถทำอันดับได้ไวมาก เร็วมาก แม้กระนั้นท้ายที่สุดเว็บไซต์ก็หล่นมาไว ด้วยเช่นเดียวกัน และครั้งคราวโชคร้ายที่สุด คือ เว็บโดนแบนจาก Google ผมว่าคุณเองก็คงไม่อยากเสี่ยง ……ถูกไหมขอรับ ?

 
SEO สายขาว-สายประสิทธิภาพ เป็นอย่างไร
มันเป็น แนวทางการทำ SEO ด้วยแนวทางที่ถูกต้องตามกฎ Google ต้องการ ทำ SEO ตามความประพฤติปฏิบัติการเข้าใช้งานของผู้คน แม้กระนั้นจะได้ผลช้ากว่า สายดำ แต่ข้อดี มันจะทำอันได้อย่างยาวนานมั่นคงติดหน้าแรกแล้ว ลงยากกว่าสายดำ
เรียนเอสอีโอ SEO สายดำ เป็น
เป็นการทำ SEO ด้วยแนวทางรวมทั้งขั้นตอนการที่เลี่ยง กฎของ Google โดยหาช่องว่างของ Google สำหรับการทำ SEO จุดเด่นคือ สามารถทำชั้นติดหน้าแรก Google ได้อย่างรวดเร็วในช่วงเวลาอันสั้น แต่จุดบกพร่อง ถ้าเกิด Google มีการปรับ อัลกอรึทึม มีการตรวจดูจนพบว่ามีการทำ SEO แบบแตกต่างจากปกติ เว็บไซต์คุณก็จะหายไปอย่างเร็ว แบบไม่ทันตั้งตัวเลยครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สอน seo ตัวต่อตัว

Tags : เรียน seo ที่ไหนดี,สอน seo ตัวต่อตัว,สอน seo