ผู้เขียน หัวข้อ: ทุนต่างประเทศ ทุนเรียนต่อต่างประเทศ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

17-01-2018 , 19:03:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10374
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

 
  ทุนเล่าเรียนของเมืองนอก โดยกลางๆผู้เรียนควรจะมีผลการเรียนระดับที่ดีเลิศ และก็ชอบมีผู้เข้า ขอทุนหลายชิ้น โดยมากจะมอบให้แก่ผู้ที่มีความสำคัญทางการเงินหรือ ผู้เรียนที่เก่งเป็น พิเศษ หรือ เด่นด้าน อื่นๆได้แก่ กีฬา ศิลปะการแสดงหรือด้านอื่นๆผู้เรียน สามารถสมัครขอทุนการศึกษา ถึงที่กะไว้สถาบันการศึกษาได้โดยตรงในตอนที่บางทุนการศึกษาอาจมีการให้โดยอัตโนมัติ แม้นักเรียนมีคุณลักษณะตามเกณท์ที่กำหนด ยกตัวอย่างเช่น เกรดดี ภาษายอดเยี่ยม แต่ว่าก็จำเป็นต้องเช็คข้อมูลทุนกับสถาบันให้ดีว่าจำเป็นต้องกลับมาใช้ทุนไหมทุน ศึกษาต่อต่างถิ่น บางทุนจะรวม ค่าเรียน ที่พักและค่ายังชีพ ในตอนที่ในบาง ทุนเล่าเรียนบางทีอาจรวม เฉพาะค่าใช้จ่ายสำหรับเรียนหรือ จ่ายให้เพียงแค่บางส่วน
 
 
กระนั้นก็ตามทุนการศึกษา ยังทำให้ นักเรียน ได้ส่วนลดค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียนเป็นระดับหมื่นบาททีเดียวเรื่องของข่าวสารทุนเพื่อการศึกษา ไม่ได้เหมาะสำหรับแค่นักเรียนที่เรียนจบแล้วเท่านั้น สำหรับนักเรียนที่กำลังเรียนอยู่ รวมทั้งกำลังพอใจศึกษาต่อต่างถิ่น
 
 
ทุน เรียนต่อต่างประเทศ ส่วนใหญ่ เป็นทุนเรียนบางส่วน ทุนการศึกษาของ ในระดับ มัธยม จนถึง อุดมศึกษาของ สถาบันการศึกษา ในต่างประเทศเหล่า นี้ มอบให้นักเรียน นักศึกษาที่อยากเรียนต่อ ระดับวิทยาลัย หรือ มหาวิทยาลัย เพื่อศึกษาต่อจนจบ ปริญญาตรี โท อาจมีบางสาขาเป็นสาขาวิชาชีพ ความสามารถในงานเทคนิค และ งานกึ่งวิชาชีพ

 เว็บของ เรา เป็นอีกหนึ่งช่องทาง สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการเรียนต่อต่างประเทศ เข้ามาหา ข้อมูล ซึึ่ง หลาย ๆ  สถาบัน มอบทุนการศึกษาบางส่วนให้แก่  น้อง ๆ คนไทยอาจจะ ไม่เต็มจำนวน เพราะทุน 100% มักมีเงื่อนไข ค่อนข้างมาก และ ตอบกลับมาใช้ทุน ทุนที่ให้เหล่านี้ไม่ต้องกลับมาใช้ทุน ส่วนใหญ่เป็นทุนเรียนดี ประมาณ 10- 30 % ของค่าเทอม ปกติ เนื่องจากไม่มีการประชาสัมพันธ์ มากนัก     เรื่องของข่าวทุนการศึกษา ไม่ได้เหมาะสำหรับแค่นักเรียนที่เรียนจบแล้วเท่านั้น สำหรับนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ และกำลังสนใจศึกษาต่อต่างประเทศ น้อง ๆ ก็สามารถที่จะติดตามข่าวเหล่านี้ได้ เพื่อที่จะเตรียมตัว ทั้งในเรื่องของทักษะภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่น ๆ รวมถึงเอกสารต่าง ๆ ในการสมัคร
ทุนศึกษาต่อต่างประเทศอ่านต่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทุนต่างประเทศ

เครดิตบทความจาก : http://www.oecglobal.com/oec_scholarship.html

Tags : ทุนต่างประเทศ ,ทุนเรียนต่อต่างประเทศ