ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเงินทรูวอเลตให้เปล่าค่า Fee  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 02:04:30
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10414
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด


ผู้ใดที่ใช้แอป ทรูวอเลต หลายปุถุชนคงเหนื่อยหน่ายครั้งเติมเงินต่อจากนั้นต้องเจอFeeแสนโหด ยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเติมผ่านบัตรเติมเงินTruemoneyแล้ว ไตร่ตรองอย่างไรก็ขบคิดมิอัสดงว่า จะซ่อนFeeไปไฉน วันนี้ฉันเลยจะชี้ให้ว่า แอพพลิเคชั่นทรูวอลเล็ตก็มีทางเลือกเติมเงินที่ไม่จงถึงชีพิตักษัยค่าบำรุงนะ ขนานนามว่า เติมเท่าใดก็ได้ใช้ในappเพียงนั้นเลย ไม่ต้องหวั่นเกรงเติมแล้วตังค์หาย แผนกจะมีวิถีทางเติมทางอะไร ก็ไปอ่านบทความนี้ได้เลย
เติมเงินในที่ 7-11

ตามนี้นี่จะเป็นวิถีทางการเติมเงินที่มากๆ สามัญชนที่ชำระคืนแอปพลิเคชั่นTrue e-walletรู้แจ้งอยู่แล้ว เสียแต่ว่าหลายๆ มนุษย์ยังไม่รู้ว่า เว้นแต่ว่าจะเติมแล้วไม่ chargeFeeแล้ว วันดีคืนดีก็มีโปรเด่นๆ มาให้สามัญชนที่ถูกใจเติมเงินที่เซเว่นอิเลเว่นด้วย ปัจจุบันนี้ก็มีProแจกจ่ายไปรษณียากรเซเว่นอิเลเว่น รวม 30 ดวงฉับพลันที่เติมเงินเข้าไปสมุดบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทผ่าน 7แอปพลิเคชั่น 100 บาท (อัตราลำดับชั้นด้อย) ก็เอ่ยว่า ฟินๆ เส้นสงวนแสตมป์กันไป แลกตุ่ม ไห กะละมังได้เต็มที่เหย้าเลยต่อนี้ไป
เติมเงินที่ร้านค้าฉลุยจ่าย

เว้นแต่ 7 11 ก็มีร้านคล่องจับจ่ายใช้สอยอีกมากหลายที่ที่รับเติมเงิน ทรูวอลเล็ท ไม่ว่าจะเป็น Family Mart , CP Fresh Mart , True Shop , Tops รวมไปถึงจุดวางเงินTrue e-walletพร้อมด้วยสิ่งกลมๆวางเงินของappคู่ค้าเช่น AirPay โต๊ะด้วย แต่ถ้าว่าต้องตรวจให้แน่ใจว่า ทางพนักงานเติมเงินเข้าแอป มิได้เติมเงินโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟเหตุด้วย
เติมเงินผ่านธนาคาร

แยะแบงก์ที่ข้าพเจ้าใช้บริการอยู่ก็รองรับเติมเงินเพื่อ ทรูวอเลท ทั้งกสิกร , BAY , krungthep , ไทยพาณิชย์ รวมกลุ่มไปถึงอีกนาเนกแบงค์ยอดนิยม เพราะจะรับเติมมากที่สุด 30,000 บาท พร้อมทั้งแต่ละแบงก์ก็ทำได้เติมได้ 3 หมู่คือ การผูกบ/ชแบงก์ , โอนผ่าน เอทีเอ็ม พร้อมกับโอนผ่าน Internet Banking ที่ทั้งมวลแล้วแต่กระนั้นล้มเลิกfeeทั้งหมดที่มี แต่กลับทางคงจะย้อนยอกไม่ช้าตรงที่จำเป็นจะต้องทำหน้าเอทีเอ็มหรือไม่ก็ทำผ่านเว็บไซต์ i-Banking / app Mobile Banking ของแบงค์นั่นเอง แถมสมมุติเลือกคัดการโอนก็ไม่อาจจะโอนได้หลัง 4 ทุ่มด้วย อย่างไรก็ดีถ้าใครที่ใช้ i-Banking หรือไม่ก็ Mobile Banking อยู่แล้วก็เป็นกรรมวิธีที่น่าดึงดูดแบบเดียวกันนะ
เติมเงินโครงสร้างจองจำรายการ

แนวนี้ไม่ยากตรงที่เพียงผูกบ/ชแบงก์ครั้งเดียว ก็สามารถเติมเงินได้ตลอด พร้อมด้วยไม่มีFeeการเติม เสียแต่ว่าจะลำบากยากเย็นนิดเดียวตอนสับเปลี่ยนเจ้าแบงก์ที่ใช้เป็นอาจิณ อย่างการพันก็ทำได้ทั้งบนเอทีเอ็มพร้อมทั้ง i-Banking ในหมวดหมู่ลงสมัครบริการ

เติมเงินแบบผ่าน ตู้ ATM หรือ i-Banking

ทางนี้จะเฉกครั้งเราจ่ายบิล ไม่ก็เติมเงินมือจับหน้าตู้ ATM เพราะอยู่ในกลุ่มเติมเงินอื่นๆ วิถีทางนี้จะฝืดเคืองกระจายตรงที่จำเป็นวิ่งหาATM ตีรั้ง กลับก็เป็นแบบที่กำลังดีเพราะว่าทั้งสิ้นฟรีแลนซ์หรือไม่ก็คนขายของออนไลน์ที่ใช้หลายๆ บัญชีนะ

วิธีการเติมเงินผ่านตู้ทรูมันนี่

หากแม้จะมีตู้เติมเงินเป็นร้อยเป็นพันที่รับเติมเงิน True e-walletแต่ถ้าว่าก็ดูจะว่า จะมีเท่าตู้ทรูมันนี่อย่างเดียวที่รอบรู้ใช้เติมเงิน ได้แบบไม่มีภาษี ซึ่งจะว่าไป ตู้ทรูมันนี่เองก็หาง่ายเท่าใด ถ้าใครนั่ง MRT ก็ดำรงพบปะประจำการอยู่แล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับดักไอเดียการเติมเงินเข้าappTrueWallet แบบไม่ชาร์จFee โอกาสนี้ก็ไม่จำต้องพะวักพะวงว่า จะสัมผัสไปถึงมรณภาพอัฐกระจุกกระจิก ที่ไม่ต้องแล้ว มาเติมแอปสำหรับไปซื้อไอเทม จับจ่าย7-11กันให้กู้ดไปเบยยยยยย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เติมเงินทรูมันนี่

Tags : เติมเงินทรูมันนี่