ผู้เขียน หัวข้อ: ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นอย่างไร ? เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากมายในตอนนี้ FB.co  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2018 , 17:14:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 683
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความสามารถที่สามารถพิมพ์ลายใดๆและสีใดๆลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ แล้วก็ผู้สนับสนุนที่ไม่จำกัด ทำให้กระบวนการทำเสื้อกลุ่มมีความมากมายเยอะขึ้น สามารถวางแบบได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยแนวทางการทำเสื้อบอลด้วยจำนวนอย่างต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมบอล ทีมบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตนเอง มีเสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายก็เลยเป็นที่นิยมมากเดี๋ยวนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายสวยๆเป็นยังไง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบเสมือนพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น ต่อไปก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านวิธีซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายแบบงี้ มีลักษณะเด่นคือ สามารถเปลี่ยนแปลงแล้วก็เพิ่มจำนวนลาย ปริมาณชื่อ ปริมาณเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำพูดที่แตกต่าง มีลายที่แตกต่างได้ หากเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายคราว สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย แม้ทำปริมาณน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อกลุ่มบอลงามๆ เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนกลุ่มอื่นอิจฉากันอย่างแน่แท้
.

.
ทำเสื้อทีมฟุตบอล ใช้กับเหตุการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อกลุ่มฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นทีม เสื้อทีมบาส รวมทั้งเสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศก้าวหน้า ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อกลุ่มมาพิมพ์ลาย ทำให้พวกเราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับกลุ่มของพวกเราได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีประจำคณะ ประจำโรงเรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถทำตามได้ โดยไม่ติดความจำกัดใดๆก็ตามของการผลิตเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา
.

.
เสื้อบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนโดยมากให้ความสนใจมากที่สุด ด้วยเหตุว่าปัจจุบันนี้ กีฬาบอลในประเทศเรารุ่งโรจน์เยอะขึ้นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลและจับจ่ายมากเพิ่มขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วประเทศก็ยิ่งสนับสนุนให้กีฬาฟุตบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย และก็จากการที่มีการจัดแข่งขันหลายครา ทำให้การแข่งขันทีมขนาดเล็ก อย่างเช่นกลุ่มบอล 7 คนนั้น มีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ กระบวนการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกโอกาสหนึ่งยอดนิยมสูง เพราะนอกจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความพร้อมใจ ความสนใจในการเล่นเยอะขึ้นเรื่อยๆ บอกให้เห็นถึงสิ่งที่จำเป็นที่ต้องการจะมีเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะเหตุใด Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงจุดสำคัญและความปรารถนาของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง ต่อให้ตู้เย็น ตุ๊กตา ของกิน หูฟัง รองเท้า ทั้งหมดทุกอย่างถูกทำให้กำเนิดไม่เหมือนกัน แล้วก็เป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น กำเนิดความชี้เฉพาะ ลูกค้าอยากได้ที่จะมีเสื้อกลุ่ม เสื้อฟุตบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ และก็โลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมด้วยลายโก้เก๋ๆงามๆพื้นที่พวกเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้สอย พวกเราจึงเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ที่สามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการเราได้ทั้งหมด Hero sportswear เชื่อว่าความจำเป็นนี้เป็นไปไม่ได้หายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน ผู้ที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อกลุ่ม
.

.
HERO sportswear เสื้อทีมพิมพ์ลายถือกำเนิดขึ้นมา เพราะความชอบรวมทั้งสิ่งที่ต้องการในการทำเสื้อทีม ทั้งยังเสื้อทีมบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้อีกทั้งเล่นกีฬา แล้วก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ อาทิเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมกลุ่มนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันคือ เสื้อทีม เป็นเสื้อทีมที่จำต้องใช้ความกลมเกลียว เมื่อความพร้อมเพรียงมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ แล้วก็รูปแบบเสื้อสะดุดตาและต่างจากบุคคลอื่นก็จะช่วยยิ่งเกื้อหนุนความพร้อมใจให้มองแกร่งมากเพิ่มขึ้น พวกเราจะรับทำเสื้อกลุ่ม ทุกแบบอย่างที่ท่านต้องการ ซึ่งจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสามารถเอาไปใช้กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่พวกเราแน่ใจว่าจะตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทุกคนได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลาย ความสวยงามจำเป็นต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างไม่ต้องสงสัยแน่ๆ เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายจำเป็นต้องงาม จำต้องผิดแผกแตกต่าง โดดเด่นตรงตามความอยากได้ของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราจึงมีบริการวางแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถวางแบบลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆจำนวนมากเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งหมด ดังนั้นการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความจำเป็นของตนมาให้พวกเรา เพื่อพวกเราทำเสื้อกลุ่มที่งามขึ้นมา สินค้าของเราจะเต็มไปด้วยความอยากของลูกค้าที่จะดีไซน์ด้วยตัวเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยสดงดงามอย่างไม่ต้องสงสัย เป็นไปตามแบบ นอกเหนือจากนั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพตัวอย่างให้ลูกค้ามองเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้ทราบดีว่าที่ตัวเองวางแบบเองคืออะไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เพิ่มเติมเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งเสื้อทีมพิมพ์ลายที่ออกมามีความเจาะจงสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมความอยากได้ การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ไม่เหมือนกันของลายนับว่าเป็นสิ่งจำเป็น แม้ลายไม่ต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่โดดเด่น รวมทั้งแตกต่างกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของพวกเรา ลูกค้าสามารถออกแบบเองได้ ตามความอยากได้ ฟรีไม่คิดค่าใช้สอย
 จุดเด่นของเสื้อทีมพิมพ์ลายและเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย รวมทั้งการทำเสื้อกลุ่มกับ Hero Sportswearเป็นพวกเราสร้างขึ้นจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดิบได้ดี น้ำหมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบบริบรูณ์ มั่นอกมั่นใจไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างและก็ทำอันตรายต่อลูกค้าและครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อทีม ทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนจะมาทำแบรนด์ HERO เพราะฉะนั้นเสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาก็เลยเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างแน่นอน
.

.
 เพราะเหตุไรต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เพราะเหตุใดจำเป็นต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย ด้วยเหตุว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อที่มีสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายกำหนดมาตั้งแต่ทีแรกแล้ว) กระบวนการทำเสื้อทีมกับเสื้อพวกนี้ไม่สามารถให้เราเลือกสีอะไรก็แล้วแต่ได้มากมายนัก สีทุกสิ่งหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ด้วยเหตุนั้นก็เลยไม่ตรงกับสิ่งที่ต้องการของลูกค้า 100% ในจำนวนที่น้อยก็ไม่อาจจะสกรีนได้ ทำได้เพียงติดเฟล็กเบอร์เพียงแค่นั้น โลโก้ก็ต้องไปปักหรือไม่ก็ต้องไปพบปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่ถ้าลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นต้องไม่สบายใจเรื่องกลุ่มนี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อให้ได้เสื้อพิมพ์ลายงามๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความสะดุดตามีเสื้อพิมพ์ลายสวยๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อทีม ทำเสื้อทีมฟุตบอล กับพวกเรา นอกจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายคุณภพาดีแล้ว ยังได้สินค้าในราคาที่ถูกมากมายๆอีกด้วย เพราะเหตุว่าเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่ผานผู้ใดกันเลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อกลุ่มที่ทุกคนคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม เดี๋ยวนี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อทีมพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราบางครั้งก็อาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ฝึกและก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายจากร้านค้าพวกเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต การทำเสื้อกลุ่มก็เหมือนกัน
.
พึงพอใจติดต่อสั่งซื้อทำเสื้อทีมฟุตบอลพอดีนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย