ผู้เขียน หัวข้อ: latexcenter เรา รับผลิตหมอนยางพารา สินค้าเกี่ยวกับยางพารา และ จำหน่ายหมอนยางพารา  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-07-2018 , 12:59:20
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 5
    • ดูรายละเอียด

บริษัท ลาเท็กซ์ เซ็นเตอร์ จำกัด เป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับยางพาราไทยสินค้าทุกชนิดของบริษัทได้รับการทดสอบคุณภาพและมาตรฐานเป็นอย่างดี ดังนั้นบริษัท ลาเท็กซ์ เซ็นเตอร์ จำกัด เป็นบริษัทไทยที่จัดจำหน่ายสินค้าเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพระดับสูง ให้ความใส่ใจในสิทธิและการรับประกันของผู้บริโภคใส่ลงไปในคุณภาพของสินค้านั้นๆ บริษัท ลาเท็กซ์ เซ็นเตอร์ จำกัด (สำนักงานใหญ่) ตั้งอยู่ที่เลขที่ 66/28 หมู่ 7 ตำบลคลองโยง อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม เราเป็นโรงงานผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนที่ทำจากยางพาราแท้ 100 % จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ Pohthip : 100% natural latex

ประวัติของบริษัทฯ
ประเทศไทยพึ่งพาตลาดยางพาราโลก ทำให้ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของราคายางพาราในตลาดโลก ซึ่งเกิดจากปริมาณของอุปสงค์และอุปทาน การแข่งขันอย่างรุนแรงในประเทศผู้ผลิตยางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย หรืออินโดนีเซีย รวมทั้งสภาวะอากาศ ล้วนแต่เป็นตัวแปรสำคัญที่ส่งผลกระทบต่ออุตสาหกรรมยางพาราภายในประเทศทั้งสิ้น
ทำให้เกษตรกรชาวสวนยางฯ โดยเฉพาะในเขต 14 จังหวัดภาคใต้ได้รับผลกระทบกันอย่างถ้วนหน้า ด้วยประสบการณ์และความชำนาญของคณะผู้บริหารที่ได้ดำเนินการศึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากยางพารามาอย่างยาวนาน เรารับประกันด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์และการออกแบบที่รองรับต่อสรีระการนอนของผู้บริโภค 
คณะผู้บริหารจึงเล็งเห็นช่องทางในการเพิ่มมูลค่าราคาน้ำยางที่กำลังตกต่ำและเพื่อเป็นการส่งเสริมการมีรายได้ของเกษตรกรในท้องถิ่น ด้วยวิธีการนำน้ำยางข้นไปแปรรูปเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับยางพารา นั้นคือการผลิตหมอนและที่นอนยางพาราช่วยเพิ่มมูลค่าส่งออกโดยเฉพาะตลาดต่างประเทศ เช่น จีน ญี่ปุ่น พม่า ฟิลิปปินส์ เป็นต้น อีกทั้งหากมีการส่งเสริมให้ใช้ภายในประเทศมากขึ้น นอกจากช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนยางแล้ว ผู้บริโภคยังได้ใช้ผลิตภัณฑ์จากยางพาราแท้ที่มีคุณภาพ ดีต่อสุขภาพและมีมีความคงทนมากอีกด้วย

ปรัชญาในการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ 
บริษัท ลาเท็กซ์ เซ็นเตอร์ จำกัด ประสบความสำเร็จในระยะเวลาที่ผ่านมาด้วยปัจจัยหลายประการ ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ที่ยาวนาน ความเชี่ยวชาญในสินค้า และกลยุทธ์ในการขยายตลาด ช่วยให้บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง
บริษัทมุ่งมั่นในคุณภาพของสินค้าระดับสากล ตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งลูกค้าภายในประเทศ และลูกค้าต่างประเทศ คุณสมบัติเด่นของสินค้าเรา คือคุณภาพมาตรฐานสากล และเหนือกว่ามาตรฐานสากลซึ่งเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป เรายึดมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เราสามารถตอบสนองต่อความต้องการอันหลากหลายของลูกค้า เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า
คุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของบริษัทฯ คือทีมงาน เราให้ความสำคัญกับการทำงานอย่างมืออาชีพ และระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ พร้อมพนักงานที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี

คุณสมบัติพิเศษของหมอนยางพารา แท้ 100%
1. ไม่มีอันตรายจากสารเคมีตกค้างต่างๆ เนื่องจากว่าหมอนยางพาราได้ทำมาจากยางพาราแท้ๆ โดยที่ปราศจากสิ่งอื่นมาปลอมปน
2. ปราศจากสารเคมีและไรฝุ่น และไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคต่างๆ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้
3. หมอนไม่แข็งตัว มีความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยม ซึ่งสามารถรองรับศีรษะและต้นคอของคุณได้เป็นอย่างดี และคืนสภาพได้โดยเร็ว
4.โครงสร้างแบบรังผึ้ง ซึ่งดีต่อระบบทางเดินหายใจและระบายความร้อนออกจากร่างกาย
5.ช่วยจัดกระดูก
6.เหมาะสำหรับต้นคอและกระดูกสันหลังและช่วยให้ความดันโลหิตต่ำลงได้
7.สามารถลดอาการนอนกรนและเหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคหอบหืด
8.ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต
9. สามารถช่วยในการระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ไม่เกิดกลิ่นเหม็นอับ
10. อายุการใช้งานสามารถใช้ได้นานมากกว่า 10 ปี
11. การทำลายก็สามารถทำลายได้ด้วยการย่อยสลายตามขบวนการทางธรรมชาติได้ง่ายกว่าประเภทอื่น

คุณสมบัติพิเศษของที่นอนยางพารา แท้ 100%
นวัตกรรมที่นอนยางพาราธรรมชาติ เพื่อสุขภาพ ให้ความยืดหยุ่นสูง รองรับสรีระร่างกายในแต่ละส่วนที่มีแรงกดทับที่แตกต่างกันได้ถึง 7 ตำแหน่ง (7 Body Zone Support) ทำให้นอนหลับสบายตลอดทั้งคืน พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ป้องกันไรฝุ่น (Anti-Dust Mite) ป้องกันการสะสมของเชื้อรา แบคทีเรีย ที่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค มีอายุการใช้งานยาวนานนับ 10 ปี อีกทั้งผลิตภัณฑ์ของเรายังได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพ ความปลอดภัยและสิ่งแวดล้อม

ติดต่อสอบถามได้ที่

www.latexcenter.co.th

www.facebook.com/latexcenter