ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องหาก)  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-10-2018 , 17:29:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3745
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังท้องหรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำทดลองการตั้งท้องที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แต่คุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งท้องจริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันรวมทั้งสตรีทุกคนมิได้มีอาการอย่างเดียวกัน หญิงส่วนใหญ่กล่าวว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แต่ไม่ทั้งผองตั้งแต่นี้ต่อไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าอ่อนล้ามากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในช่วงแรก แม้คุณกำลังมีท้องแล้วก็ประสบปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แม้กระนั้นมักถูกไม่เอาใจใส่คือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อาเจียนรวมทั้งอ้วกได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างหนักอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน คลื่นไส้เป็นครั้งเป็นคราวหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการมีท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... อกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้อาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดมิได้คือการมีท้องเสมอ ต้นเหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจจะเป็นผลให้เกิดความช้าของระยะเวลา แม้กลุ้มอกกลุ้มใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม เพศหญิงคนจำนวนไม่น้อยมีลักษณะคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ว่าก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแม้กระนั้น

เมื่อคุณอยากมีครรภ์คุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะตั้งครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดลองการมีท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด และก็เหตุเพราะผู้หญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวด้านกายภาพในร่างกายของคุณและยังคงมีท้อง สตรีบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะมีครรภ์เป็นเวลาหลายสัปดาห์ เพศหญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบแพทย์หรือเปล่าและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก