ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin แบรนด์ชั้นหนึ่งผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทปลั๊กไฟ รวมทั้งเครื่องมือชาร์จ  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

19-10-2018 , 02:34:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1009
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Belkin แบรนด์ชั้นแนวหน้าผู้สร้างสินค้าจำพวกปลั๊กไฟ แล้วก็อุปกรณ์ชาร์จ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ผู้สร้างและก็จำหน่ายสินค้าจำพวกสายไฟ อุปกรณ์ชาร์จ แบรนด์หนึ่งที่คุณคงจะนึกถึงอยู่บ่อยๆก็คือ Belkin โดยยิ่งไปกว่านั้นรางปลั๊กไฟ ปลั๊กสามตา ถือเป็นสินค้าที่ขึ้นชื่อที่สุดของแบรนด์นี้อย่างยิ่งจริงๆ
.

.
ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ เป็นแบรนด์ที่ผลิตและก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้ามาแล้วเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน ในตอนแรกๆสินค้าที่บริษัทผลิตออกมาจำนวนมากจะเป็นรางปลั๊กไฟฟ้าสามตา ที่ใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆแม้กระนั้นเมื่อสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต และเครื่องไม้เครื่องมือไฮเทคต่างๆเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของคนเราเพิ่มมากขึ้นในยุคนี้ ทำให้ Belkin ได้เพิ่มการผลิตอุปกรณ์ประเภทเครื่องชาร์จ อย่าง home charger รวมทั้ง wireless charger ที่จะตอบสนองความอยากได้ของผู้บริโภคด้วย ตราบจนกระทั่งปัจจุบันนี้ Belkin เปลี่ยนเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยมแบรนด์หนึ่งเลย บางทีก็อาจจะไม่ได้โด่งดังมากเช่นเดียวกับบางแบรนด์ แต่ว่าก็เป็นแบรนด์ที่ผู้ซื้อชอบระลึกถึงเมื่ออยากได้รางปลั๊กไฟดีๆหรือวัสดุอุปกรณ์ชาร์จดีๆสักตัวมาไว้ใช้งานที่บ้าน
สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อที่สุดของ Belkin นับตั้งแต่สมัยก่อนจนถึงปัจจุบันนี้ ก็น่าจะหนีไม่พ้นรางปลั๊กไฟสามตาเป็นขั้นตอนแรก เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จำพวกนี้ ความจริงเป็นของที่ผู้ใช้ทุกคนควรให้ความเอาใจใส่เป็นอันดับหนึ่งเลย เพราะเหตุว่าถ้าหากจับจ่ายซื้อของที่ไม่ได้คุณภาพมาใช้งาน ย่อมเป็นอันตรายได้หลายประการ ไม่ว่าจะเป็นไฟช็อต ดูด รางปลั๊กไฟละลาย หรือถ้าเกิดร้ายแรงกว่านั้นอาจจะระเบิด มีอันตรายกับผู้ใช้ได้อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่ง Belkin ได้มองเห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องไม้เครื่องมือจำพวกนี้ ก็เลยได้พัฒนาคุณภาพตลอดมา เดิมทีในรางปลั๊กไฟรุ่นแรกๆที่ยังคงใช้ฟิวส์เส้นลวดเสมือนรางปลั๊กไฟทั่วๆไป ก็เปลี่ยนมาใช้เป็นระบบสวิตซ์ตัดไฟ ที่เมื่อกำเนิดความไม่ปกติขึ้นในรงปลั๊กไฟ สวิตซ์จะดีดตัวเพื่อตัดไฟในเวลาไม่กี่วินาที ช่วยคุ้มครองป้องกันรางปลั๊กละลาย หรือไฟช็อตได้แบบทันทีทันควัน จากการทดสอบพบว่า สวิตซ์ตัดไฟของรางปลั๊กไฟ Belkin สามารถตัดไฟได้เร็วกว่าฟิวส์เส้นลวดทั่วๆไปถึง 3 เท่า มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยระหว่างใช้งานรางปลั๊กไฟอย่างไม่ต้องสงสัย นอกนั้น สายไฟที่ใช้กับรางปลั๊ก Belkin ยังเป็นสายไฟเส้นใหญ่ ที่สามารถรับกระแสไฟได้มาก แม้กระทั่งคุณใช้ต่อกับอุปกรณ์ไฟฟ้าที่รับกระแสมากมายๆอย่างเตารีด กระติกที่เอาไว้สำหรับใส่น้ำร้อน รางปลั๊ก Belkin ก็จะยังทนต่อกระแสได้ ลืมปัญหาเรื่องสายไฟร้อนมากกระทั่งละลายราวขณะที่ใช้รางปลั๊กไฟรุ่นต่ำๆที่ใช้สายไฟเส้นเล็กๆไปได้เลย
.

.
นอกจากความปลอดภัย รางปลั๊กไฟ ที่ชาร์จแบตในรถยนต์ ยังเป็นเครื่องใช้ไม้สอยซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกอีกด้วย คุณคงเคยเจอกับรางปลั๊กไฟฟ้าที่ปลอดภัยสูง แต่ว่าใช้งานยาก มีแผ่น shutter คุ้มครองปกป้องสิ่งแปลกปลอมลงรูปลั๊กไฟที่แข็งยามจะแทงก็ต้องออกแรงกดแบบตลอดตัวใช่ไหม ถ้าเกิดคุณใช้รางปลั๊ก Belkin คุณจะจบปัญหาพวกนั้นไปในทันที เพราะว่าปลั๊กไฟฟ้า Belkin สามารถแทงได้ง่าย แทบจะไม่ต้องออกแรงอะไรเลย ในขณะเดียวกันก็ทิ่มแน่น รับขาปลั๊กไฟได้สนิท คุ้มครองปกป้องปลั๊กไฟฟ้าหลุด หลวม ระหว่างใช้งานก้าวหน้า ไม่เพียงเท่านั้น รางปลั๊กไฟ Belkin ยังมาพร้อมกับชุดปลั๊กไฟแบบ universal ที่คุณสามารถนำปลั๊กจากประเทศใดมาเสียบก็ได้ ในเรื่องที่คุณหอบหิ้วเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์มาจากต่างถิ่น จะสะดวกมากถ้าหากคุณนำมาใช้กับรางปลั๊กไฟ Belkin ทิ่มได้หมด ไม่มีติดขัด แต่ ก่อนใช้งานคุณควรตรวจเช็คก่อนว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าของคุณใช้กับไฟฟ้ากี่โวลต์ กี่เฮิร์ตซ์ เนื่องจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์จากบางประเทศสามารถใช้กับกระแสไฟฟ้าได้แค่ 110 V ในเวลาที่ประเทศไทยเราใช้กระแสไฟ 220 V ถ้าหากรีบนำมาใช้แบบมิได้ตรวจให้ดีก่อน อาจก่อให้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับความย่ำแย่ แล้วก็ทำให้ปลั๊กไฟ Belkin พังทลายได้
.
สินค้าที่ขึ้นชื่อลือนามของ Belkin มิได้มีเพียงแต่รางปลั๊กไฟเท่านั้น ด้วยเหตุว่ายังมีอุปกรณ์ชาร์จอีก ซึ่งเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จที่ทาง Belkin ผลิตออกมา มีอยู่ทั้งผอง 3 ชนิดร่วมกัน เช่น Home charger, wireless charger แล้วก็ usb charger เริ่มจาก home charger หรือเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จในบ้าน ได้รับการกล่าวถึงกันทั่วๆไปว่าสามารถชาร์จกระแสไฟฟ้าไปสู่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ตามที่คุณอยากได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ 30 นาที คุณก็จะได้โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ไฟเต็มมาไว้ใช้งานแล้ว ไม่ต้องรอเวลาเป็นชั่วโมงๆเสมือนอย่างการชาร์จด้วยเครื่องมืออื่นๆอีกต่อไป
ต่อมาคือ wireless charger วัสดุอุปกรณ์ชิ้นนี้นับว่าเป็นวัสดุอุปกรณ์ชาร์จที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของคุณได้มากมายก่ายกอง คุณไม่ต้องวิตกกังวลเรื่องสายไฟที่พันกันยุ่งรุงรัง ชาร์จคราวก็ไม่สามารถที่จะย้ายไปไหนได้อีกต่อไป แค่คุณมี wireless charger ไว้ใช้งาน คุณก็จะสามารถชาร์จไปด้วย ถือโทรศัพท์หรือเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์ไปเล่นที่พื้นที่อื่นๆได้อีกด้วย แม้กระนั้นมีข้อต่อรองเพียงว่า คุณจะต้องไม่ออกจากระยะของเครื่องมือ wireless charger มากเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าจะทำให้โทรศัพท์ได้รับคลื่นไฟฟ้าต่ำลง การชาร์จก็จะทำได้ช้าลงด้วย
ส่วน usb charger เครื่องใช้ไม้สอยชิ้นนี้มองดูเผินๆก็อย่างกับการชาร์จด้วยการนำสาย usb ต่อกับโทรศัพท์มือถือราวกับธรรมดา แต่ข้อดีของ usb charger จาก belkin เป็นใช้เวลาการชาร์จน้อยกว่า อย่างถ้าเกิดเป็น USB charger จากแบรนด์อื่น เวลาการชาร์จบางทีก็อาจจะอยู่ที่ 10 นามร ต่อ 1% แม้กระนั้นสำหรับ usb charger จาก Belkin จะใช้เวลาเพียงแค่ 3 นาที ต่อ 1% แค่นั้น กล่าวได้ว่าชาร์จเร็วทันใจ นำไปเล่นต่อได้ไวจริงๆ
ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบตเตอรี่โทรศัพท์ดีๆสักชิ้นหนึ่ง อย่าลืมแวะมาเลือกดูผลิตภัณฑ์ของ Belkin ยืนยันว่าคุณจะไม่มีวันผิดหวัง ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการแน่นอน
.
belkin https://www.koan.co.th/belkin

Tags : belkin