ผู้เขียน หัวข้อ: บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ร้านพระเครื่อง ปุ๊ร้อยเอ็ด หรือ pur  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

08-11-2018 , 21:23:41
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1030
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร้านพระเครื่อง "ปุ๊ร้อยเอ็ด" หรือเว็บไซต์ www.puroiet.com บริการให้เช่าบูชา-รับเช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล, หลวงปู่ละมัย ฐิตมโน,หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ รวมทั้งเกจิที่ได้รับความนิยมอื่นๆร้านค้าพระเครื่องลางปุ๊ร้อยเอ็ด ก่อให้เกิดจากแรงเลื่อมใส ที่จะอนุรักษ์แล้วก็เผยแพร่พุทธานุภาพพระเครื่องของหลวงปู่ ให้ลูกศิษย์ที่เคารพเชื่อถือได้ของดีรวมทั้งแท้ที่หลวงปู่ฝากไว้ให้บุตรหลานได้เก็บไว้บูชา เพื่อเป็นศรีมงคล ป้องกัน เสริมโชคชะตาราศีบารมีแก่ผู้ครอบครอง
.

.
ทำไมต้อง หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล เพราะ ร้านปุ๊ร้อยเอ็ดมีความจริงจังที่จะหาพระแท้ตามหลักมาตรฐานสากล ให้คุณที่เชื่อถือเช่าบูชาด้วยความไม่รู้สึกกลุ้มใจ พระเครื่องลางของหลวงปู่หมุน นับวันยิ่งเข้มขลังขึ้นเรื่อยๆทั้งเรื่องแคล้วคลาด โชคลาภ ทรัพย์สิน ค้าขาย ขออะไรก็ได้สมปราถที่นา ดังคำร้องของหลวงปู่ที่เคยกล่าวไว้ว่า
.

.
"ของๆฉันสร้างเองกับมือคนใดมีไว้บูชาจะหมุนโชคหมุนลาภ ทำมาค้าขึ้น ไม่มีทางกระทั่ง ประกอบสัมมาอาชีพใดก็เจริญ รุ่งโรจน์ลาภขั้นเทิดทูนจะเป็นที่รู้จักฟุ้งกระจายจาย ขอให้เป็นคนดี คิดดี ประพฤติดี ยกเว้นชั่วช้า คุณพระจะรักษา เทพเทวดาจะคุ้มครอง แม้นว่าฉันจะตายไปของๆฉันจะขลังกว่านี้อีกหลายๆเท่า น้ำลายไอปาก ลมปราณที่ประจุลงไปด้วยอำนาจจิตอ้นเข้มขลังของฉันย่อมยอดเยี่ยมบ่เป็นสอง ครบเครื่องเป็นองค์พระที่ดีทั้งยังนอก ดีอีกทั้งใน ฝากเอาไว้ภายในแผ่นดีให้เลื่องลือนาม ลือเรื่องถึงเมืองแมน "
.

.

.
ค้ำประกันพระแท้ชั่วชีวิต พระเครื่อง ถ้าท่านตรวจตราว่าไม่แท้ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (พระจำเป็นต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่ผ่านการล้างหรือส่งผลให้เกิดความทรุดโทรมแก่พระเครื่อง) หรือแม้เช่าบูชาไปแล้ว ปรารถนาขายคืน ทางร้านยินดีรับซื้อคืนในราคาที่ท้องตลาดซื้อหาเป็นสากล รวมทั้งสภาพที่ท่านได้ใช้งานไปแล้วตามสภาพ
.

.
สนใจหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล ติดต่อสอบถาม ปุ๊ ร้อยเอ็ด โทร.082-458-0066
ส่งรูปพระเครื่องมาที่ ไลน์ Line id : @pu888888
//อย่าลืมใส่@นะครับ
รับเช่าให้เช่าพระเครื่อง หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน และพระเครื่องยอดนิยมทั่วไป รับประกันพระทุกเหรียญที่ออกจากร้าน ไม่แท้ยินดีคืนเงิน
Website หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล http://www.puroiet.com

Tags : พระเครื่อง,หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล