ผู้เขียน หัวข้อ: การรักษาภาวการณ์ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องด้วยการติดเชื้อ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-11-2018 , 01:30:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3364
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

พูดถึงการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องปกติในสตรีเป็นขั้นตอนการธรรมชาติสำหรับการป้องกันช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวและก็เซลล์อย่างสม่ำเสมอ ผ่านทางช่อง คลอด สีและก็ความกลมกลืนของการหมดหรือ ปลดระดู ต่างๆพวกนี้ บางทีอาจนาๆประการตามการมีระดู รวมทั้งวัฏจักรการขยายพันธุ์ของสตรี มีตั้งแต่ว่าการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความดกขึ้นนิดหน่อย
ถ้าหากการตก ขาวผิดปกติ อาจเกิดเรื่องที่ต้องกังวล การปลดปล่อยออกมาของมูก ชอบมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย ส่วนมากเกี่ยวเนื่องกับเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าในระหว่างมีประจำเดือน ซับในมดลูกทั้งหมดทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ อาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนต่อไป สภาวะนี้อาจเกิดขึ้นได้แม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน แล้วก็คนเจ็บบางทีอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวการณ์ด้านการแพทย์บางสิ่งบางอย่าง บางส่วนของเงื่อนไขที่รับผิดชอบในการปลดปฏิบัติงานนี้ ยกตัวอย่างเช่น โรคเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดประจำเดือน, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการพวกนี้จะมีลักษณะอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดอย่างเช่นความเจ็บระหว่างการ กระทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นปัสสาวะ ป่วยความหิวกระหายและเซื่องซึม
บางเวลาในตอนต้นของการตั้งครรภ์หนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในช่วงเวลาธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนของเลือดตามปกติ บางทีอาจเป็นเรื่องปกติ แม้กระนั้นบางครั้งบางทีอาจเป็นข้อบ่งชี้ ถึงปัญหาร้ายแรง ยิ่งไปกว่านี้ ยังอาจเกิดขึ้นจากภาวะแทรกซ้อน ในครรภ์หรือการแท้งบุตร ภาวะแทรกซ้อน ทั้งหมดทั้งปวงนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดโรค ความไม่พอดีของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในปัจจุบันการเจ็บทางช่อง คลอดหรือความไม่ปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดอาจจะง่าย หากมันเป็นเพียงแต่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ไม่ปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การบริหารร่างกายเสมอๆ และการกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ ถ้าข้อจำกัดเป็นเนื่องจาก โรคอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะการทดลองต้องมีการดำเนินการ และก็การดูแลและรักษาโรคต้องเริ่ม การดูแลและรักษาดังเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม และก็การทดลองทางการแพทย์เป็นทางเลือกสำหรับในการรักษา ภาวะตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดสภาวะ แท้งลูกในช่อง คลอดเป็นการกินน้ำ จำนวนมากทุกวัน หลบหลีกการกินน้ำชา รวมทั้งกาแฟแทน นอกเหนือจากนั้น ยังมีการกินผลไม้สด และผักสดทุกเมื่อเชื่อวัน ของกินจากเมล็ดพืช ช่วยในการเสริมสร้างระบบ และช่วยลดความเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์และก็สิ่งเสพติดสูง เสนอแนะให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อหลบหลีกการเปรอะของยกทรง ระหว่างการ ตก ขาว ในช่อง คลอด เลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมและสินค้าอื่นๆเพื่อหลบหลีกการระคายเคืองและก็ผื่นคัน เป็นเรื่องสำคัญ ที่จะไม่ปฏิบัติตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุผลดังกล่าวควรใช้ถุงยางอนามัย ในตอนที่รักการมีเพศ สโมสร ดูแลสุขอนามัย ส่วนตัวของคุณให้เยี่ยมที่สุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาการตก ขาว

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาว,ตก ขาวเยอะ