ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

06-12-2018 , 12:07:10
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3714
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือไม่ บางทีอาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่คุณมีคำถามว่าคุณกำลังมีครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็เพศหญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการเช่นกัน สตรีส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในขั้นแรกของการมีครรภ์

# 1 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าเหน็ดเหนื่อยมากมายและเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด ยิ่งกว่านั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในตอนแรก ถ้าหากคุณกำลังตั้งท้องแล้วก็ประสบพบเจอกับปัญหาความอ่อนล้าอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... อ้วกและคลื่นไส้ได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงแต่ตอนเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อ้วกเป็นบางครั้งไหมอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อบรรเทาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่าเบื่อกว่ากังวลใจอาการของความคิดนี้อาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรไปรับการทดสอบการตั้งท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดขณะของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องมากที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นช่วงเวลาที่พลาดไม่ได้เป็นการมีท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้เกิดความช้าของช่วงเวลา หนักใจเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจจะก่อให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าเกิดคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีหลายท่านมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณต้องการมีท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดลองการมีท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลลบแม้คุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเกินไปหลังจากที่ความคิด และก็เหตุเพราะผู้หญิงทุกคนแตกต่างคุณจึงไม่เคยรู้สึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพในร่างกายของคุณและก็ยังคงท้อง หญิงบางบุคคลไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องตรงเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการตรึกตรองว่าคุณกำลังตั้งครรภ์คือไปพบหมอหรือไม่รวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี