ผู้เขียน หัวข้อ: บุหรี่ไฟฟ้า กทม ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูกที่สุดในไทย  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-02-2017 , 15:22:34
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 12
    • ดูรายละเอียด

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า ecigbangkok.com จำหน่าย บุหรี่ไฟฟ้า  e-liquid (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า) ราคาถูกมากที่สุด  เหมาะสำหรับมืออาชีพ และมือสมัครเล่น  ทางร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ของเรา ได้คัดสรรบุหรี่ไฟฟ้าดี มีคุณภาพ ปลอดภัย ตามมาตราฐาน CE, GE, SGS, FDA, MSDS, ISO22000, GMP เพื่อให้ท่านสามารถเลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ท่านได้ ราคาบุหรี่่ไฟฟ้าที่ถูกที่สุด   ท่านสามารถเลือกซื้อ e-cig คุณภาพจากทางนอก ของทางร้านคับ ขายบุหรี่ไฟฟ้า ราคา ปลีกและราคาส่ง ครับ จัดส่งด่วนทั่วกรุงเทพ สนใจสอบถามข้อมูล บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ e-liquid และอุปกรณ์เสริมต่างๆบุหรี่ไฟฟ้า  คือ บุหรี่ตามกระแสหรือทางเลือกของคนอยากเลิกบุหรี่นอก !!!

           เนื่องจากความนิยมของวัยรุ่นทั่วไทย ในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าที่กำลังแพร่ระบาด ต่างก่อให้เกิดปฏิกิริยาโต้กลับรวมถึงวิพากษ์วิจารณ์ไปในทิศทางเดียวเวลาที่เราพูดถึง “บุหรี่” แบบมวนธรรมดาที่ผลิตในโรงงานหรือการใช้ยาเส้นมวนเอง นั่นก็คือ คำกล่าวที่ไม่ต้องคิดอะไรมากว่า บุหรี่ไฟฟ้าอันตราย เผลอๆ อันตรายมากกว่าบุหรี่ธรรมดาด้วยซ้ำ เพราะเกิดจากการสูดหรือเสพนิโคตินเหลวล้วนๆ โดยทั้งไอจากบุหรี่ไฟฟ้านั้นยังประกอบไปด้วยสารพิษและสารเคมีอันตรายอีกกว่าร้อยอีกพันชนิดมีอันตรายเสี่ยงสูงกว่าหลายเท่าตัว หรือการคาดแนนานานับประการ ที่นักรบร่วมรณรงค์ต่อต้านจะกล่าวเอามาอ้างโดยไม่ได้นึกถึงคำว่า มันคือบุหรี่ที่มีคำว่าไฟฟ้าต่อท้ายนะ

         บารากู่ กับ บุหรี่ไฟฟ้า เมื่อไม่นานมานี้ ทางพวกเราคงจะได้เห็น ข่าวจากการออกกฏหทายห้ามนำเข้าและจัดจำหน่ายและการเข้าจับสถานบันเทิงที่ขาย “บารากู่” แก่ลูกค้า ซึ่งบารากู่ มันก็คือบ้องแบบแขก จะมีลักษณะเด่นประกอบด้วยอุปกรณ์การสูบที่ดูเท่ห์  คล้ายตะเกียงในหนังนิยายของฝรัง เรื่อง อาละดินกับตะเกียงวิเศษ และบางร้านขาย มีการจำหน่ายยาเส้นพร้อมผสมสารของเหลวที่ให้รสชาติหวานหรือเลียนแบบผลไม้เข้าไป เพื่อให้รสชาติอร่อยขึ้น 

    สิ่งที่น่าสนใจและการดำเนินการที่ตามมาคือ การผลักดันให้มีการห้ามการนำเข้าบารากู่และบุหรี่ไฟฟ้า โดยสองสิ่งนี้ คือ บารากู่และบุหรี่ไฟฟ้ามักจะถูกเหมารวมไปในกลุ่มก้อนผลิตภัณฑ์เดียวกัน การใช้บารากู่มีมานานและค่อนข้างเสรีในแง่ของธุรกิจที่ดูเหมือนเป็นสินค้าที่ออกจะ “บ้านๆ” ทำขึ้นมาง่ายๆ แน่นอนว่าการควบคุมคุณภาพหรือสารประกอบต่างๆ ยังคงเป็นที่สงสัย ทว่ากรณีของบุหรี่ไฟฟ้ากลับมิใช่เช่นนั้น วิทยาศาสตร์ที่แวดล้อมบุหรี่ไฟฟ้าและการพัฒนาองค์ความรู้ รวมถึงเทคโนโลยีต่างๆ นั้นอยู่ในระดับที่ทำให้นักวิทยาศาสตร์หรือแม้แต่ผู้ที่ต่อต้านยาสูบถึงที่สุดต้องหันกลับมามอง “บุหรี่ไฟฟ้า” ใหม่ รวมถึงพิจารณาอย่างจริงจังถึงศักยภาพในการลดภัยความเสี่ยงด้านสุขภาพของบุหรี่ไฟฟ้าในฐานะ “ทางเลือกใหม่” ให้แก่ผู้สูบบุหรี่ และการอนุญาตให้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถแข่งขันได้ในตลาดบุหรี่ว่าจะหาซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ไหน อาจเป็นปัจจัยช่วยในการลดโรคภัยและอัตราการเสียชีวิตจากการสูบบุหรี่

    จากผลการวิเคราะห์วิจัยเชิงวิชาการในหัวข้อ “บุหรี่ไฟฟ้า: ประเมินการใช้และสารประกอบในบุหรี่ไฟฟ้า ความปลอดภัยและผลต่อผู้สูบบุหรี่ ศักยภาพในการก่อให้เกิดภัยหรือประโยชน์ในการลดความเสี่ยง” โดยคณะผู้วิจัยชั้นนำด้านยาสูบศึกษาจากอังกฤษ สวิสเซอร์แลนด์และอเมริกาที่ตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ Addiction เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2557 ได้นำเสนอผลงานศึกษาเชิงวิชาการในเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าไว้อย่างน่าติดตาม ซึ่งเป็นข้อมูลเชิงวิทยาศาสตร์ที่สมควรให้รัฐบาล และผู้ที่ต่อต้าน บุหรี่อิเลกทรอนิกส์ หันมามองในแง่ทางวิทยาศาสตร์ ว่าบุหรี่ไฟฟ้าสามารถลดความเสี่ยงอะไรได้บ้าง โดยหลังจากทำการวิจัยได้ พบว่า
        น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หรือ e-Liquid ในบุหรี่ไฟฟ้า มีส่วนประกอบที่อันตรายน้อยกว่าบุหรี่นอกมาก พร้อมทั้งสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งมีระดับ ต่ำมาก ซึ่งไม่มีความน่าเป็นห่วง การสัมผัสต่อละอองของเหลวในบุหรี่ไฟฟ้าสามารถทำให้ผู้ไม่สูบที่อยู่รอบข้างสัมผัสนิโคตินได้ แต่ระดับความเข้มข้นของนิโคตินนั้นไม่มีนัยสำคัญที่จะส่งผลต่อสุขภาพ

        ส่วนประกอบที่เป็นอันตรายใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ่า เมื่อเปรียบเทียบ กันระหว่างผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า กับบุหรี่นอก ผู้ที่ใช้บุหรี่อิเลกทรอนิกส์ และคนรอบข้าง มีความเสี่ยงน้อยกว่าผู้สูบบุหรี่นอกมาก เพราะว่าบุหรี่ไอน้ำไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ แต่ ควันเป็นเพียงควันเสมือนที่เกิดจากไอน้ำ ซึ่งไม่มีสารที่เกี่ยวข้างกับการเกิดมะเร็ง

       
     ถึงแม้ว่าบุหรี่อิเลกทรอนิกส์ ยังคงเป็นนวัตกรรมที่ใหม่มาก ทำให้ต้องมีการศึกษาวิจัยอย่างต่อเนื่องและระยะยาวต่อไปเพื่อให้ได้ผลศึกษาที่ชัดเจน แต่จากทางต่างประเทศ ประเทศอังกฤษ   อัตราการของผู้ที่เลิกบุหรี่ เพิ่มขึ้นพร้อมๆกับอัตราผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ร่วมทั้งร้านขายบุหรี่ฟ้าราคาถูกมากเพิ่มขึ้น ซึ่งอาจจะสามารถแสดงให้เห็นว่า การลดลงของผู้สูบบุหรี่จริง ที่อันตราย ลดลงอย่างต่อเนื่อง ซึงอาจกล่าวได้ว่า บุหรี่ไฟฟ้า อาจเป็นทางเลิกใหม่สำหรับผู้สูบบุหรี่ ที่มองหาทางเลิกที่อันตรายน้อยกว่า หรือเพื่อเลิกบุหรี่อย่างถาวร     

    วาระสุดท้าย พวกเราทุกคน ควรจะจับตาความก้าวหน้าของบุหรี่ไฟฟ้า  ในการพัฒนาต่างๆว่าราคาบุหรี่ไฟฟ้า จะถูกลงรึเปล่า ร่วมทั้งควรสร้างกฎระเบียบในการควบคุมบุหรี่อิเลกทรอนิกส์ และ e-liquid ให้ชัดเจน และหวังว่าทางผู้กำหนดนโยบายของรัฐ จะใช้ประโยชน์จากนวตกรรมทางวิทยาศาสตร์ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากการใช้บุหรี่นอก และผู้ที่จะเลิกบุหรี่ 


Website : ecigbangkok.com
c