ผู้เขียน หัวข้อ: 4 แนวโน้มที่ควรสนใจของนักรับทำ SEO ติดหน้าแรก  (อ่าน 90 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-11-2016 , 12:58:39
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3035
  • ดูรายละเอียด

สิ่งซึ่งนักรับทำ SEO ติดหน้าแรก ต้องศึกษาอย่างมากนั่นก็คือแนวโน้มการตลาดออนไลน์ ซึ่งแนวโน้มในปี 2016 นี้ เต็มไปด้วยหลายเรื่องที่คุณต้องเข้าใจอย่างยิ่ง เช่น เรื่องการเข้าเว็บจากสมาร์ทโฟนของยูสเซอร์ที่มากขึ้นในปีที่ผ่านมา หรือความสำคัญของข้อความแนะนำในการค้นหาผ่านมือถือ ฯลฯ ซึ่งสิ่งต่อไปนี้นั่นก็คือประเด็นบางเรื่องของแนวโน้มโปรโมทเว็บไซต์ ที่น่าสนใจ ไปอ่านกันเลยดีกว่าCredit : http://lancer-exclub.com/forum/index.php?topic=83544.0

 • การสืบหาดาต้าด้วย voice search จะเป็นตัวหลัก
  ชัดเจนว่าคนเราค่อนข้างชมชอบการค้นข้อมูลโดย  วอยซ์ เสิร์ช ด้วยเหตุว่าความง่ายในการใช้งาน ถึงแม้ว่าท่านจะง่วนอยู่กับกิจกรรมสิ่งอื่น เช่น ออกกำลังกาย หรือไม่ก็ทำครัว พร้อมทั้งการพัฒนาแอพฯ เช่น Siri จากค่าย Apple หรือไม่ก็ Cortana จากค่าย Android รวมทั้ง Alexa จากค่าย Amazon โดยตระกูลแอพพลิเคชั่น กลุ่มนี้จะถูกนำมาใช้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการใช้เครื่องมือหลากหลาย ในที่พักอาศัย ประกอบกับการโหมโรงของ deviceซึ่งสวมใส่ติดตัวได้ได้อย่าง สมาร์ทวอทช์ เป็นเหตุให้ voice search  มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นที่นิยมยิ่งกว่าเดิมในภายหน้า โดยเป็นเรื่องที่รับทำ SEO ราคาถูกต้องจะต้องให้ความสำคัญ
 • Local SEO
  ด้วยศักยภาพของแท็บเล็ตที่ก้าวหน้า เป็นเหตุให้ปี 2015 ที่ผ่านมาแท็บเล็ตเปลี่ยนเป็น เครื่องมือ ที่Userใช้การเข้ามาในอินเตอร์เน็ตแซงหน้าอุปกรณ์ประเภทอื่นๆ อย่างเดสท็อป รวมทั้งด้วยปัจจัยการค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ผ่านมือถือมากขึ้นนั้นเอง ส่งผลให้การทำ Local SEO เป็นปัจจัยที่รับทำ SEO ราคาถูกจำต้องสนใจอย่างสูง หาก ห้างร้านอยากขายผลิตภัณฑ์ให้ได้เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน ควรเน้นการทำ SEO Local ใช้คีย์เกี่ยวกับภูมิประเทศ ตำแหน่งที่ตั้งที่บริษัทของลูกค้าอาศัยอยู่ ด้วยเหตุว่าผ่านสถิติในปีที่แล้วเผยว่าผลการสืบค้นผ่านสมาร์ทโฟนเหล่านั้นโดยมากโฟกัสอยู่ในสถานที่ที่ยูสเซอร์อยู่นั่นเองพร้อมทั้งข้อสำคัญการเสิร์จหาโดยมากจบลงโดยการสั่งซื้อสินค้าด้วยเช่นกัน
 • Content ยังคงเป็นข้อสำคัญในการการจัดทำ SEO
  ปัจจุบันAlgorithm ของsearch engineจะเต็มไปด้วยความเฉลียวฉลาดทวีคูณเรื่อยๆ เพราะฉะนั้น การสร้างบทความซึ่งมีมาตรฐานของนักรับทำ SEO[/i] ราคาถูก จะยิ่งมีความสำคัญยิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งไม่เพียงแค่เพื่อนๆจะต้องจัดทำได้ดี และทำให้เกิดการengagement จากกลุ่มเป้าหมายได้ ถึงกระนั้นยังทำอยู่บนมูลฐานความถูกต้องของข้อมูล กะทัดรัด ถูกจุดรวมทั้งช่วยแงะปมปัญหาของคนอ่านได้แจ่มชัดยิ่งขึ้นด้วย
 • แนวโน้มวิดีโอ
  ดังนี้ผู้เชี่ยวชาญรับทำ SEO ติดหน้าแรกมีการคาดคะเนว่าในปีนี้จนถึงต้นปีหน้า คลิปจะคือประเภทContentหลักที่จะครองTrafficเหยียบ ร้อยละ 70 ของทั้งสิ้น ซึ่งจากการที่ Facbook เปลี่ยนมาให้ความสนใจกับวิดีโอ โดยเราจะมองเห็นได้จากการเปิดช่องให้ใช้ภาพProfile ซึ่งเป็นคลิป หรือไม่ก็ลูกเล่นสำหรับถ่ายทอดสด ขณะที่ข้อมูลปี 2015 ระบุว่าUserมีการรับชมคอนเทนต์วิดีโอราว 8 ล้านครั้งในหนึ่งวัน นั่นหมายความว่าปีนี้ถือว่าจะเป็นปีทองของวิดีโอนั่นเองครับ นักรับทำ SEO ราคาถูก มือใหม่จะต้องเปลี่ยนมามุ่งเน้นการสร้างคอนเทนต์วิดีโอเพิ่มขึ้น ทั้งนี้เพราะมันเป็นรูปแบบContentซึ่งรับง่ายๆ และสร้าง engagementได้ดี ขณะที่สมัยนี้มีแอพฯ จัดทำคอนเทนต์วิดีโอได้ง่ายกว่าเดิม ดังนี้ท่านควรจะให้ความสำคัญกับเทรนด์นี้ด้วยเช่นกัน


  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/seo.html

  Tags : รับทำ SEO ราคาถูก,รับทำ SEO,รับทำ SEO คุณภาพ